Top 4 cảnh kết thúc tập phim đỉnh nhất của "Cô Dâu Thủy Thần"

   15:20 - 07/08/2017   

Với nhiều tình tiết mới lạ, hấp dẫn, hiếm có, khó tìm ở bất cứ drama nào khác, "Cô Dâu Thủy Thần" vẫn tiếp tục duy trì được mức độ quan tâm của khán giả cũng như rating ổn định trên 3%. Đặc biệt những cảnh kết thúc các tập phim luôn khiến khán giả tò mò và mong chờ đến tập sau. Và mới đây các nhân viên trong đoàn phim đã tự chọn ra 4 cảnh kết thúc hay nhất trong 10 tập phim đã lên sóng vừa qua.

1. Cảnh hôn đánh thức quyền năng của Thủy thần Nam Joo Hyuk với cô phục vụ Shin Se Kyung

Top 4 cảnh kết thúc tập phim đỉnh nhất của 'Cô Dâu Thủy Thần'

Cảnh phim này không những được khán giả vô cùng yêu thích và tạo ấn tượng sâu sắc ngay từ tập đầu tiên mà cũng là tập mà các nhân viên trong đoàn rất yêu thích. Cảnh này Thủy thần Ha Baek sau khi thuyết phục Yoon So Ah rằng mình là thần và có quyền sai bảo cô mà cô vẫn không nghe, anh đã quyết định tặng cho "cô phục vụ" của mình một nụ hôn để thể hiện năng lực.

2. Nam Joo Hyuk biến hình thành rồng nước để cứu Shin Se Kyung

Top 4 cảnh kết thúc tập phim đỉnh nhất của 'Cô Dâu Thủy Thần'

Đây là cảnh phim chứng minh So Ah và Ha Baek có số phận thực sự gắn liền với nhau. Khi So Ah bị kẻ lạ mặt tấn công và đẩy cô xuống từ sân thượng tòa nhà cao tầng, Ha Baek đã lập tức lao ra khỏi cửa kính và biến thành một con rồng nước cực đẹp bay xuống cứu cô. Đây là cảnh quay kỹ xảo cực kỳ đẹp mắt và khiến khán giả nín thở theo dõi chăm chú.

3. Nam Joo Hyuk đối đầu Im Joo Hwan

Top 4 cảnh kết thúc tập phim đỉnh nhất của 'Cô Dâu Thủy Thần'

Từ cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai nhân vật này, Ha Baek đã nghi ngờ về Hoo Ye (Im Joo Hwan). Sau khi tìm ra bí mật đằng sau thân thế của Hoo Ye, Ha Baek đã nói với anh: "Anh bị lộ rồi. Anh đã bị tôi bắt thóp rồi" và sau đó tiết lộ danh tính của Hoo Ye. Hoo Ye lập thức thay đổi sắc mặt sau khi nghe Ha Baek này. Khán giả sau khi xem cảnh này đã vô cùng hồi hộp và dự đoán tập sau sẽ có cuộc chiến giữa Thủy thần Ha Baek và bán thần Hoo Ye.

4. Nụ hôn xác nhận tình cảm của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung

Top 4 cảnh kết thúc tập phim đỉnh nhất của 'Cô Dâu Thủy Thần'

Nụ hôn thứ hai của Ha Baek và So Ah đã được nhiều khán giả dự đoán từ trước. Tại nơi mà họ gặp nhau lần đầu, Ha Baek thú nhận tình cảm của mình dành cho cô những cũng nói với cô những lời rất buồn rằng: "Ta sẽ đi. Ta nhất định phải đi". Sau khi nói những điều này anh đã hôn cô như ngụ ý rằng anh muốn mãi mãi ở bên cô bất chấp thực tế sẽ phải rời đi bất cứ lúc nào.

 

Phim chuyển thể Review Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận