Tô Thanh được phong danh hiệu "Hoàng Hậu Quốc Dân" nhờ phim mới Ngã Vi Cung Cuồng 2

   00:00 - 14/12/2014   

Tô Thanh trong bộ phim mới 《Ngã Vi Cung Cuồng 2》 sắp sửa lên sóng "Hoàng Hậu Quốc Dân" diễn xuất rúng động lòng người trong tranh đấu chốn hậu cung .

Tô Thanh được phong danh hiệu 'Hoàng Hậu Quốc Dân' nhờ phim mới Ngã Vi Cung Cuồng 2
Tô Thanh trong phim cung đấu 《Ngã Vi Cung Cuồng 2》

Bộ phim xuyên không kỳ ảo 《Ngã Vi Cung Cuồng 2》 do hãng phim Vu Chính sản xuất sắp sửa phát sóng vào ngày 15 tháng 12 . Các diễn viên chính gồm : Trương Triết Hạn , Đặng Sa , Tô Thanh ... Trong bản phim lần này Tô Thanh lại một lần nữa đảm nhận vật hoàng hậu với lối diễn xuất rung động lòng người trong tranh đấu chốn hậu cung .

Cả bộ phim khắc họa hình ảnh tuyệt mỹ nhân vật trang điểm tinh tế , hơn nữa trong vai diễn hoàng hậu Tô Thanh thủ diễn . Tạo hình lại càng khoan thai dịu dàng đoan trang hiền hậu , từ trong đoạn trailer chúng ta có thể thấy được hoàng hậu đã bị bức hại mà chết trong vòng xoáy tranh đấu chốn hậu cung , chôn thân nơi biển lửa , để lại một đứa trẻ vẫn còn sơ sinh , tình tiết cung đấu ngoạn mục hấp dẫn sự quan tâm theo dõi của cư dân mạng .

Tô Thanh được phong danh hiệu 'Hoàng Hậu Quốc Dân' nhờ phim mới Ngã Vi Cung Cuồng 2
Poster của Tô Thanh trong 《Ngã Vi Cung Cuồng 2》

Vì tính cách nhu mì nồng thắm mà Tô Thanh vốn phù hợp với hình tượng mỹ nữ cổ điển , cô trở thành diễn viên trong những bản phim điện ảnh truyền hình nóng bỏng tay . Tô Thanh đã nhiều lần đảm nhận vai diễn hoàng hậu , lại còn được cư dân mạng phong tặng danh hiệu "Hoàng Hậu Quốc Dân" . Đã từng diễn qua nàng "hoàng hậu thiếu nữ" Trương Yên trong phim 《Mỹ Nhân Tâm Kế》 và "nàng hoàng hậu bình dân" Hứa Bình Quân trong bộ phim sắp sửa lên sóng 《Vân Trung Ca》 tuy rằng hình tượng hoàng hậu quốc dân đã đi sâu vào lòng người , nhưng Tô Thanh bày tỏ hi vọng nhân vật tiếp theo sẽ có tính đột phá thử nghiệm với những tạo hình khác nhau .

DienAnh.Net

Gửi bình luận