“Tình một đêm”: Scandal lớn nhất trong đời sao nam Hoa ngữ

   10:40 - 15/01/2018   

Scandal tình ái là một trong những vết nhơ có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của các sao Hoa ngữ. Đôi khi vì chính những scandal này mà không ít người bị chỉ trích nghiêm trọng và phải từ bỏ sự nghiệp.

1. Ngô Diệc Phàm

Năm 2016, Ngô Diệc Phàm từng vướng phải scandal tình ái khá nghiêm trọng. Vào khoảng tháng 6, có một tài khoản weibo với tên gọi tiểu GNa tự nhận mình là bạn gái của Ngô Diệc Phàm và tố anh chàng lừa tình.

“Tình một đêm” scandal lớn nhất trong đời sao nam Hoa ngữ

GNa cô gái tự nhận mình là bạn gái Ngô Diệc Phàm.

Không lâu sau đó lại có một tài khoản khác với tên gọi "Yêu Phàm theway" đăng tải những hình ảnh giường chiếu của Ngô Diệc Phàm. Những thông tin này đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài và ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của Ngô Diệc Phàm.

“Tình một đêm” scandal lớn nhất trong đời sao nam Hoa ngữ

Hình ảnh được cho là cảnh giường chiếu của Ngô Diệc Phàm.

Phía đại diện của Ngô Diệc Phàm phải lên tiếng phủ nhận những thông tin đó là sai sự thật, đồng thời cũng tiến hành khởi kiện đối với những người có hành vi bôi nhạo danh dự của anh chàng.

Không chỉ có phía Ngô Diệc Phàm tức giận mà cộng đồng fan của anh chàng cũng tỏ ra tức giận không kém khi thấy thần tượng bị bôi nhọ. Fan của Ngô Diệc Phàm đã tích cực điều tra nguồn gốc của những bức ảnh được cho là cảnh giường chiếu của Ngô Diệc Phàm, đồng thời họ cũng tìm được danh tính của anh chàng có gương mặt giống anh.

2. Châu Du Dân

Cựu thành viên của nhóm F4 đình đám một thời cũng từng vướng phải scandal tình một đêm với một cô gái trẻ người Thái Lan. Theo thông tin được biết thì vào năm 2016, cô gái người Thái Lan đã thừa nhận từng qua đêm với Châu Du Dân. Đồng thời cô gái này cũng tiết lộ đoạn chat thân mật của hai người.

“Tình một đêm” scandal lớn nhất trong đời sao nam Hoa ngữ

Pear tổ chức họp báo tố Châu Du Dân lừa tình.

Châu Du Dân được cho là đã xảy ra tình một đêm với cô gái người Thái Lan tên Pear khi anh chàng sang Thái để quay bộ phim Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp. Trước những thông tin này phía đoàn đội của Châu Du Dân kịch liệt bác bỏ, sau đó thì sự việc cũng dần lắng xuống.

“Tình một đêm” scandal lớn nhất trong đời sao nam Hoa ngữ

Đoạn tin nhắn của Pear và Châu Du Dân.

Bên cạnh những người tin tưởng vào nhân cách của cựu thành viên nhóm F4, thì cũng có không ít người chỉ trích anh chàng cho rằng anh chàng là người bắt cá hai tay.

3. Trịnh Khải

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên được “Báo săn” Trịnh Khải của show truyền hình thực tế đình đám Running Brother chứ? Thành công trong giới giải trí vì vậy đời tư của anh chàng cũng bị cư dân mạng nhiệt tình săm soi.

“Tình một đêm” scandal lớn nhất trong đời sao nam Hoa ngữ

Hình ảnh Trịnh Khải trong quán karaoke.

Đã từng có thời gian Trịnh Khải được gắn liền với biệt danh “Hoàng tử khách sạn” bởi những hình ảnh anh chàng hưởng thụ trong quán karaoke bị tung lên mạng. Thậm chí trên mạng còn xuất hiện cả những bức ảnh anh chàng ngủ nude trong khách sạn.

Sự việc này khiến “Báo săn” mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả, dù có phủ nhận nhưng độ giống nhau giữa anh và người trong ảnh lên tới 90% khiến cư dân mạng không thể tin anh chàng.

4. Vương Lực Hoành

Thiên vương âm nhạc xứ Đài từng nổi tiếng là sao nam đào hoa của làng giải trí Hoa ngữ, đời tư của anh chàng luôn được gắn với những bê bối tình ái. Vào năm 2016, Vương Lực Hoành từng bị tung lên mạng loạt hình ảnh đi chung với một cô gái lạ được cho là gái gọi hạng sang ở Đài Loan. Hai người đã ngoại tình với nhau trong khi vợ của nam ca sĩ vắng nhà.

“Tình một đêm” scandal lớn nhất trong đời sao nam Hoa ngữ

Vương Lực Hoành và gái lạ trong thang máy.

Anh chàng cũng từng bị đồn thổi qua đêm với bạn gái tin đồn Lâm Tiểu Quân, tuy nhiên anh phủ nhận việc đó. Không những vậy Vương Lực Hoành còn từng bị đồn thổi là người đồng tính và có quan hệ tình cảm với nghệ sĩ piano tài năng Lý Vân Địch. Tuy nhiên mới đây những tin đồn này được xóa tan bởi Lý Vân Địch đã công khai bạn gái chính thức.

“Tình một đêm” scandal lớn nhất trong đời sao nam Hoa ngữ

Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch.

Những tin đồn bê bối tình cảm thường để lại những hậu quả vô cùng lớn đối với cả danh tiếng và sự nghiệp của các ngôi sao. Những ngôi sao nam trên đây đều một mực phủ nhận những tin đồn tình ái mà mình dính phải. Họ ít nhiều đều có chứng cứ chứng minh sự trong sạch của bản thân và được cư dân mạng ủng hộ.

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận