Đằng sau giọt nước mắt Seungri khi "bố Yang" tổ chức sinh nhật là cả câu chuyện đáng yêu

   17:28 - 15/12/2017   

Nếu là fan ruột của Seungri hay nhà YG thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng Seungri chính là người thường xuyên cosplay thành chủ tịch Yang hay nhại giọng bố trên truyền hình nhiều nhất.

Vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Yang Hyun Suk không thực sự thích Seungri. Mặc dù vậy nhưng trên thực tế có rất nhiều chuyện cho thấy ông rất quan tâm đến anh chàng. Vậy để biết rõ được mối tình cảm của hai người là như thế nào hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Vừa qua, Seungri đón sinh nhật lần thứ 28 cùng các thành viên, gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, có lẽ sinh nhật năm nay là sinh nhật đáng nhớ nhất trong đời anh bởi không chỉ được chủ tịch YG gửi lời chúc mà còn tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho anh.

Seungri hạnh phúc khi được YG tổ chức sinh nhật

YG đăng ảnh kèm lời chúc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của Seungri.

Seungri hạnh phúc khi được YG tổ chức sinh nhật

Seungri đã tiết lộ một hình ảnh chụp anh và chủ tịch YG ngồi cạnh nhau trước mặt là bánh kem và nến. Anh thì đang khóc nức nở còn "bố Yang" lại vỗ về và nở nụ cười tít mắt.​ Seungri đã gửi lời cảm ơn chủ tịch đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mình.

Seungri hạnh phúc khi được YG tổ chức sinh nhật

YG lại tiếp tục đăng tải video ghi lại khoảnh khắc cảm động của Seungri cùng dòng chữ chân thành, đầy tình cảm. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên trong 12 năm qua Yang Hyun Suk làm điều này với em út Big Bang.

Seungri vốn là "người đến sau" của Big Bang và được biết anh cũng không phải là đối tượng mà Yang Hyun Suk lựa chọn ngay từ đầu. Tuy nhiên, anh đã cố gắng, nỗ lực để chứng minh rằng mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí này. Giờ đây, Seungri chính là "em út" được các anh cưng chiều trong Big Bang và được sự tin tưởng của "bố Yang". Ít ai biết rằng sau buổi Audition tại YG năm 2006, "bố Yang" nói với Seungri: "Tôi thấy được tương lai của cậu" và anh được nhận vào làm trainee ngay sau đó.

Seungri hạnh phúc khi được YG tổ chức sinh nhật

Yang Hyun Suk từng công nhận tài năng của Seungri và tin tưởng về khả năng của anh.

Chủ tịch Yang từng nhận xét về Seungri trong Documentary 2006: "Tôi chưa từng thấy một ai còn trẻ mà có kĩ thuật nhảy và khả năng biên đạo tốt như thế". Khi Seungri hát Haru Haru để dành lấy 10% cơ hội vào nhóm bố Yang nói : "Không ngờ rằng SeungHyun Bé (phân biệt với T.O.P) có thể hát tốt đến thế ".

Vào năm 2013, khi được đề nghị làm một album solo, Seungri đã không thể nhờ Teddy hay GD vì họ quá bận. Sau đó, chủ tịch Yang đã nói với Seungri hãy tự đứng ra sản xuất album cho mình với vai trò là nhà sản xuất. Đây là một thử thách lớn với Seungri đồng thời cũng là cơ hội để anh thể hiện mình. Kết quả là album solo của Seungri thật xuất sắc.

Seungri hạnh phúc khi được YG tổ chức sinh nhật

Đâu chỉ có la mắng, nghiêm khắc Yang Huyn Suk còn thường dành cho Seungri những lời khen ngợi và tạo cơ hội để anh phát triển.

Seungri từng chia sẻ trong show MIXNINE rằng: "Tôi có thể kinh doanh và làm giàu nếu như thu gom tất cả nhưng đôi dép lê mà chủ tịch đã ném vào tôi suốt ngần năm ấy". Và ý nghĩa của câu này chính là phải trải qua khó khăn, khắc nghiệt thì mới có được thành công và đạt được điều mong muốn.

Seungri hạnh phúc khi được YG tổ chức sinh nhật

Theo lời chia sẻ của Seungri thì anh chàng đã phải nhiều lần bị chủ tịch YG ném dép vào người.

Ngoài ra, trong chương trình Heal Camping chủ tịch Yang chia sẻ: "Seungri giống như một cái cây và cậu ấy có quá nhiều cành thừa. Cần có một người làm vườn luôn luôn đứng bên cạnh cậu ấy. Nếu chúng ta không tỉa lại những cành thừa đó thì cậu ấy sẽ không biết phải đi tiếp như thế nào". Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ vì điều này mà Yang Hyun Suk mới luôn nghiêm khắc với Seungri như vậy. Nếu để ý đến khuôn mặt lo lắng của YG khi Seungri bị tai nạn pháo hoa bắn vào mắt thì sẽ biết được ông không hề ghét bỏ Seungri.

Vốn dĩ Yang Hyun Suk cũng rất nổi tiếng là CEO luôn làm việc nghiêm khắc, lời lẽ có phần gay gắt nếu không biết thì sẽ hiểu nhầm ông là người không tốt, thường làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, nhờ thái độ cứng rắn ấy mà bao nhiều năm nay ông đã đào tạ ra được những nhóm nhạc hàng đầu Kpop, những thần tượng tuyệt vời và trong đó có cả anh chàng "Gấu mỡ" Seungri.

Seungri hạnh phúc khi được YG tổ chức sinh nhật

Tuy "bố Yang" khắc khe thế thôi nhưng bố lại yêu thương các con nhiều lắm.

Seungri hạnh phúc khi được YG tổ chức sinh nhật

Seungri chính là người hóa trang, giả giọng Yang Hyun Suk nhiều nhất thậm chí còn thừng xuyên "bóc phốt" chủ tịch trên truyền hình. Quả nhiên, truyền nhân của "bố Yang" không ai khác ngoài Seungri.

Cuối cùng suốt 12 năm gắn bó với YG, sau bao ngày tháng bị trách mắng và bị ném dép vào người Seungri cũng đã trở thành người hạnh phúc nhất những ngày qua khi được chủ tịch Yang Hyun Suk tổ chức sinh nhật. Nhìn cảnh anh khóc khi thổi nên vừa thương vừa buồn cười, nhất Seungri rồi nhé! Bạn cảm thấy sao về tình cảm thân thiết của bố Yang dành cho Seungri?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận