Tiffany và Nichkhun chính thức "đường ai nấy đi" sau 1 năm 5 tháng hẹn hò

   00:00 - 29/05/2015   

Thành viên của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD là Tiffany cùng Nichkhun đã quyết định chia tay sau 1 năm 5 tháng hạnh phúc bên nhau.

Tiffany và Nichkhun chính thức 'đường ai nấy đi' sau 1 năm 5 tháng hẹn hò

Theo một người bạn của cả hai đã tiết lộ rằng Tiffany và Nichkhun đã chia tay gần đây, họ không giấu kín chuyện này mà đều đã thông báo đến những người bạn thân thiết của họ. Đã không ít người đã hỏi họ về lý do chia tay nhưng cả hai chỉ cười và nói rằng vì do lịch trình của cả hai đều rất bận rộn, họ thường xuyên phải ra nước ngoài và không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tiffany và Nichkhun chính thức 'đường ai nấy đi' sau 1 năm 5 tháng hẹn hò

Gần đây cả hai nhóm nhạc SNSD và 2PM đều có lịch trình trở lại với khán giả khiến quỹ thời gian họ dành cho nhau đã ít nay còn ít hơn. Vì thế, Tiffany và Nichkhun đều cho rằng dừng mối quan hệ tại ngay lúc này là thích hợp nhất và đều tốt cho cả hai bên.

Công ty đại diện của cả hai là SM và JYP Entertaiment đều đã xác thực tin tức ấy là đúng "Chúng tôi đã liên lạc với họ để xác thực về tin tức trên, và cả hai đều khẳng định rằng họ đã chia tay nhau."

Tuy nhiên, có lẽ thời gian sắp tới cả hai vẫn sẽ có cơ hội nhìn thấy nhau trên sân khấu bởi 2PM đang cố gắng làm việc hết sức cho kế hoạch trở lại vào tháng 6 này và SNSD cũng được dự kiến rằng sẽ trở lại vào khoảng giữa tháng 6 tới tháng 7.

Tiffany và Nichkhun chính thức 'đường ai nấy đi' sau 1 năm 5 tháng hẹn hò

Người hâm mộ đã không giấu khỏi sự nuối tiếc và buồn bã trước tin tức này. Nhưng đây là quyết định của họ và để tốt cho hai bên, nên cho dù có ra sao, người hâm mộ vẫn sẽ luôn bên cạnh ủng hộ cho cả Tiffany và Nichkhun.

- Nhưng lúc như thế này mới thấy làm người nổi tiếng thật khó khăn, tất tần tật mọi mối quan hệ đều được công khai trước bàn dân thiên hạ
- Cả hai thật sự rất đẹp đôi, tiếc quá đi.
- Cứ tưởng họ sẽ bên nhau dài lâu chứ, thôi thì mạnh mẽ lên nhé
- Cả hai người họ vẫn còn rất trẻ, hy vọng rằng trong tương lại họ sẽ tìm được người yêu tốt cho mình

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận