Tom Cruise bị thương 6 lần khi quay ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ mới

   00:00 - 26/03/2015   

Chỉ một ngày sau khi hé lộ TV Spot dài 60 giây, hãng Paramount tung ra trailer chính thức dài hơn 2 phút của Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn. Đây là tập phim thứ năm của loạt phim Mission Impossible, gắn với tên tuổi tài tử Tom Cruise và ra đời từ gần 20 năm trước. Trailer đầu tiên của tập 5 hé lộ nhiều cảnh hành động mạo hiểm cùng một phần câu chuyện.

Trong những tập trước, tổ chức IMF mà đặc vụ Ethan Hunt là một thành viên cốt cán vốn vẫn được biết tới là “đại bản doanh” của những điệp viên tinh nhuệ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi với độ bảo mật cao tuyệt đối. Nhưng giờ đây, IMF đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt bởi sự đe dọa từ một tổ chức sinh ra để chống lại họ: The Syndicate.

 
Tom Cruise bị thương 6 lần khi quay ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ mới
Tom Cruise bên mỹ nhân mới Rebecca Ferguson đến từ Thụy Điển.

Với một đội quân ngang sức ngang tài, The Syndicate ráo riết truy đuổi IMF. Đặc vụ trung thành Ethan Hunt đã quyết định tự mình chiến đấu với The Syndicate, cho dù cuộc tấn công đầy nguy hiểm này có thể trở thành nhiệm vụ cuối cùng của anh. Bên cạnh hai chiến hữu Benji Dun và William Brandt, Ethan Hunt còn có sự giúp đỡ của một mỹ nhân mới (Rebecca Ferguson thủ vai). Với thân hình nóng bỏng và khả năng hành động không thua kém các đặc vụ chuyên nghiệp, Rebecca Ferguson là nhân tố mới gây tò mò trong tập phim này.

Cảnh quay đặc biệt trong Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn được hé lộ là khi Tom Cruise đu mình bên ngoài cánh cửa máy bay A400 trong quá trình máy bay cất cánh lên độ cao 1520m, được thực hiện tại trường quay RAF Wittering ở Cambridgeshire, Anh.

 
Tom Cruise bị thương 6 lần khi quay ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ mới
Hình ảnh Tom Cruise đu người ngoài máy bay được chọn làm poster phim.

Theo tiết lộ từ hậu trường bộ phim, Tom Cruise đã bị thương tới 6 lần khi quay những cảnh mạo hiểm. Ở tuổi 52, tài tử vẫn muốn mình tự đóng các cảnh hành động đòi hỏi thể lực chứ không muốn dùng người đóng thế.

Xuất hiện trên màn bạc từ năm 1996, qua bốn phần phim, Mission Impossible đã trở thành một “thương hiệu” của dòng phim hành động - điệp viên có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Với hơn 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu, Mission Impossible đang đứng vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng các loạt phim “hốt bạc” nhất mọi thời đại.

Mission: Impossible – Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31/7 - cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ. Bộ phim này cũng sẽ ra rạp IMAX đồng thời với các phiên bản 2D và 4DX. 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận