Top 10 ngôi sao tuổi đôi mươi hứa hẹn sẽ làm "chao đảo" màn ảnh Hàn Quốc

   16:51 - 02/08/2017   

Những ngôi sao này tuổi còn nhỏ nhưng hứa hẹn sẽ là lớp diễn viên tương lai sáng ngời của giới điện ảnh - truyền hình Hàn Quốc.

1. Yeo Jin Goo 

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay
Yeo Jin Goo sinh ngày 13 tháng 8 năm 1997, năm nay mới tròn 20 tuổi nhưng gia tài phim ảnh và khả năng của chàng trai này đã được khẳng định qua không ít tác phẩm. Làm quen với diễn xuất ngay từ nhỏ, Yeo Jin Goo đã khẳng định được tên tuổi và độ hot của mình. Chàng trai 20 này đã lên hàng nam chính mảng truyền hình và đang dần tấn công sang cả màn ảnh rộng.

2. Kwak Dong Yeon

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay

Kwak Dong Yeon sinh ngày 19 tháng 3 năm 1997, cậu vừa là diễn viên điện ảnh lẫn diễn viên nhạc kịch, là tài năng mới của giới điện ảnh Hàn Quốc. Kwak Dong Yeon mới chạm ngõ truyền hình năm 2012 và cho tới nay vẫn chưa có được vai chính nào trên màn ảnh nhỏ, tuy nhiên vai diễn chàng cận vệ ít nói, lạnh lùng Kim Byung Yeon trong "Love In The Moonlight" đã giúp Kwak Dong Yeon ghi dấu ấn với khán giả.

3. Seo Young Joo 

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay
Seo Young Joo sinh ngày 16 tháng 2 năm 1998, là một diễn viên rất trẻ, năm nay mới 19 tuổi nhưng đã tham gia kha khá tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Đặc biệt với movie "Juvenile Offender" Seo Young Joo đã giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại hai lễ trao giải danh tiếng. Seo Young Joo cũng từng nhận giải "Nam diễn viên mới xuất sắc" tại lễ trai giải điện ảnh danh tiếng "Rồng Xanh" của Hàn. Đây là tài năng điện ảnh mới của xứ sở kim chi.

4. Seo Shin Ae

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay

Sinh ngày 20 tháng 10 năm 1998, Seo Shin Ae đã gia nhập làng giải trí từ năm 2004 và có màn thể hiện xuất sắc ngay từ khi còn là diễn viên nhí qua không ít tác phẩm hay như "Gia đình là số một", "Thank You"... Hiện tại cô gái 19 tuổi này đang theo học đại học danh tiếng Sungkyunkwan và vẫn đang tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn.

5. Jin Ji Hee

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay
Jin Ji Hee sinh ngày 25 tháng 3 năm 1999, cô đặc biệt nổi danh rầm rộ qua sitcom "Gia đình là số 1" phần 2 với vai diễn cô bé đanh đá Jung Hae Ri. Hiện tại Jin Ji Hee đã trưởng thành, cô ngày càng xinh đẹp và vẫn đang tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn. Cùng với những cô gái sinh năm 99 khác, Jin Ji Hee hứa hẹn sẽ là một trong những nữ diễn viên tương lai xán lạn của Hàn Quốc trong những năm tới.

6. Kim So Hyun

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay
Sinh ngày 4 tháng 6 năm 1999, Kim So Hyun hiện đang là 1 trong 3 công chúa sinh năm 99 hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay và cũng là ngôi sao trẻ tăng độ nổi tiếng nhanh nhất trong lứa các diễn viên cùng tuổi, cùng thời. Kim So Hyun bắt đầu được chú ý từ bộ phim cổ trang "The Moon Embracing The Sun", gây ấn tượng với "I Miss You" và dần dần nâng cao tên tuổi và trở thành ngôi sao sau bộ phim học đường "School 2015". Tác phẩm mới của Kim So Hyun là "Ruler: Master Of The Mask" cũng giúp cô một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của mình.

7. Kim Yoo Jung

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay
Công chúa nhỏ được yêu thích ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Kim Yoo Jung sinh ngày 22 tháng 9 năm 1999. Cô đã theo đuổi diễn xuất từ năm 2003 và rất được yêu thích qua không ít phim như "Iljimae", "Dong Yi", "The Moon Embracing The Sun"... Sau khi bước qua tuổi thiếu niên, Kim Yoo Jung tiếp tục gây ấn tượng với các phim "May Queen", "Angry Mom". Mới đây qua bộ phim cổ trang thần tượng "Love In The Moonlight" Kim Yoo Jung đã nâng tên tuổi mình lên một tầm cao mới.

8. Jung Da Bin

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay

Jung Da Bin sinh ngày 25 tháng 4 năm 2000. Cô gia nhập làng giải trí năm 2003 khi mới 3 tuổi. Ngay từ nhỏ vẻ mặt thiên thần đáng yêu đã giúp Jung Da Bin gây chú ý đặc biệt. Năm nay mới 17 tuổi nhưng gia tài phim mà Jung Da Bin đã tham gia thì dài không thua một diễn viên nào. Tuy nhiên, Jung Da Bin vẫn chưa có được vai chính nào trên phim truyền hình, khán giả đang rất chờ đợi ngày cô bé lên vai chính để thưởng thức diễn xuất tự nhiên của cô.

9. Kim Sae Ron

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay
Cô gái còn lại trong top 3 diễn viên nhí trưởng thành hot nhất hiện nay của Hàn chính là Kim Sae Ron. Cô sinh ngày 31 tháng 7 năm 2000, là một ngôi sao điện ảnh vô cùng triển vọng hiện nay với không ít tác phẩm điện ảnh nổi tiếng và giải thưởng danh giá. Kim Sae Ron cũng tham gia không ít phim truyền hình và bộ phim cổ trang mới nhất "Mirror Of The Witch" đã đánh dấu bước trưởng thành của cô gái nhỏ này.

10. Kim Hyang Gi

Top 10 sao Hàn tuổi đôi mươi hot nhất hiện nay

Kim Hyang Gi sinh ngày 9 tháng 8 năm 2000, gia nhập làng giải trí năm 2006 và nhanh chóng được khán giả đón nhận nhờ khả năng biểu cảm tốt các vai diễn. Kim Hyang Gi sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và cũng giành được một số giải thưởng cao trong sự nghiệp diễn xuất của mình ở cả mảng điện ảnh và truyền hình.

Mỹ nhân Sao nhí Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận