Bé Nhện Tom Holland “khóc nhè” khi xem Avengers: Infinity War

   11:00 - 31/05/2018   

Có rất nhiều người thừa nhận mình đã xúc-động-đậy sau khi xem Avengers: Infinity War. Sự ra đi của những Siêu Anh hùng yêu thích đã khiến họ phải rơi nước mắt trong rạp.

Nếu bạn cũng là một trong số những người “mít ướt” vì Infinity War thì hãy biết rằng Bé Nhện Tom Holland của chúng ta cũng y như bạn luôn. Tom đã “khóc nhè” sau khi xem bộ phim lần đầu tiên.

Tom Holland khóc khi xem Avengers: Infinity War

Cảnh Spider-Man nói đôi câu cuối cùng với chú Tony sau đó tan biến đi đã trở thành cảnh khiến người hâm mộ khóc thương nhiều nhất. Thế nhưng nhân vật chính là Tom Holland thì lại rơi nước mắt vì phân đoạn Loki ra đi.

Tom Holland khóc khi xem Avengers: Infinity War

Anh chàng chia sẻ:

“Ừm, thật ra thì tôi cũng như các bạn thôi, cũng không biết mấy về việc bộ phim cuối cùng là như thế nào đâu. Tôi cũng là một fan của những phim MCU, bởi thế cho nên có thể đến rạp và thưởng thức bộ phim như một người bình thường làm tôi cảm thấy rất tuyệt. Và cảnh Loki của anh Tom Hiddleston biến mất làm tôi cảm thấy rất đau lòng. Không, là cực kì đau lòng!”

Tom Holland khóc khi xem Avengers: Infinity War

Infinity War có độ bảo mật cực cao, do đó chỉ có những người cấp cao thật sự mới có thể biết được toàn bộ cốt truyện của bộ phim. Thậm chí các diễn viên cũng chẳng hề có cơ hội biết được chính xác và đầy đủ những phân cảnh của mình. Họ còn bị “lừa” đóng những cảnh quay giả để “tung hỏa mù” nhằm mục đích giữ bí mật cho bộ phim đến phút cuối cùng trước khi ra rạp.

Tom Holland khóc khi xem Avengers: Infinity War

Tom Holland thì trước nay đã nổi tiếng vì cái độ hở mồm không giữ được bí mật của mình, nên không có gì lạ khi Tom trở thành diễn viên ít biết nhất về Infinity War. Anh chàng cũng giống như bao người khác, háo hức chờ mong được ra rạp để xem rốt cuộc bộ phim tròn méo ra sao. Và điều gì tới phải tới, Tom “khóc nhè” vì cảnh nhân vật mình thích ra đi.

Loki (Tom Hiddleston) là một trong những nhân vật bỏ mạng sớm nhất phim, và cái chết của anh cũng có thể là cảnh ghê gớm nhất khi Thanos bóp nghẹt Loki bằng một tay rồi bẻ cổ Loki ngay trước mặt anh trai của anh ấy là Thor

Tom bảo đó là một cách quá tàn nhẫn để bắt đầu bộ phim, cảnh phim đó đã khiến anh chàng rơi nước mắt và buồn thật lâu.

Tom Holland khóc khi xem Avengers: Infinity War

Sự “thổ lộ” này có chút buồn cười, bởi vì thực tế rằng cảnh Spider-Man tan biến mới là cảnh lấy nhiều nước mắt của người hâm mộ nhất, thậm chí còn có một cô bé 13 tuổi đi xem phim đã khóc to lên giữa rạp khi chứng kiến Bé Nhện “về với cát bụi". Ấy vậy mà “khổ chủ” lại đi khóc quá chừng cho một người khác chứ chẳng hề tự thương thân.

Nhưng may quá khán giả vẫn có thể gặp lại Bé Nhện siêu cưng trong Spider-Man: Homecoming 2. Và cũng rất có thể Nhện nhọ cũng sẽ "hồi sinh" trong Avengers 4 nữa! 

XEM THÊM: Tổng hợp những cái chết trong Infinity War

Phim bom tấn

Theo Cinema Blend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT