Tom Holland - Siêu anh hùng đời thực với nghĩa cử cao đẹp!

   14:25 - 14/06/2018   

Các fan hâm mộ Tom Holland đều đã biết, anh chàng là một người vô cùng yêu động vật. Ngôi sao của Spider-Man: Homecoming vừa chia sẻ một đoạn video ngắn trên trang Instagram cá nhân cho thấy anh chàng cùng với người bạn của mình, đang dắt một chú chó hoang. Tom Holland nói trên đoạn video: "Gửi đến mọi người một tin nhắn kỳ cục xíu nè. Tớ đang lượn vòng quanh khu Kingston, và bọn tớ tìm thấy anh chàng này. Có vẻ cậu ta đã bị lạc được vài hôm rồi đấy. Nếu đây là cún của bạn, hãy liên lạc với bọn tớ nha. Bây giờ phải dắt anh này đến thú y để kiểm tra xem ảnh có ổn không nè".

Tom Holland cứu một chú chó ngoài đời thực
Tom Holland đưa ra lời thông báo về chú chó đi lạc ngay trên Instagram cá nhân

Ngay sau đó là một đoạn ghép video khác cho thấy cả ba: Tom Holland, bạn của cậu và chú chó mà Tom Holland tạm gọi là Bruno, đang ở thú y. Tom Holland tiếp tục chia sẻ về tình hình của Bruno: "Cập nhật tình hình bạn Bruno nè: bọn tớ đã đưa anh chàng đến thú y; biết sao không? Ảnh được gắn microchip (chip điện tử kiểm soát thú cưng). Họ đã tìm ra thông tin liên lạc của người chủ rồi, và họ sẽ tìm hiểu xem anh ấy đang sống ở đâu. Hy vọng Bruno sẽ được đón về nhà!". Tom Holland và người bạn của mình còn thực hiện một cú đập tay high-five cho "nhiệm vụ" đã hoàn thành, nhưng hai anh tồ đều đập hụt một cách tức cười.

Tom Holland cứu một chú chó ngoài đời thực
Chú chó "Bruno" - nhân vật tiếp theo được "Người Nhện" giải cứu!

Thực chất đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên có hành động giúp đỡ những người bạn bốn chân. Vài tháng trước Tom Holland đã dùng những trang mạng xã hội cá nhân của mình để phổ cập kiến thức về giống chó pitbull - thường bị gán với "bạo lực, hung dữ". Trong một buổi phỏng vấn cho Avengers Infinity War với BuzzFeed, Tom Holland tỏ ra "bức xúc", "Bạn không được phép nuôi pitbull ở Anh, họ cho rằng đây là giống chó 'nguy hiểm'. Thật là vô lý. Nhìn anh chàng này đi. Nguy hiểm ở chỗ nào chớ?".

Tom Holland cứu một chú chó ngoài đời thực
"Làm sao bạn có thể gọi cậu nhóc này là 'nguy hiểm' được chớ?"

Tom Holland cứu một chú chó ngoài đời thực
Một phép tính đơn giản, Tom Holland + cún con = đáng yêu vô đối!

Không chỉ được yêu mến vì diễn xuất tuyệt vời của mình trên phim, khán giả còn yêu mến Tom Holland vì sự ngây ngô tự nhiên ngoài đời thực. Không phải nói quá khi cho rằng, Tom Holland không chỉ là siêu anh hùng trên màn ảnh rộng, mà còn là "anh hùng" ở cuộc sống bình thường, ít nhất là đối với chú chó được anh chàng giúp đỡ! Quả là một anh chàng đáng yêu đúng không nào?

XEM THÊM: "Bé Nhện" Tom Holland và những "thâm cung bí sử" cực kỳ đáng yêu!

Đáng yêu

Teen Vogue

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT