Tình Nhi Cách Cách: Cái giá phải trả cho việc "lấy chồng giàu sang"

   13:41 - 18/07/2017   

Trong dàn sao Hoa Ngữ của đoàn Hoàn Châu Cách Cách năm đó, nàng Tình Nhi được cho là ngôi sao có cuộc sống giàu có bật nhất, mấy ai biết được rằng, “lấy chồng giàu sang” cũng có cái giá của nó.

Tình Nhi Cách Cách: Cái giá phải trả cho việc 'lấy chồng giàu sang'

Đằng sau một cuộc sống đầy nhung lụa, giàu sang, Vương Diễm đã phải gánh chịu không ít nỗi đau khi bị chính chồng mình, con mình, coi thường, ghét bỏ. Cô rút khỏi làng giải trí, an phận làm một người mẹ, một người vợ, ngậm ngùi một nỗi niềm của riêng mình.

Làm vợ đại gia bằng một “hợp đồng hôn nhân”?

Từ lúc Quỳnh Dao có ý định làm phim Hoàn Châu Cách Cách, Vương Diễm sớm đã lọt vào mắt xanh của nữ sĩ, tuy nhiên, vì mẹ bị bệnh nặng, cô đành ngậm nùi chối từ, để sau này mỗi khi nhắc lại, cô chỉ cười và bảo bản thân không có duyên sớm với nữ sĩ Quỳnh Dao. Vương Diễm chỉ góp mặt ở 2 phần sau của bộ phim.

Từ lúc phần 2 bắt đầu bấm máy, cô đã sớm có chỗ dựa vững chắc là đại gia Vương Chí Tài, một ông lớn trong ngành Bất Động Sản tại Bắt Kinh. Vương Diễm bỏ mặc những lời dị nghị về việc ông Vương từng có 1 đời vợ và 1 đứa con riêng mà cùng ông “góp gạo thổi cơm chung” từ năm 1996.

Tình Nhi Cách Cách: Cái giá phải trả cho việc 'lấy chồng giàu sang'

Khác với kẻ một lòng một dạ như Vương Diễm, vị đại gia này sớm đã chỉ coi cô là bến đỗ qua đường, chưa từng nghĩ đến chuyện cưới xin. Năm đó, nhiều báo chí khẳng định rằng, chính Vương Diễm là người phải van nài tình nhân cưới mình và phải chấp nhận sống thử bằng 1 bản hợp đồng hôn nhân trong 4 năm với những điều khoản hết sức rõ ràng.

Trong khoảng thời gian sống chung, Vương Diễm chịu đựng không ít những lần cáu gắt của chồng và gia đình nhà chồng.

4 năm sau, hiểu rõ Vương Diễm đến với mình không phải vì ham mê tiền bạc, Vương Chí Tài mới cùng Vương Diễm tổ chức lễ cưới khá đơn giản vào tháng 10/2000.

Sinh một cậu con trai, mất 10 năm để dạy

Vương Diễm mất 4 năm mới đường đường chính chính bước lên xe hoa về nhà chồng, sau đó lại mất thêm 10 năm để dạy con trai duy nhất của cô.

Tình Nhi Cách Cách: Cái giá phải trả cho việc 'lấy chồng giàu sang'

Cô sinh Cầu Cầu vào năm 2006. Theo tờ China, Cầu Cầu từ nhỏ đã rất bướng bỉnh, thường không coi trọng lời mẹ nói, một lần cùng mẹ đi tham gia gameshow, Cầu Cầu không ngại cãi nhau với mẹ ngay trước ống kính, còn dám gọi mẹ là "đầu heo", tát mẹ giữa nơi đông người.

Tờ báo này còn cho biết: “Chỉ cần không thuận tai, Cầu Cầu lao vào đánh mẹ tới tấp. Cậu bé chê bai mẹ nghèo, keo kiệt, đòi mẹ mua xe Audi A8 để đi học thay vì đi bộ”.

Đến năm 9 tuổi, Cầu Cầu vẫn không ngoan ngoãn được chút nào, thậm chí còn nhiều lần chê bai mẹ mình, hay không thích chụp ảnh chung với mẹ.

Tình Nhi Cách Cách: Cái giá phải trả cho việc 'lấy chồng giàu sang'

Tờ China còn tiết lộ: “Trong nhà, Cầu Cầu chỉ nghe lời cha. Cậu bé không coi mẹ ra gì. Có lần MC chương trình hỏi cậu bé nhớ nhung khi mẹ vắng nhà hay không, Cầu Cầu thản nhiên nói mẹ đi khỏi nhà càng tốt”.

Nhưng thay vì ghét bỏ, vương Diễm không ngần ngại bỏ ngang công việc để dần dần dạy dỗ, uốn nắn con, thậm chí cô còn thừa nhận, con trai ngỗ nghịch, cũng có lỗi một phần ở cô.

“Năm nay cháu 11 tuổi, ngoan hơn, hiểu biết hơn và đã biết thương mẹ”, Vương Diễm chia sẻ.

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, nhìn từ bên ngoài, Vương Diễm có cả một gia tài lớn, có xe riêng chồng mua để tiện trong việc đi quay, nghỉ ngơi, có cơ ngơi vững chắc, nhưng ai biết được rằng, để đổi lại được những điều đó, chính cô cũng đã phải hy sinh rất nhiều.

Tiểu sử Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận