Tình cũ ám chỉ chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng phụ bạc

   00:00 - 31/05/2015   

Trương Hinh Dư viết lời chúc phúc trên trang cá nhân nhưng không quên trách cứ người cũ dứt tình không lý do.

Tình cũ chúc phúc, ám chỉ Lý Thần phụ bạc

Trưa 29/5, Phạm Băng Băng - Lý Thần xác nhận chuyện tình cảm. Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc đến cô. Người tình cũ của Lý Thần - Trương Hinh Dư cũng tâm sự trên trang Weibo. 

Cô viết: “Lần cuối cùng đưa tên anh trên trang cá nhân. Có lúc em cho rằng có thể cả đời ở bên anh, nhưng rồi đột nhiên anh rời đi, thậm chí không thể kịp ôm một lần. 3 năm, thời gian thấm thoát trôi đi, thôi thì, mặc kệ người ngoài cảm thấy sao, em chúc anh hạnh phúc. Mộc Dư (tên thân mật của Hinh Dư) viết cho Thần”.

Từng thời gian dài dư luận phỏng đoán Phạm Băng Băng là người thứ ba. Lúc đó, Hinh Dư không hề lên tiếng. Nhưng với đoạn tâm trạng vừa đăng tải, nhiều người cho rằng cô đang trách cứ người cũ với hàm ý Lý Thần phụ bạc, dứt tình không lý do.

Tình cũ ám chỉ chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng phụ bạc
Trương Hinh Dư - Lý Thần thời hạnh phúc.

Hôn lễ của cặp sao nổi tiếng

Từ trước đến nay, người đẹp họ Phạm vướng không ít tin đồn yêu đương nhưng cô chưa bao giờ thừa nhận. Theo QQ, dám chia sẻ chuyện yêu đương thì chỉ trong thời gian ngắn nữa, cặp sao sẽ công khai về đám cưới.

Tình cũ ám chỉ chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng phụ bạc
Phạm Băng Băng - Lý Thần sắp tuyên bố về đám cưới.

Theo tiết lộ, họ đã mua biệt thự ở ngoại ô Bắc Kinh, đang sửa chữa để chuyển về. Chuyên gia nội thất chia sẻ với phóng viên khẳng định trong hợp đồng, họ phải hoàn thiện phòng tân hôn với yêu cầu cao cấp.
Địa điểm và thời gian tổ chức lễ cưới vẫn là ẩn số. Nhưng nhiều khả năng diễn ra vào cuối năm. Cặp đôi đã lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật ở Tây Tạng và chờ hoàn thiện thủ tục giấy tờ tiền bề lúc nào cũng có thể đi.Gần đây, Lý Thần và người tình nổi tiếng không ngại cảnh xuất hiện cùng nhau. Họ thường có mặt trong các sự kiện gia đình. “Họ chính thức là người thân của nhau, chỉ thiếu một đám cưới”, người bạn của hai gia đình trả lời phỏng vấn ký giả QQ.

“Võ Mỵ Nương” sớm sinh con, rút khỏi showbiz

Phạm Băng Băng năm nay 34 tuổi, không còn trẻ trung và rất mong có con. Trả lời phỏng vấn ngày 28/5, cô thừa nhận: “Gia đình là đích hướng đến của tôi. Người phụ nữ không thể chỉ có công việc mà còn phải có tình yêu, con cái”.

Tình cũ ám chỉ chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng phụ bạc
Cả hai bên nhau trong các sự kiện gia đình.

Theo Sina, nữ diễn viên vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật cho đến thời điểm mang bầu. Sau khi có con, Phạm Băng Băng có thể rút khỏi showbiz, tập trung vào con cái và công việc kinh doanh, quản lý phía sau hậu trường.
Tuy nhiên, trước nghi vấn này, người đẹp từ chối bình luận.

 

 

Theo Zing News

Gửi bình luận