Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân”

   00:00 - 15/12/2014   

Trần Nghiên Hy mạnh miệng tuyên bố nhân vật Tiểu Long Nữ cải biên 2014 chính là hình tượng… “người tình quốc dân”, khiến cộng đồng mạng Trung được phen “sửng sốt”.

Cùng với màn ra mắt của phiên bản Tiểu Long Nữ được đánh giá là ít được lòng khán giả nhất xưa nay trong Thần Ðiêu Ðại Hiệp 2014, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy trở thành nhân vật tâm điểm trên mặt báo Hoa ngữ thời gian gần đây. Dẫu biết dư luận không dành nhiều thiện cảm cho Cô Long 2014, khi được phỏng vấn, Trần Nghiên Hy vẫn tỏ ra cực lạc quan, có những phát ngôn mạnh miệng khiến dư luận Trung “sửng sốt”. Mới đây nhất, trong cuộc trao đổi với Tuần san giải trí Nam Ðô, Trần Nghiên Hy tự tin nhận định Tiểu Long Nữ phiên bản mới do cô thể hiện chính là… “người tình quốc dân". 

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 1
 

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 2
 
Ngay đầu buổi phỏng vấn, phóng viên đặt câu hỏi về cảm nghĩ của Trần Nghiên Hy trước phản ứng ghẻ lạnh của đại đa số khán giả dành cho nhân vật Tiểu Long Nữ, nữ diễn viên liền cho hay: "DoThần Ðiêu Ðại Hiệp 2014 mới ở giai đoạn đầu phát sóng nên tình tiết khai triển còn khá chậm, tôi tự tin rằng, càng về sau, quý khán giả sẽ càng yêu quý Cô Cô hơn". Đồng thời Trần Nghiên Hy còn tuyên bố: “Thực ra, nhân vật Cô Cô do tôi diễn chính là hình mẫu người tình quốc dân đấy!”.

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 3
 

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 4
 

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 5
 
 
 
Nhắc đến loạt ảnh chế “mặt bánh bao, tóc đùi gà" về Tiểu Long Nữ đang tràn lan trên mạng internet xứ Trung, tờ Nam Đô đưa ra câu hỏi vui: “Phải chăng Trần Nghiên Hy đã "đắc tội" với tổ tạo hình Tân Thần Điêu?”. Cô đào Đài Loan đáp lời với thái độ lạc quan: “Có thể do gương mặt tôi có phần bẫu bĩnh, trẻ con, thêm nữa ấn tượng của dư luận về một Thẩm Giai Nghi trong You Are The Apple of My Eyes đã quá sâu đậm nên khi đổi tạo hình phá cách, mọi người liền thấy không quen mắt. Vào thời điểm nhập vai Cô Long 2014, tôi đã nỗ lực hết mình, ăn uống thực phẩm tốt cho sức khỏe, chăm chỉ tập luyện. Tôi tự hào với gương mặt “bánh bao” của mình, cũng không tính đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đâu”.

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 6
 

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 7
 
 
 
Bài phỏng vấn trải lòng kể trên của Trần Nghiên Hy hiện đang bị cho là "chọc giận" cư dân mạng Hoa ngữ. Ghi nhận tại Sina, đại đa số ý kiến bình luận đều cho hay cô đào xứ Đài đã quá bạo miệng, đặc biệt khi tự phong Tiểu Long Nữ mặt bánh bao là "người tình quốc dân": "Tiểu Long Nữ xưa nay đâu có phải là người tình quốc dân, cũng chẳng phải một Cô Cô đi theo hình tượng “cô gái nhà bên”. Nàng ấy lạnh lùng, bãng thanh ngọc khiết. Cải biên có thể được, nhưng làm ơn đừng đến mức phả hỏng hết hình tượng nhân vật như thế này chứ?”…

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 8
 

Tiểu Long Nữ “mặt bánh bao” tự nhận là… “người tình quốc dân” 9
 

Một bộ phận cư dân mạng thì tỏ ra thất vọng với Trần Nghiên Hy vì nữ diễn viên phản ứng cực đoan, không chịu tiếp thu nhận xét từ dư luận. Số này còn cho rằng: "Phải chăng Trần Nghiên Hy đang theo bước đào cưng của Vu Chính - Viên San San, phát ngôn sốc hòng thu hút sự chú ý?". 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận