Tina Tình bị tạt "trứng thối"

   00:00 - 04/08/2014   

Ca sĩ Việt kiều Czech phải chịu đòn ghen vì tội 'cướp chồng' khi tham gia phim 'Mất xác'.

Tina Tình bị tạt 'trứng thối'

Tinna Tình trong vai cô gái bán hoa Y Linh, có quan hệ tình cảm yêu đương với một vị bác sĩ do diễn viên Hoàng Phúc đóng.

Tina Tình bị tạt 'trứng thối'

Hai người có những cảnh quay tình tự lãng mạn bên bến sông. Tuy nhiên, vị bác sĩ đã có vợ nên họ phải lén lút 'vụng trộm'.

Tina Tình bị tạt 'trứng thối'

Nữ ca sĩ chia sẻ, vai diễn khác hẳn hình ảnh và tích cách ngoài đời của cô. 'Tôi không phải tuýp phụ nữ thích làm kẻ thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác', Tinna nói.Tina Tình bị tạt 'trứng thối'

Người đẹp bày tỏ quan điểm: 'Tôi không cổ xúy cho hành động giật chồng người khác vì bất kỳ lý do gì. Nếu một người đàn ông hay phụ nữ nào đó sẵn sàng vì kẻ thứ ba mà phản bội lại vợ hoặc chồng mình, thì sau này họ cũng dễ dàng làm điều tương tự với người thứ ba. Thế nên tôi không nghĩ hai người đến với nhau bởi một kết quả cướp giật từ người khác thì sẽ có hạnh phúc bền lâu'. Cách đây 2 năm, Tinna Tình từng bị cho là người thứ ba, xen vào gia đình diễn viên Charlie Nguyễn, nhưng cô phủ nhận.

Tina Tình bị tạt 'trứng thối'

Trong phim, Tinna có cảnh bị vợ của người tình đánh ghen, tạt một chai đựng trứng thối vào giữa mặt khi đang cùng bạn trai âu yếm ở bến sông.

Tina Tình bị tạt 'trứng thối'

Nữ diễn viên mặt nhoe nhoét trứng thối, bẽ bàng vì bị bắt quả tang 'cướp chồng' người khác.

Tina Tình bị tạt 'trứng thối'


Tinna bật mí, hỗn hợp cô bị tạt lên mặt không phải trứng thối thật mà chỉ là khoai tây nghiền và nước tương. 'Tuy vậy, món này cũng có mùi hôi rất khó chịu', cô nói.

Tina Tình bị tạt 'trứng thối'

Cảnh quay Tinna hốt hoảng khi giáp mặt vợ của người tình.Tina Tình bị tạt 'trứng thối'

Phim 'Mất xác' với sự tham gia của Tinna Tình và Hoàng Phúc, do đạo diễn Đỗ Thành An chỉ đạo thực hiện dự kiến ra mắt vào ngày 15/8 tới.

Tinna Tình bị tạt "trứng thối"
Thứ hai, 4/8/2014 10:21
Hương Giang - Ảnh: N.P.

Theo Ngoisao.vn

Gửi bình luận