Top 10 gương mặt xinh đẹp của châu Á gây tranh cãi: vắng mặt loạt nữ thần đình đám

   08:38 - 09/12/2017   

Mạng giải trí Thanh Xuân sau nhiều tháng mở cuộc bầu chọn, hai giới Hoa – Hàn đều có những mỹ nhân lọt vào danh sách top 10 của Châu Á, trong đó, Hoa Ngữ chiếm hết 7, Hàn Quốc chiếm 3 vị trí.

Dương Dung

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Được mệnh danh là sao nữ “chuyên trị những vai ác”, vào nghề từ năm 16 tuổi, nhưng mãi đến 19 năm sau Dương Dung mới gầy dựng được tên tuổi của mình và trở thành nữ chính. Cô còn được khen ngợi bởi con đường nghệ thuật “sạch bóng scandal”, dù vào những vai phụ, nhưng vai phụ của cô luôn được khán giả yêu thích, dù là vai phản diện đi chăng nữa.

Triệu Lệ Dĩnh

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Về sau Dương Dung, Triệu Lệ Dĩnh giữ top 2. Ngoài việc sở hữu khuôn mặt “hack tuổi”, Triệu Lệ Dĩnh còn được mệnh danh là sao nữ không “kém bạn diễn” và lúc nào cũng rất đẹp đôi với bạn diễn, đó là lý do vì sao thuyền chính trong các bộ phim luôn được fan chèo “kịch liệt”.

Jessica Jung

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Ngoài việc được biết đến với vai trò là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu Jessica còn là một nhà thiết kế thời trang đa tài và là một doanh nhân thành đạt. Năm 2015, Jessica từng là khách mời của show 12 Đạo Phong Vị, tên tuổi của cô với Trung Quốc hay Việt Nam cũng không còn là quá xa lạ nữa.

Trịnh Sảng

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng về Top 4 của bảng bầu chọn, cô nàng sở hữu một lượng fan khủng và dĩ nhiên, sức ảnh hưởng của cô trong giới giải trí cũng không kém. Cô cũng là một trong những mỹ nhân sở hữu khuôn mặt “hack tuổi” nhất Cbiz.

AngelaBaby

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Gái một con AngelaBaby cũng chẳng chịu thua ai về vấn đề nhan sắc, thật đúng với câu “Gái một con trông mòn con mắt”. Cô dường như càng ngày càng đẹp ra mặc kệ bao nhiêu lời đồn về vấn đề “thật – chỉnh sửa” nhan sắc của mình.

Song Hye Kyo

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Tỏa sáng trong Hậu Duệ Mặt Trời, và cũng đã yên bề gia thất, Song Hye Kyo không chỉ hoàn hảo về mặt đời tư, mà nhan sắc của cô nàng cũng là ước mơ của bao fan hâm mộ.

Đường Yên

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

So với thuở mới vào nghề, nhan sắc của Đường Yên hiện nay đã “vượt lên” rất nhiều, nhiều người nhận thấy cô càng ngày càng biết cách chăm chút cho hình tượng của chính mình những lúc xuất hiện ở sự kiện.

Song Ji Hyo

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Gắn liền với Running Man phiên bản Hàn nhiều năm, cô vốn đã trở thành thành viên không thể thiếu, chính cô cũng tự tạo một hình tượng vô cùng đặc biệt cho chính mình. Nhờ thành công trong lĩnh vực giải trí, tên tuổi của cô cũng theo đó mà “vượt biên” ra khỏi biên giới.

Ngô Ánh Khiết

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Quỷ Quỷ Ngô Ánh Khiết từng xuất hiện trong nhiều top 10 nữ thần Châu Á trong nhiều cuộc bình chọn do các đơn vị tổ chức khác nhau, nhưng một điều có thể dễ dàng nhận thấy là, tuy không “đình đám” như nhiều mỹ nhân Hoa Ngữ khác, cái tên Ngô Ánh Khiết vẫn không quá xa lạ với mọi người.

Dương Mịch

Châu Á Thập Mỹ gồm những ai?

Đã nhắc đến “Thập Mỹ Châu Á”, sao có thể thiếu Dương Mịch được. Tuy nhiên, vị trí thứ hạng của Dương Mịch cũng gây nhiều tranh cãi, chỉ nói mỗi việc so về bề dày kinh nghiệm hay số lần xuất hiện trên màn ảnh, Dương Mịch cũng không thể nào xếp hạng chót như vậy.

Có thể bảng xếp hạng này là bảng xếp hạng thuộc dạng “tép riu” trong hàng ngàn bảng xếp hạng cần fan bầu chọn khác, nên dễ dàng nhìn thấy trong bảng xếp hạng thiếu rất nhiều những gương mặt “đình đám” khác, cõ lẽ họ đang ở một “sân chơi” khác chăng?

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Bảng xếp hạng Nhan sắc

DienAnh.Net

Gửi bình luận