"Tiểu Thu" Tiêu Tuấn Diễm gửi thư chia tay "Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường khiến netizen rơi lệ

   10:02 - 28/11/2019   

Cùng đóng vai tình nhân trong bộ phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên với câu chuyện tình buồn và đẹp đẽ, cùng nổi lên nhờ bộ phim, Tiêu Tuấn Diễm gần như sụp đổ khi biết tin Cao Dĩ Tường qua đời bất ngờ.

'Tiểu Thu' Tiêu Tuấn Diễm gửi thư chia tay 'Lịch Xuyên' Cao Dĩ Tường

Sáng ngày 27/11, Cao Dĩ Tường bất ngờ đột quỵ và qua đời khi đang quay show Đuổi Theo Tôi Đi. Tin tức này đã khiến nhiều người hâm mộ và bạn bè của nam diễn viên bị sốc, vì chẳng ai đoán được lần gặp gỡ vài tiếng trước lại là lần gặt mặt cuối cùng. Buổi chiều cùng ngày, nữ diễn viên Tiêu Tuấn Diễm đã viết một bài chia tay rất dài dành cho Cao Dĩ Tường và khiến cư dân mạng rơi lệ.

'Tiểu Thu' Tiêu Tuấn Diễm gửi thư chia tay 'Lịch Xuyên' Cao Dĩ Tường

Tiêu Tuấn Diễm và Cao Dĩ Tường hợp tác chung với nhau trong bộ phim chuyển thể Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên vào năm 2012. Bộ phim từng gặp rất nhiều khó khăn khi bị "đắp chiếu" trong thời gian dài mới được lên sóng trên một đài nhỏ. Chẳng ai ngờ được bộ phim này lại gây bão ngay sau khi lên sóng, lăng-xê thành công cho Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm. Giúp họ thành một trong những cặp đôi chênh lệch chiều cao được yêu thích nhất Hoa ngữ.

>>>>> Xem thêm: Cao Dĩ Tường qua đời ở tuổi 35: Lời hứa làm phù rể chưa thành, giấc mộng kết hôn dang dở

'Tiểu Thu' Tiêu Tuấn Diễm gửi thư chia tay 'Lịch Xuyên' Cao Dĩ Tường

Nguyên văn bài đăng của Tiêu Tuấn Diễm:

"Năm 2012 chúng ta quay Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên. Em biết đến một người khiêm tốn, ngại ngùng là anh. Không thích nói chuyện nhưng lại hay mỉm cười. Thỉnh thoảng lại gằn giọng nghe rất hung dữ bằng chất giọng Đài Loan nhưng giọng điệu lại nhẹ nhàng, dịu dàng vô cùng. Quay cảnh trên xe buýt, cứ luôn phải tìm chỗ ngồi thật thoáng cho anh, nếu không thì đôi chân dài của anh sẽ chẳng nhét vô được. 

Có lúc quay cảnh trộm hôn anh em lại không nhịn được cười, vì em chẳng thể nào hôn trúng mặt anh được. Lúc quay phim ở Côn Minh vào sáng sớm, anh nói anh còn chưa ăn sáng. Em đưa cho anh một cái bánh nhân đường. Anh cắn một miếng, đường liền chảy ra. Nhưng mà chờ đến khi đường đã dính đầy quần áo anh mới từ tốn nói với trợ lý bằng giọng rất dịu dàng: 'Giấy'. 

'Tiểu Thu' Tiêu Tuấn Diễm gửi thư chia tay 'Lịch Xuyên' Cao Dĩ Tường

Vì anh chính là Vương Lịch Xuyên nên em mới tin mình là Tạ Tiểu Thu. Có thể cùng anh hoàn thành tác phẩm vĩ đại này là điều cực kỳ may mắn. May mắn hơn là em có thể được làm quen với người ấm áp đáng yêu như anh. Hay em cứ như Tiểu Thu, luôn tự nhủ Lịch Xuyên vốn không hề ra đi. Anh ấy chỉ là đang sống thật hạnh phúc ở một thành phố nào đó mà thôi.

Bạn Dĩ Tường à, ở thế giới đó, anh phải tiếp tục làm chàng trai sống chậm, từ tốn như thế nhé".

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Những lần dàn sao Hoa ngữ lừa dối khán giả, bệnh tật nhưng vẫn giấu giếm

'Tiểu Thu' Tiêu Tuấn Diễm gửi thư chia tay 'Lịch Xuyên' Cao Dĩ Tường

Nhiều cư dân mạng đã rất xúc động khi đọc bài chia tay của Tiêu Tuấn Diễm dành cho Cao Dĩ Tường: "Vì anh là Vương Lịch Xuyên nên em mới tin mình là Tạ Tiểu Thu. Đọc đến đây tôi chỉ muốn khóc thôi. Vĩnh biệt Vương Lịch Xuyên, vĩnh biệt Cao Dĩ Tường", "Vương Lịch Xuyên đã xa chúng ta mãi mãi. Chúng ta cũng sẽ chẳng còn được gặp lại Cao Dĩ Tường. Nhưng mọi người sẽ luôn nhớ đến anh, chàng trai có trái tim ấm áp và nụ cười ngọt ngào dịu dàng".

MS Sao Việt và tin đồn đột ngột qua đời: Người tức giận phản ứng dữ dội, người im lặng cho qua

Qua đời Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT