Bé Nhện Tom Holland: "Tuy tui nhiều chuyện thiệt, nhưng mà tui hông biết được là tui sẽ chết đâu!"

   11:41 - 29/05/2018   

Tom Holland khi bước chân vào Vũ trụ điện ảnh Marvel thì đã ngay lập tức được “sắc phong” làm Trưởng ban “Thông tấn xã MCU” bởi vì độ hở mồm của mình khi hết lần này đến lần khác suýt làm lộ thông tin phim. 

"Mọi người à tôi chỉ nhiều chuyện một chút xíu thôi mà..."
"Mọi người à tôi chỉ nhiều chuyện một chút xíu thôi mà..."

Nhưng cho dù là Trưởng ban “Thông tấn xã MCU” thì anh chàng cũng có thông tin không thể hóng hớt được, và ngang trái thay đó chính là việc nhân vật của mình “trở về với cát bụi”.

Marvel quả là đã giữ mí mật về Avengers: Infinity War rất tốt khi mà đến chính diễn viên của phim cũng không biết số phận nhân vật của mình ròi sẽ lạc trôi về đâu.

Ngồi xe bus nhìn xa xăm suy nghĩ về cuộc đời, về số phận Spider-Man...
Ngồi xe bus nhìn xa xăm suy nghĩ về cuộc đời, về số phận Spider-Man...

Những trailer chỉ mang tính chất minh họa và hàng tá những thông tin “tung hỏa mù” từ miệng của cặp đôi đạo diễn xạo nhất vũ trụ thiên hà AnthonyJoe Russo đã thành công trong việc lừa phỉnh bàn dân thiên hạ. Mặt khác, nhà sản xuất cũng như đạo diễn còn “thông đồng” nhau lừa luôn nguyên dàn diễn viên. Diễn viên đã không nhận được toàn bộ kịch bản phim, họ lại còn bị “dụ” đóng những cảnh quay giả. Bởi thế cho nên nói chung cũng thương Bé Nhện, bị định trước là phải tan biến mà tới lúc nhảy vào đúng cảnh quay đó mới biết được mình phải chia tay chia chân với anh em để đi về nơi xa lắm.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, không biết trước cảnh quay đó mà Bé Nhện Tom Holland và Chú Bàn ủi Robert Downey Jr. vẫn có thể diễn cực ngọt phân đoạn tiễn lên đoạn đầu đài, à nhầm, tiễn về chốn cực lạc.

Cặp đôi chú-cháu siêu cưng làm xốn xang biết bao trái tim thiếu nữ
Cặp đôi chú-cháu siêu cưng làm xốn xang biết bao trái tim thiếu nữ​

“Chú Tony, cháu cảm thấy không khỏe”. “Cháu không muốn chết đâu.”

Thực sự cảnh này quá sức đau lòng và cảm động đi! Tặng 10 điểm cho sự thích nghi nhanh nhạy với cái chết ập đến một cách vồ vập!

Đạo diễn Joe Russo trước đây cũng từng mập mà mập mờ về cái chết của cục cưng Nhện nhọ nhằm mục đích khiến dàn hậu cung của Bé Nhện phải rần rần lên. Còn bản thân Tom Holland thì đến khi đang quay cảnh đó rồi thì mới kiểu “Ủa ơ trời ơi vậy là giờ tui chết đó hả mấy người?”. Thương quá là thương!

Người ta tươi rói yêu đời vậy mà để người ta chết, thiệt là hông biết thương hương tiếc ngọc gì hết!
Người ta tươi rói yêu đời vậy mà để người ta chết, thiệt là hông biết thương hương tiếc ngọc gì hết!

Nhưng mà biết sao được Tom ơi, ai mượn có cái tính tía lia làm gì, người ta sợ lộ hết bí mật phim nên người ta mới giữ kín với Tom vậy đó. Xem chừng chấn chỉnh lại liền đi đừng để chú Benedict Cumberbatch phải kè kè bên cạnh mỗi lần phỏng vấn để đề phòng cưng vui miệng kể cho phóng viên nghe hết nội dung phim nữa!

Tom Holland không biết được Spider-Man sẽ chết trong Infinity War

Nhưng mà tóm lại thì vẫn may ghê khi quần chúng vẫn còn có thể gặp lại Bé Nhện trong Spider-Man: Homecoming 2 vào năm sau. Và cũng khả thi lắm về vấn đề Nhện nhọ sẽ được “hồi sinh” trong Avengers 4 và tiếp tục làm “cháu cưng” của Chú Bàn ủi và Bé Út siêu yêu của Biệt đội Siêu Anh hùng.

XEM THÊM: "Người nhện" Tom Holland hoá thân thành Rihanna

Cười Mệt Xỉu Sự Thật Hay Ho

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT