Top 10 sao 9X Hoa ngữ có "thành tích truyền hình" xuất sắc nửa đầu năm 2017

   00:00 - 02/09/2017   

"Mọt phim" Hoa ngữ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những cái tên đình đám trong bảng thành tích rating "khủng" như: Sở Kiều Truyện, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Hạ Chí Chưa Tới... Thành công của những bộ phim lớn này cũng đã giúp tên tuổi của dàn diễn viên trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Và mới đây, bảng xếp hạng "thành tích truyền hình" của các diễn viên 9X Hoa ngữ dựa theo thành tích rating phim đã được công bố.

Vị trí số 1: Trịnh Sảng

Vắng bóng một thời gian, Trịnh Sảng trở lại với Hạ Chí Chưa Tới cùng Trần Học Đông đã ngay lập tức thu về lượng rating lớn sau những tập đầu lên sóng. Quả đúng là "chị đã trở lại và lợi hại hơn xưa", Trịnh Sảng tiếp tục trở thành cái tên được truyền thông săn đón, bất chấp mọi ồn ào trong chuyện tình cảm thời gian gần đây.

Trịnh Sảng Trong Hạ Chí Chưa Tới.

Trịnh Sảng Trong Hạ Chí Chưa Tới.

Vị trí số 2: Lý Thấm

Vai diễn công chúa Nguyên Thuần trong Sở Kiều Truyện đã đưa cái tên Lý Thấm "lên một tần cao mới". Bộ phim đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ nhờ dàn diễn viên chính mà còn cả diễn viên phụ. Lý Thấm được đánh giá là một trong những vai diễn phụ xuất sắc của phim.

Lý Thấm trong Sở Kiều Truyện.

Lý Thấm trong Sở Kiều Truyện.

Vị trí số 3: Địch Lệ Nhiệt Ba

Có thể thấy rằng, Lệ Cơ Truyện đang phủ sóng khắp mạng xã hội với hình ảnh nàng Lệ Cơ yêu kiều. Địch Lệ Nhiệt Ba đã thành công với tạo hình nhân vật trong bộ phim do mình thủ vai chính, càng khẳng định đẳng cấp của một "mỹ nhân cổ trang". Trước đó, nàng mỹ nhân Tân Cương đã từng gây tiếng vang trong Cổ Kiếm Kỳ ĐàmTam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ Truyện.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ Truyện.

Vị trí số 4: Triệu Hàn Anh Tử

Người đẹp sinh năm 1990 - Triệu Hàn Anh Tử là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Trung Hoa. Tuy chỉ đảm nhiệm những vai diễn phụ nhưng cái tên này đã khiến các nhà sản xuất phải "để ý" bởi dung mạo xinh đẹp và lối diễn xuất khéo, phù hợp với nhiều tuyến nhân vật, như vai diễn Lý Phi Yến trong Võ Thần Triệu Tử Long hay Trình Anh trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Cả hai bộ phim đều thu về lượng rating "khủng" tại thời điểm lên sóng.

Triệu Hàn Anh Tử của Võ Thần Triệu Tử Long.

Triệu Hàn Anh Tử của Võ Thần Triệu Tử Long.

Vị trí số 5: Trần Học Đông

Trần Học Đông không phải là một cái tên quá xa lạ đối với những khán giả yêu mến phim truyền hình Trung Quốc. Với vẻ ngoài lãng tử điển trai của mình, nam diễn viên sinh năm 1990 gây ấn tượng qua series phim đình đám Tiểu Thời Đại. Anh còn tiếp tục thành công với Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường, Vâng, Thượng Tiên Sinh... và mới đây là Hạ CHí Chưa Tới kết hợp cùng Trịnh Sảng có lượng người xem cao ngất ngưởng.

Trần Học Đông của Hạ Chí Chưa Tới.

Trần Học Đông của Hạ Chí Chưa Tới.

Vị trí số 6: Dương Dương

Dương Dương gây ấn tượng mạnh từ vai chàng Tiêu Nại chuẩn "soái" trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cùng Trịnh Sảng. Bộ phim thành công rực rỡ đã làm cho cái tên Dương Dương nổi bật trong Cbiz. "Chia tay" Trịnh Sảng, Dương Dương "kết duyên" cùng Lưu Diệc Phi trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, và lại một lần nữa khiến người hâm mộ "mê mẩn". Bộ phim vẫn thu về thành tích rating "siêu khủng" dù vấp phải nhiều ồn ào trong dư luận.

Dương DƯơng trong Tam Sinh Tam Thế.

Dương Dương trong Tam Sinh Tam Thế.

Vị trí số 7: Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát thành danh ngay sau vai diễn hậu duệ Nữ Oa trong Hiên Viên Kiếm. Sau đó, nàng tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều dự án phim đình đám khác như Trạch Thiên Ký, Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ, Võ Thần Triệu Tử Long,... Phải nói rằng, bất kể bộ phim nào có sự góp mặt của Cổ Lực Na Trát đều có lượng rating khá cao, dù nàng chỉ đóng vai phụ.

Cổ Lực Na Trát của Trạch Thiên Ký.

Cổ Lực Na Trát của Trạch Thiên Ký.

Vị trí số 8: Dương Tử

Nàng mỹ nhân Dương Tử dường như đã giúp nhà sản xuất Hoan Lạc Tụng thu về lượng rating "siêu bão", và khi Hoan Lạc Tụng 2 ra mắt thì nó còn "nóng sốt" hơn phần 1. Dương Tử xinh đẹp cũng được chú ý trong các bộ phim cổ trang đình đám, trong đó có Tru Tiên Thanh Vân Chí. Tên tuổi của nàng ngày càng lớn mạnh và được truyền thông chú ý.

Dương Tử trong Hoan Lạc Tụng 2.

Dương Tử trong Hoan Lạc Tụng 2.

Vị trí số 9: Tôn Di

Tôn Di là ngôi sao trẻ Hoa ngữ bất ngờ được phát hiện sau khi mang về cho bộ phim Bởi Vì Được Gặp Em lượng người truy cập rất cao, hay trong Mị Nguyệt Truyện cũng vậy, dù nàng chỉ diễn vai phụ. Thành công ở nhiều thể loại phim truyền hình, cái tên Tôn Di dường như đang khiến các nhà làm phim phải "đau đầu" khi cân nhắc giữa nàng và nhiều ngôi sao trẻ khác.

Tôn Di trong Bởi Vì Gặp Được Em.

Tôn Di trong Bởi Vì Được Gặp Em.

Vị trí số 10: Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ là nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu phát hiện và lăng xê qua Chuyện Tình Cây Táo Gai năm 2010. Trải qua nhiều năm nỗ lực, 9X đã cố gắng hết mình cho mục tiêu nghệ nghuật và gặt hái được những thành công nhất định trong các dự án phim lớn như: Cung Tỏa Trầm Hương, Bạn Cùng Bàn, Phượng Tù Hoàng,... luôn có lượng rating đáng ngưỡng mộ.

Châu Đông Vũ trong Cung Tỏa Trầm Hương.

Châu Đông Vũ trong Cung Tỏa Trầm Hương.

Ảnh: Internet.

 

Mỹ nhân Rating Mỹ nam Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận