Tom Cruise "bật đèn xanh" ý muốn tham gia vào Vũ trụ DC!

   18:16 - 16/05/2018   

Mặc dù là một diễn viên hạng A, và "chuyên trị" từ những bộ phim bom tấn lớn như Mission: Impossible tới những bộ phim bối cảnh năm 80 như Top Gun, được đề cử Oscar như Born on the Fourth July, có một góc cạnh mà ngôi sao Tom Cruise của Hollywood vẫn chưa thử qua: thể loại siêu anh hùng. Anh đã đến được khá gần với thể loại phim siêu anh hùng, chỉ thiếu những trang phục bó và áo choàng phấp phới.

Trong một cuộc phỏng vấn với MTV tại CinemaCon, Cruise giải thích rằng "sẽ luôn có một mục tiêu khác" khi được hỏi, liệu anh đã bao giờ sẵn sàng đóng vai chính trong một bộ phim siêu anh hùng hay chưa. Và thật bất ngờ, trong quá trình bấm máy Impossible - Fallout bạn diễn của Tom Cruise, Henry Cavill, đã từng cố gắng lôi kéo Cruise vào vũ trụ phim DC, anh nói:

"Tôi sẽ không bao giờ nói không nếu tôi thấy điều gì đó thú vị, và tôi nghĩ khán giả sẽ muốn xem nó. Họ sẽ được giải trí bởi nó, và tôi cảm thấy mình có thể đóng góp một cái gì đó. "

Tom Cruise 'bật đèn xanh' ý muốn tham gia vào Vũ trụ DC!

Cavill, người đóng vai Clark Kent/Superman trong phim Man of Steel, Batman v Superman: Dawn of JusticeJustice League, đã tiết lộ rằng Cruise có thể tham gia vũ trụ DC (nhấn mạnh là trong vai Green Lantern). Anh nói với MTV rằng "sẽ có điều gì đó rất thú vị xảy ra". Điều đó cũng có nghĩa là, Cavill đã không khẳng định về việc Cruise có tham gia hay không, nhưng đây là điều mà Cruise đang thực sự cân nhắc.

Tom Cruise 'bật đèn xanh' ý muốn tham gia vào Vũ trụ DC!

Thật khó để nói chính xác cách Warner Bros sẽ tiếp cận vũ trụ phim DC như thế nào từ đây về sau. Mặc dù Wonder Woman đã là một thành công đáng kể, các bộ phim khác của DC đã không đạt được kỳ vọng của fan điện ảnh lẫn nhà sản xuất, dẫn đến sự mất niềm tin rằng Warner Bros sẽ không tạo ra được bom tấn nào để đảm bảo cho sự thành công trong tương lai. Và khi Cruise vẫn là một diễn viên có khả năng thu hút một lượng lớn khán giả, cũng không phải không hợp lý khi cho rằng DC có thể tiếp cận Tom Cruise với đề nghị về một vai diễn trong phim DC. Trên thực tế, đạo diễn Christopher McQuarrie, người đã từng hợp tác với Cruise trong nhiều năm, thậm chí còn lên tiếng sẵn sàng làm Man of Steel 2 với Cavill, nếu có khả năng. Có lẽ bộ phim Man of Steel 2 sẽ có một vai trò đặc biệt cho Cruise ở đâu đó thì sao?

XEM THÊM: Tom Cruise gặp tai nạn khi quay Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

DC DC Universe Diễn Viên

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT