Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đánh chấn thương khi luyện tập thành "đả nữ"

   09:00 - 19/11/2020   

Mới đây, Tóc Tiên đã đăng tải đoạn video về quá trình tập luyện võ thuật vất vả của mình cho bộ phim Thanh Sói. Nhưng điều đáng nói là trong đó lại có cảnh cô bị chính người em thân thiết Đồng Ánh Quỳnh “lỡ tay” đấm thẳng vào mặt đến chảy máu.

Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đánh chấn thương khi luyện tập

Lãnh trọn cú đấm của Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên lập tức ngã ngụy vì choáng váng. Những tưởng “nạn nhân” sẽ khóc lóc ỉ ôi, thế nhưng Tóc Tiên vẫn tươi cười chườm đá ngay sau khi tỉnh táo lại. Điều bất ngờ là sau đó lại đến lượt Đồng Ánh Quỳnh làm cho Tóc Tiên phát hoảng khi cô nàng bật khóc đến “trôi sông trôi chợ” vì lo lắng cho đàn chị. Vậy là Tóc Tiên đành đóng vai người chị bất đắc dĩ dỗ dành cô em dù mình là người bị đánh.

>> Xem thêm: Teaser "Kiều" gây tranh cãi: Cọ kẻ chân mày hiện đại "xuyên không", trang phục màu mè

Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đánh chấn thương khi luyện tập

Khi chia sẻ về kỷ niệm đầy "máu và nước mắt" của mình trong quá trình chuẩn bị cho Thanh Sói, Tóc Tiên nhận được vô số lời hỏi thăm và lo lắng từ phía người hâm mộ. Thế nhưng, cô nàng đã khẳng định việc bị chấn thương là điều thường tình khi tập luyện võ thuật và không hề giận hờn gì cô em Đồng Ánh Quỳnh. Cô còn xem đây là một sự cố đáng nhớ trong quá trình lấn sân sang điện ảnh của mình.

Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đánh chấn thương khi luyện tập

Được biết, trước đó không lâu, Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố nữ chính và dàn diễn viên góp mặt trong phim Thanh Sói. Trong đó, Đồng Ánh Quỳnh xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và thời gian 2 tháng tập luyện võ thuật gian khổ để nhận được cơ hội vào vai nữ chính. Đồng hành cùng cô là ca sĩ Tóc Tiên với vai diễn phản diện. Phim còn có sự tham gia của: Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân.

Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đánh chấn thương khi luyện tập

Trong bộ phim điện ảnh đình đám Hai Phượng, nhân vật Thanh Sói đã tạo được ấn tượng sâu đậm với khán giả bởi hình tượng quá ngầu và kỹ thuật đánh đấm đẹp mắt. Lấy cảm hứng từ đó, Thanh Sói được Ngô Thanh Vân ấp ủ với câu chuyện kể về cuộc đời của nhân vật cùng tên. Phim lấy bối cảnh trước thời điểm Hai Phượng đi tìm con là 20 năm và được xây dựng nội dung mới hoàn toàn.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhặt "sạn" Vua Bánh Mì bản Việt: Ngập drama đến mức quên chủ đề phim, sai kiến thức

Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đánh chấn thương khi luyện tập

Thanh Sói sẽ do Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò sản xuất và cả đạo diễn. Phim có sự phối hợp với các chuyên gia hành động nổi tiếng như: Yannick Michel, Samuel Kefi Abrikh... Tác phẩm dự kiến sẽ khởi chiếu vào cuối năm 2021. 

DienAnh.Net

Gửi bình luận