"Tình người duyên ma" bị phá kỷ lục

   00:00 - 25/12/2014   

Công chiếu hồi giữa tháng 12, bộ phim hài lãng mạn “I Fine Thank You Love You” đã vượt doanh thu ngày mở màn của “Pee Mak” tại xứ Chùa Vàng năm ngoái.Hôm 10/12, bộ phim hài lãng mạn I Fine Thank You Love You đã ra rạp tại Thái Lan. Đây là tác phẩm mới nhất cũng do hãng phim GTH - từng sản xuất bộ phim ăn khách Pee Mak (Tình người duyên ma) - thực hiện. Sau một ngày, I Fine Thank You Love You thu về 29,17 triệu bath (khoảng 19 tỷ đồng). Con số này đã đánh bại kỷ lục 21,2 triệu bath ngày mở màn củaTình người duyên ma vào năm ngoái.
 
'Tình người duyên ma' bị phá kỷ lục
Poster phim "I Fine Thank You Love You" - bộ phim hài lãng mạn đang gây sốt phòng vé Thái Lan dịp cuối năm.

I Fine Thank You Love You giữ mức doanh thu ổn định và sau 5 ngày đã đạt được 128,48 triệu bath (khoảng 83,4 tỷ đồng). Phim cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả, giới chuyên môn và tạo nên cơn sốt tại các rạp chiếu ở xứ Chùa Vàng như Pee Mak.

Nhân vật chính của phim là Pleng (Ice-Preechaya Pongthananikorn thủ vai), một gia sư tiếng Anh xinh đẹp và yêu kiều. Cuộc sống thường ngày của cô biến đổi bất ngờ khi được một trong những học trò nhờ giúp đỡ để có thể chia tay bạn trai người Thái của mình tên là Gym (Sunny Suwanmethanont đóng). Không may là Gym không hiểu tiếng Anh nên học trò của Pleng đã ghi âm tin nhắn thoại và nhờ Pleng phiên dịch cho anh ấy.

Khi Gym nhận ra rằng mình bị bỏ rơi, anh đổ lỗi cho Pleng bởi vì Pleng dạy tiếng Anh cho bạn gái anh để cô kiếm được một công việc ở Mỹ. Gym thuyết phục Pleng dạy tiếng Anh cho mình, với hy vọng đến Mỹ để hòa giải với bạn gái. Pleng dè dặt nhưng vẫn đồng ý.
 
'Tình người duyên ma' bị phá kỷ lục
Hai diễn viên chính của phim "I Fine Thank You Love You".

Vốn tiếng Anh của Gym rất hạn hẹp, anh lại là người học rất chậm. Công việc chính của anh là làm kỹ sư bảo trì cho một nhà máy. Lúc đầu Pleng để Gym đọc sách thiếu nhi. Khi thấy anh tỏ ra rất cố gắng, Pleng khâm phục và bắt đầu cảm thông hơn. Dần dần, Gym cũng cảm thấy tình cảm của mình dành cho cô gia sư xinh đẹp.  

Cùng lúc đó, Pleng lại rơi vào lưới tình với một học trò khác của cô là Pruek (Two-Popetorn Sunthornyanakij đóng), anh chàng đẹp trai đến từ một gia đình danh giá. Cậu là một người lãng mạn luôn tìm cách để làm Pleng ngạc nhiên. Một chuyện tình tay ba với nhiều tình huống dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra…

I Fine Thank You Love You dự kiến đến với khán giả Việt Nam từ ngày 23/1.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận