Cát xê được xếp vào hàng khủng thế nhưng Tôn nương nương vẫn cực kỳ tiết kiệm

   09:47 - 20/04/2018   

Tôn Lệ được biết đến là một trong những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa ngữ. Không như những diễn viên khác, Tôn Lệ chinh phục khán giả bằng cả tài năng diễn xuất trên màn ảnh và bằng cả những hình ảnh vô cùng giản dị trong cuộc sống gia đình hằng ngày bên ông xã Đặng Siêu và hai con.

Tôn Lệ cực kỳ tiết kiệm khiến ai cũng ngỡ ngàng

Cuộc sống giản dị của Tôn Lệ bên gia đình nhỏ.

Đặc biệt mới đây, Tôn Lệ lại một lần nữa gây sốt mạng xã hội khi loạt bằng chứng sống cực kỳ đơn giản và tiết kiệm của Tôn nương nương bị phát giác. Cụ thể là có cư dân mạng đã tinh ý nhận ra chiếc áo khoác lông màu vàng đất của Tôn Lệ có tần suất xuất hiện cùng cô cực kỳ cao. Chiếc áo này được Tôn Lệ mua từ năm 2010 và xuất hiện lần đầu tiên là khi cô ở phim trường Chân Hoàn Truyện vào năm 2011. Sau đó nó tiếp tục theo chân nương nương đến những buổi quay phim khác.

Tôn Lệ cực kỳ tiết kiệm khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tôn Lệ cực kỳ tiết kiệm khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tôn Lệ chia sẻ trên trang cá nhân về chiếc áo khoác cô mặc 8 năm.

Nhiều người đã bày tỏ sự nể phục vì sự tiết kiệm của Tôn Lệ. Trước đó, Tôn Lệ cũng từng chia sẻ rằng cô đã đi một đôi tất đến hơn 20 năm. Bởi đây là đôi tất mà người hàng xóm đem tặng cho cô khi họ từ nước ngoài trở về, vì rất yêu thích nên bà xã Đặng Siêu chẳng nỡ vứt đi.

Không những vậy, Tôn Lệ còn dùng vải hoa của 10 năm trước may áo ngủ cho con gái, cách sống siêu tiết kiệm, hoàn toàn không xa hoa như người ngoài tưởng. Không ít người đã phải khen ngợi lối sống giản dị của nữ diễn viên. 

Tôn Lệ cực kỳ tiết kiệm khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tôn Lệ sống đơn giản và tiết kiệm.

"Đôi tất đi 20 năm, áo mặc 10 năm nương nương thật quá đỉnh", "Sống giản dị như Tôn Lệ ngày nay thật hiếm", "Đóng phim hay, nhân cách tốt, Tôn Lệ đúng là nương nương trong lòng khán giả"... cư dân mạng bình luận.

Lối sống giản dị của Tôn Lệ nhận được vô số lời khen từ phía khán giả, cứ như vậy bảo sao nữ diễn viên đã gia nhập làng giải trí lâu như vậy mà cả sự nghiệp và đời tư cũng vẫn sạch bóng scandal.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

 

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận