Có một thứ tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ gọi là "Trương Kiệt - Tạ Na"

   08:49 - 25/07/2017   

Dù kết hôn đã lâu, nhưng cho đến nay, vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt luôn vẫn mặn nồng như thuở đầu, họ không ngần ngại khi thể hiện tình cảm với đối phương. Những show có sự xuất hiện của vợ chồng họ thì y như rằng cư dân luôn được “phát đường”, có khi còn có nguy cơ bị “ngọt chết”.

Tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ của Trương Kiệt - Tạ Na

Yêu nhau từ năm 2007, đến 2011, chính thức về “một nhà”. Nhớ lại buổi đầu, khi Tạ Na- Trương Kiệt tuyên bố kết hôn đã tạo chấn động lớn cho xứ sở tỉ dân. Nhìn hình cưới của họ, không ít người phải thốt lên rằng, họ sinh ra là để dành cho nhau. Tuy nhiên, ngay lúc đó, cũng không ít ý kiến trái chiều cho rằng vợ chồng họ sẽ không “thuận buồm xuôi gió”. Không chỉ vì tuổi tác, còn vì tuổi nghề, Tạ Na lớn hơn Trương Kiệt 1 tuổi, lại vào nghề từ rất sớm, còn anh, đến những năm 2004, anh mới bắt đầu được xem là tiểu thiên vương của âm nhạc Trung Quốc. Tính đến lúc 2 người tuyên bố hẹn hò, rồi kết hôn, cũng chính là lúc sự nghiệp của Trương Kiệt bắt đầu đạt đỉnh cao.

Tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ của Trương Kiệt - Tạ Na

Theo tư duy bình thường, đây không được cho là thời điểm vàng để tuyên bố kết hôn chứ đừng nói đến việc là đường đường chính chính kết hôn. Lúc Trương Kiệt vẫn còn là một nam ca sĩ chưa được nhiều người biết đến, thì Tạ Na đã là gương mặt MC của đài truyền hình Hồ Nam- một trong những đài lớn nhất Trung Quốc.

Tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ của Trương Kiệt - Tạ Na

Đáp trả lời “dèm pha” của người khác, với Trương Kiệt, thành công đối với anh mà nói, không phải là công thành danh toại, mà chính là tìm được người phụ nữ thích hợp với mình, Tạ Na có thể không hoàn hảo nhất, nhưng là người mà anh thấy là thích hợp nhất.

Tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ của Trương Kiệt - Tạ Na

Một lần, trong chương trình Happy Camp, Hà Cảnh từng hỏi anh, tại sao khi anh (Hà Cảnh) cùng Tạ Na rơi xuống nước, em (Trương Kiệt) lại cứu anh trước? Trương Kiệt trả lời rằng, “Bởi vì em sẽ không bao giờ để cô ấy tới gần chỗ nguy hiểm như vậy”, với anh, vợ là phải bảo vệ, mà còn là bảo vệ từ đầu, bảo vệ cô ấy tránh xa những nơi nguy hiểm, chứ không phải là thấy cô ấy gặp nguy hiểm rồi mới xuất hiện “cứu mỹ nhân”.

Tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ của Trương Kiệt - Tạ Na

Sống ở showbiz, là đang sống ở một thế giới đầy rẫy thị phi, là nơi mà chỉ cần hôm nay bạn hắc hơi, chiều nay sẽ có tin bạn bị bệnh, sáng hôm sau sẽ có tin bạn “lâm trọng bệnh”. Tạ Na- Trương Kiệt được hàng chục triệu người theo dõi weibo, nên chỉ cần vợ chồng họ có “1 chút khác thường” là y như rằng hàng loạt tin đồn bắt đầu xuất hiện.

Tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ của Trương Kiệt - Tạ Na

Để dập tắt những tin đồn đó, họ không cần trả lời giới truyền thông, không cần đính chính, chỉ cần tình tứ xuất hiện cùng nhau, dù hành động, dùng tình cảm đập tan mọi thị phi. Nếu bạn không tin ngôn tình có thật, có thể thử tin vào tình yêu 10 năm nay của vợ chồng họ.

(Ảnh: Internet)

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận