Tôn Lệ, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt đối đầu trong tháng 8, ai sẽ tạo thành bão?

   10:48 - 01/08/2017   

Tháng 8 này sẽ là màn đối đầu giữa những sao nữ hot hiện nay như Tôn Lệ với Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Dương Mịch cùng bộ phim Người Đàm Phán, Địch Lệ Nhiệt Ba với tác phẩm Lệ Cơ Truyện (tên chính thức Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm)...

1. Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

dienanh.net - Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Diễn viên: Tôn Lệ, Trần Hiểu, Hà Nhuận Đông, Hồ Hạnh Nhi...

Ngày lên sóng: 30/08

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn được kỳ vọng vì tập hợp dàn diễn viên không chỉ có nhan sắc mà còn có tài năng. Sau Mị Nguyệt Truyện, Tôn Lệ đã từ chối rất nhiều bộ phim khác để bắt tay vào Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đủ để chứng minh được sức hấp dẫn của bộ phim này. 

Trong phim cô sẽ vào vai Châu Oánh, một nữ doanh nhân nổi tiếng thời dân quốc của vùng Thiểm Tây. Bộ phim sẽ là câu truyện về quá trình lột xác của Châu Oánh từ một thiếu nữ thơ ngây trở thành nữ cường nhân được nhiều người tôn kính. Nhân vật của Tôn Lệ cũng sẽ rơi vào tình tay ba đầy nước mắt với Hà Nhuận Đông và Trần Hiểu.

2. Lệ Cơ Truyện (tên chính thức Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm)

dienanh.net - Lệ Cơ Truyện (Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lý Thái, Lưu Sướng...

Ngày lên sóng: 14/08

Trong Lý Tuệ Trân Xinh Đẹp, Trương Bân Bân phải gặm nhấm nỗi buồn thất tình vì không thể cưa đổ Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cả 2 lại không có quan hệ vì mỗi người đều có tình yêu riêng. Vì vậy người hâm mộ cặp đôi này sẽ được "an ủi" bằng Lệ Cơ Truyện khi cả 2 sẽ được biên kịch se duyên. Tuy nhiên chuyện tình yêu của họ sẽ mang nhiều nỗi trăn trở và đau khổ.

3. Người Đàm Phán

dienanh.net - Người Đàm Phán

Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu...

Ngày lên sóng: 14/08

Người Đàm Phán được coi là phần tiếp theo của bộ phim Người Phiên Dịch từng làm mưa làm gió trước đây. Trong tác phẩm mới này, câu chuyện sẽ xoay quanh một nghề khác lạ lẫm hơn là công việc đàm phán trong kinh doanh. Dương Mịch sẽ hóa thân thành chuyên gia đàm phán cấp cao. Còn Hoàng Tử Thao sẽ là chàng thiếu gia bá đạo, kiêu ngạo. Đây cũng là tác phẩm truyền hình đầu tay của anh chàng nên được kỳ vọng rất cao.

4. Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân

dienanh.net - Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân

Diễn viên: Trương Vân Long, Vu Mông Lung, Quan Hiểu Đồng...

Ngày chiếu: 14/08

Trong Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân, Trương Vân Long và Vu Mông Lung sẽ trở thành cặp song sinh được sinh ra từ kiếm khí. Tuy nhiên cả 2 lại bị thất lạc và đi theo một con đường riêng. Cùng sự giúp đỡ của công chúa Da Á Hi (Quan Hiểu Đồng) họ quyết định lên đường tìm cách giải cứu thiên hạ.

5. Tiệm Cà Phê Hoàng Tử

dienanh.net - Tiệm Cà Phê Hoàng Tử

Diễn viên: Dương Lặc, Từ Lộ, Vương Dương

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử được làm lại dựa trên tác phẩm truyền hình cùng tên từng gây bão của Hàn Quốc. Trong tác phẩm mới này, Dương Lặc sẽ trở thành ông chủ quán cà phê. Sau khi nhận một cô nàng giả trai vào quán mình, Dương Lặc cũng dần tìm được tình yêu lớn nhất của đời mình.

Phim nên xem So sánh

DienAnh.Net

Gửi bình luận