"Tình đâu quốc dân" Han Ga In vui mừng xác nhận mang thai 5 tháng

   00:00 - 23/11/2015   

Người hâm mộ không khỏi chia sẻ niềm vui mừng này với đôi vợ chồng Han Ga InYoon Jung Hoon.

Vào sáng ngày 23/11, công ty đại diện của Han Ga In là BH Entertainment đã chính thức thông báo tới người hâm mộ rằng "Han Ga In đã mang thai được 19 tuần và đang trong giai đoạn tháng thứ 5 của thai kỳ. Gain cùng gia đình rất hạnh phúc và mong chờ sự chào đời của đứa trẻ. Nữ diễn viên sẽ tạm thời ngưng hoạt động để tập trung chăm sóc sức khỏe của hai mẹ con. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ từ fan và những người yêu thích cặp đôi nay. Hy vọng sẽ nhận được thật nhiều lời chúc phúc từ các bạn để em bé được chào đời bình an. Cảm ơn tất cả mọi người."

'Tình đâu quốc dân' Han Ga In vui mừng xác nhận mang thai 5 tháng

Hai vợ chồng hạnh phúc trong ngày cưới

Han Ga In đã kết hôn cùng Yoon Jung Hoon ở tuổi 23 - độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi cùng hợp tác trong bộ phim "Khăn Tay Vàng". Sau 9 năm kết hôn cuối cùng nữ diễn viên cũng mang thai đứa con đầu lòng. Tuy nhiên vì vấn đề sức khỏe mà cô không may bị sảy thai chỉ sau vài tuần thông báo tin vui đến người hâm mộ. Vì thế, tin vui lần này đã đem lại rất nhiều niềm vui và hy vọng mới cho Han Ga InYoon Jung Hoon cũng như gia đình. 

'Tình đâu quốc dân' Han Ga In vui mừng xác nhận mang thai 5 tháng

'Tình đâu quốc dân' Han Ga In vui mừng xác nhận mang thai 5 tháng

Cả hai luôn tay trong tay ở khắp các sự kiện

Han Ga In đã không còn xa lạ với những người yêu thích phim Hàn qua bộ phim đình đám The Moon Embracing The Sun và bộ phim điện ảnh Architecture 101. Han Ga In luôn được đánh giá cao về vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất của Hàn Quốc và luôn góp mặt ở các thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng về nhan sắc. Chồng của cô là Yoon Jung Hoon cũng nhận được rất nhiếu sự chú ý của khán giả. Đặc biệt là sau sự thành công trong vai phản diện của bộ phim Mask kết thúc nhiều tháng trước.

'Tình đâu quốc dân' Han Ga In vui mừng xác nhận mang thai 5 tháng

Han Ga In và Yoon Jung Hoon được bình chọn là "cặp đôi vàng" của làng giải trí xứ Hàn

 

DienAnhNet

Gửi bình luận