Tin đồn tình cảm của dàn sao "She Was Pretty"

   00:00 - 07/11/2015   

Hwang Jung Eum là người duy nhất công khai chuyện tình cảm trong số những diễn viên chính.

1. Hwang Jung Eum

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty

Hwang Jung Eum có cuộc tình kéo dài 9 năm với nam ca sĩ Kim Yong Joon của nhóm nhạc SG Wannabe. Cặp đôi công khai hẹn hò từ năm 2006 và gây chú ý khi lên show We Got Married với tư cách là cặp đôi thật.

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-1

Năm 2015, đại diện công ty quản lý lên tiếng xác nhận cả hai đã chia tay. Một người bạn tiết lộ hai ngôi sao chia tay - tái hợp nhiều lần và lần này họ đã xác định rõ. Sau khi hoàn thành phim Kill Me, Heal Me, Hwang Jung Eum đã có cuộc nói chuyện rõ ràng với bạn trai.

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-2

Hwang Jung Eum miêu tả mối quan hệ: "Tôi không thể sống thiếu Kim Yong Joon, nhưng mà chúng tôi lại thường nói với nhau ‘Anh (em) không phải là đối tượng kết hôn của em (anh). Nhưng mà chúng tôi cũng thường hay nói với nhau ‘Bao giờ chúng mình cưới nhau nhỉ?’. Chúng tôi nói điều đó với nhau và nghĩ rằng nếu chúng tôi quyết định kết hôn, thì cứ kết hôn thôi, còn nếu chúng tôi rốt cuộc phải chia tay nhau, thì cứ chia tay thôi. Dù đôi khi không thích cách cư xử của anh ấy, nhưng tôi vẫn thích anh ấy". Sau khi chia tay, hai ngôi sao vẫn nói tốt về nhau trên truyền hình.

2. Park Seo Joon

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-3

Mỹ nam của She Was Pretty, Park Seo Joon vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Baek Jin Hee. Cả hai bên đã lên tiếng phủ nhận nhưng netizen vẫn nghi ngờ vì cặp đôi rất thân thiết với nhau ngoài đời.

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-4

Park Seo Joon và Baek Jin Hee lần đầu hợp tác trong phim I Summon You, Gold (Khát Vọng Thượng Lưu) của đài MBC năm 2013. Họ nhanh chóng trở nên thân thiết và thường trò chuyện trên mạng. Báo Hàn còn đưa tin cặp đôi sử dụng đồ đôi, Seo Joon chuyển nhà về gần nơi Jin Hee đang ở.

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-5

Tháng 6/2015, tin đồn hẹn hò giữa hai diễn viên lại rộ lên. Park Seo Joon lên tiếng phủ nhận, nói rằng mình quá bận rộn để duy trì một mối quan hệ. Công ty quản lý cũng khẳng định cả hai chỉ là bạn thân.

3. Si Won

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-6

Trong 10 năm hoạt động, Si Won có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao nữ, anh cũng thừa nhận mình từng hẹn hò bí mật. Mới đây, thành viên Super Junior tham gia chương trình thực tế ở Trung Quốc, ghép cặp với siêu mẫu Lưu Văn và có tin đồn hẹn hò thật.

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-7

Cặp đôi có nhiều hành động lãng mạn, thân thiết khi quay show. Si Won còn đưa ''bạn gái'' đến giới thiệu với bố và nhận được lời chấp thuận. Sau khi kết thúc chương trình, Lưu Văn bay đến Hàn để xem concert của Super Junior, chụp ảnh với em gái Si Won khiến nhiều người tin rằng họ có mối quan hệ thật.

4. Go Joon Hee

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-8

Tạp chí Dispatch từng tung tin hẹn hò của nữ diễn viên Go Joon Hee và nghệ sĩ nhà YG, Masta Wu năm 2014. Hai người bị chụp ảnh cùng đi ăn tối và Masta Wu đưa Joon Hee về nhà.

tin-don-tinh-cam-cua-dan-sao-she-was-pretty-9

Tuy nhiên, Go Joon Hee nhanh chóng phủ nhận và thông báo rằng cả hai chỉ là bạn, gặp nhau có một lần và có sự góp mặt của bạn bè và quản lý đi cùng.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận