Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ để hỏi cưới

   11:55 - 13/04/2020   

Từng được ca tụng hết lời vì câu chuyện tình yêu đầy sóng gió và lãng mạng như ngôn tình, chẳng ai ngờ được chỉ sau 4 năm kết hôn Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc lại chán nhau đến mức ở riêng suốt 2 năm trời và tính đến chuyện ly hôn.

Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ

Sáng ngày 12/04, các trang tin Đài Loan đều đồng loạt đưa tin về chuyện hôn nhân của vợ chồng Tiêu Ân Tuấn - Lâm Thiên Ngọc. Suốt vài tháng qua, cộng đồng mạng Hoa ngữ đã xuất hiện thông tin cho rằng đôi vợ chồng này đã quyết định ly hôn chỉ sau 6 năm chung sống. Kết thúc mối tình lãng mạn, đầy sóng gió giống hệt như ngôn tình.

>>> Xem thêm: Trần Khôn và sao Cbiz gây tiếc nuối vì nhan sắc đỉnh cao không được con cái thừa kế

Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ

Khi phóng viên liên lạc với Lâm Thiên Ngọc để xác minh tin đồn, nữ diễn viên thừa nhận mình và Tiêu Ân Tuấn đã ly thân suốt 2 năm qua. Hiện tại cặp đôi này chỉ còn quan hệ trên giấy tờ. Tình trạng hôn nhân rất phức tạp và không hề khả quan một chút nào. Những chia sẻ của Lâm Thiên Ngọc được cho là thừa nhận tin đồn ly hôn đang râm ran gần đây. Một mình Tiêu Ân Tuấn ở căn nhà riêng tại Gia Nghĩa. Còn Lâm Thiên Ngọc thì ở cùng bố mẹ tại Đài Bắc.

Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ

Động thái cuối cùng của cặp đôi này là vào ngày 20/05/2017. Khi đó Lâm Thiên Ngọc từng đăng lên trang cá nhân bức ảnh quyến rũ dù đã hơn 45 tuổi. Tiêu Ân Tuấn còn ở bên dưới ngọt ngào bình luận: "Ai da, lại đẹp hơn rồi. 520 (anh yêu em)". Tuy nhiên sang đến năm 2018, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại rộ lên tin đồn cả 2 đã nảy sinh bất hòa và có nguy cơ đường ai nấy đi. Suốt thời gian đó cặp đôi này không còn tương tác gì với nhau nữa.

Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ

Khi được hỏi về tin đồn xuất hiện kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện hôn nhân, Lâm Thiên Ngọc đã phủ nhận. Tuy nhiên cô lại gián tiếp hé lộ mọi vấn đề đều bắt nguồn từ phía Tiêu Ân Tuấn: "Có thể là anh ta tới thời kỳ mãn kinh rồi. Còn phải xem anh ta còn như thế bao lâu nữa. Tôi lại không muốn nghĩ quá nhiều, đành phó mặc cho số phận vậy. Dù sao mọi người đều đã trưởng thành hết rồi".

Mẹ Lâm Thiên Ngọc cũng nói về chuyện hôn nhân phức tạp của con gái: "Nếu có duyên phận thì ở cùng nhau. Không duyên phận thì miễn cưỡng cũng chẳng được".

>>> Xem thêm: Sốc với tiền học phí trên trời của con cái sao Cbiz: Con gái Dương Mịch 1 năm hơn 1 tỷ

Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ

Tiêu Ân Tuấn đã từng kết hôn và đây là một trong những lý do khiến bố mẹ Lâm Thiên Ngọc phản đối họ đến với nhau

Năm xưa Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc từng gặp rất nhiều sóng gió khi yêu nhau. Họ làm quen khi cùng hợp tác chung trong Quân Quân Và Thục Nữ vào năm 1992. Tuy nhiên thời điểm đó cả 2 chỉ đồng nghiệp bình thường. Năm 1994, Tiêu Ân Tuấn kết hôn với Hoàng Uyển Lâm. 10 năm sau họ ly hôn, một mình Tiêu Ân Tuấn nuôi 2 cô con gái. Lúc này Lâm Thiên Ngọc trở thành chỗ dựa tinh thần cho Tiêu Ân Tuấn và bắt đầu hẹn hò vào năm 2006.

Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ

Tuy nhiên chỉ 2 năm sau đó họ lại chia tay vì Tiêu Ân Tuấn "bắt cá 2 tay". Chẳng ai ngờ được trong một chuyến du lịch Canada vào 5 năm sau đó, Lâm Thiên Ngọc gặp lại Tiêu Ân Tuấn và cả 2 quyết định "gương vỡ lại lành". Vì để lại ấn tượng xấu trong lòng bố mẹ Lâm Thiên Ngọc nên năm xưa Tiêu Ân Tuấn gặp rất nhiều trắc trở mới rước được người đẹp về dinh. Thậm chí Tiêu Ân Tuấn còn từng quỳ gối trước mặt mẹ Lâm Thiên Ngọc và hứa hẹn rất nhiều.

Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ

Năm 2014, Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc tổ chức đám cưới trong sự ngưỡng mộ của công chúng. Tuy nhiên hôn nhân lại là nấm mồ chôn tình yêu của 2 người. Họ vốn không hạnh phúc như mong đợi. Tiêu Ân Tuấn muốn cuộc sống lãng mạn nhiều bất ngờ nhưng Lâm Thiên Ngọc lại chỉ mong có được sự bình dị và êm ả. Mâu thuẫn ngày càng tăng đến mức không thể hòa giải, họ quyết định ly thân để được sống theo ý mình.

Phản ứng của sao nam Hoa ngữ khi bị chê xấu trai

Ly hôn Tin đồn Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận