Có một tình bạn thân thiết, thấu hiểu và đẹp như ngôn tình mang tên Lee Min Ho - Jung Il Woo

   15:37 - 18/02/2019   

Làng giải trí Hàn có không ít những tình bạn đẹp và trong đó không thể không kể đến cặp bạn thân nổi tiếng và điển trai Lee Min Ho - Jung Il Woo. Tình bạn của cả hai đã kéo dài nhiều năm, kể từ khi cả hai còn chưa vào làng giải trí và tới nay vẫn bền vững bất chấp thời gian.

Tình bạn lâu năm tươi đẹp của Lee Min Ho - Jung Il Woo

Lee Min Ho và Jung Il Woo là hai cái tên đã quá quen thuộc với khán giả qua rất nhiều tác phẩm đình đám và là hai sao nam hàng đầu của làn sóng Hallyu những năm đầu thế kỷ 21 này. Trong khi Lee Min Ho gây ấn tượng với các vai công tử nhà giàu bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tổn thương thì Jung Il Woo lại rất hợp những vai các chàng trai, điển trai, chung tình. Hai tác phẩm đình đám một thời tạo nên tên tuổi cho hai sao nam này là “Boys Over Flowers” và “Mặt trăng ôm mặt trời”.

Tình bạn lâu năm tươi đẹp của Lee Min Ho - Jung Il Woo

Chuyện Lee Min Ho và Jung Il Woo là bạn thân với nhau thì nhiều fan Hàn đã biết, tuy nhiên chi tiết về tình bạn này có lẽ vẫn chưa nhiều người biết đến. Mới đây Jung Il Woo đã xuất hiện trong show mới để chia sẻ về tình bạn lâu năm này.

Tình bạn lâu năm tươi đẹp của Lee Min Ho - Jung Il Woo

Lee Min Ho và Jung Il Woo cùng sinh năm 1987 và đã là bạn với nhau từ khi còn đi học. Jung Il Woo cho biết: “Lee Min Ho là bạn thân nhất của tôi và chúng tôi đã chơi với nhau từ thời còn đi học. Tuy nhiên chúng tôi lại hoàn toàn đối lập. Điều duy nhất mà chúng tôi hợp nhau đó là khẩu vị ăn uống. Tuy nhiên chúng tôi đều tôn trọng sự khác biệt của đối phương. Chúng tôi chia sẻ với nhau về điều mình thích và không thích để hiểu về nhau hơn”.

Tình bạn lâu năm tươi đẹp của Lee Min Ho - Jung Il Woo

Tuy khác biệt nhau về nhiều mặt nhưng bộ đôi bạn thân mỹ nam này lại có điểm chung: “Điểm chung lớn nhất của chúng tôi chính là chúng tôi uống không giỏi. Cậu ấy không bao giờ uống còn tôi thì mới tập uống gần đây. Khi gặp nhau chúng tôi thường uống cà phê và hay đi tìm quán cà phê để ngồi. Tuy nhiên gần đây tôi đã tập uống vài ly”.

Tình bạn lâu năm tươi đẹp của Lee Min Ho - Jung Il Woo

Để giữ cho tình bạn này bền vững, cả Lee Min Ho và Jung Il Woo đều cố gắng để chấp nhận đối phương: “Khi còn nhỏ chúng tôi hay có suy nghĩ “tại sao cậu ta lại thích cái này nhỉ?” còn người kia lại nghĩ “sao cậu ta lại phản đối mình nhỉ?”. Nhưng giờ chúng tôi đã qua 30 hết rồi chúng tôi đã học được cách tôn trọng đối phương và tôi nghĩ chúng tôi ngày càng thân nhau hơn cũng vì sự khác biệt này”.

Tình bạn lâu năm tươi đẹp của Lee Min Ho - Jung Il Woo

Jung Il Woo cho hay khởi điểm của tình bạn này là khi còn đi học: “Khi chúng tôi chưa quen biết nhau, thời cấp 3 cậu ấy học ở trường cạnh trường tôi, cậu ấy rất nổi tiếng trong đám học sinh và tôi đã nghe nói đến cậu ấy vì mọi người hay khen ngoại hình cậu ấy đẹp. Lần đầu gặp nhau tôi thấy cậu ấy lấp lánh thật. Chúng tôi không học cùng trường nhưng nhờ quen chung một vài người bạn nên trở thành bạn của nhau”.

Tình bạn lâu năm tươi đẹp của Lee Min Ho - Jung Il Woo

Cặp bạn thân này không chỉ sinh cùng năm, ở chung một khu nhà trong suốt thời kỳ cấp 2 và cấp 3 mà thậm chí họ còn cùng trải qua một tai nạn giao thông khiến cả hai đều bị thương hồi năm 2006. Chính vì chấn thương từ tai nạn này mà cả hai đều không đủ điều kiện để làm lính tại ngũ mà đều nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.

Tình bạn lâu năm tươi đẹp của Lee Min Ho - Jung Il Woo

Hiện tại Jung Il Woo đã hoàn thành công 2 năm nghĩa vụ và đã quay lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới còn Lee Min Ho vẫn đang trong thời gian tại ngũ và sẽ xuất ngũ trong năm nay. Một tình bạn đẹp như vậy thực sự hiếm có khó gặp, cả hai đã cùng nhau trải qua những cột mốc lớn trong sự nghiệp và hiện tại vẫn đang cùng phát triển ở thời kỳ đỉnh cao. Cùng chờ đón những tác phẩm mới của cả hai mỹ nam tài sắc vẹn toàn này trong thời gian tới nhé.

4 nam thần được dự đoán sẽ chiếm mọi spotlight của Song Joong Ki và Lee Min Ho

Mỹ nam Đẹp Trai Tình Bạn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT