Top 5 "anh chồng quốc dân" dùng tình yêu làm tan chảy trái tim các chị vợ "sắt đá" trong phim Thái

   17:07 - 17/08/2018   

Đề tài "cưới trước yêu sau" luôn có sự hấp dẫn riêng và cũng rất được lòng các nhà làm phim Thái Lan. Đặc biệt trong những cuộc hôn nhân không tự nguyện ngay từ ban đầu này lại cho ra đời những "anh chồng quốc dân" vừa điển trai lại vừa ôn nhu, lịch thiệp sẵn sàng dùng tình yêu chân thành để bao bọc và che chở cho nữ chính của đời mình.

1. Takeshi - Mario Maurer (Tình Mờ Vầng Dương)

Top 5 'anh chồng quốc dân' ôn nhu, lịch thiệp trong phim Thái

Yêu cô sinh viên xinh đẹp người Thái Preawdao ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh chàng thiếu gia của gia đình thế lực lớn tại Nhật Takeshi đã không ngần ngại tỏ tình, theo đuổi và quyết lấy được Preawdao về làm vợ. Dù cuộc hôn nhân của cả hai ban đầu chỉ là để che mắt giúp Praewdao thoát khỏi bị hãm hại nhưng chính tình yêu ngọt ngào của Takeshi đã khiến Praewdao không thể không rung động và cả hai đã biến cuộc hôn nhân giả trở thành thật.

2. Rarb - Great Warintorn (Chồng Tôi)

Top 5 'anh chồng quốc dân' ôn nhu, lịch thiệp trong phim Thái

Rarb là con trai của một gia đình triệu phú gốc Hoa, anh vừa gặp đã yêu Rasika, cô gái xuất thân hoàng tộc nhưng gia đình thất thế. Ngược lại Rasika rất ghét Rarb và gia đình anh vì cho rằng họ không xứng và có ý đồ xấu với địa vị của gia đình cô. Sau đám cưới ép buộc để hợp thức hóa món nợ nhà Rasika với nhà Rarb, Rarb đã dùng trái tim ấm áp của mình để khiến Rasika thay đổi cái nhìn về mình và từ ghét chuyển sang yêu anh.

3. Pisut - Pope Thanawat (Người Chồng Tuyệt Vời)

Top 5 'anh chồng quốc dân' ôn nhu, lịch thiệp trong phim Thái

Tình cờ gặp cô nàng Karat vừa nóng tính vừa từng có 2 đời chồng và 1 đống scandal xấu bủa vây, Pisut đã hoàn toàn dùng cách đánh giá riêng của mình để thấu hiểu và yêu thương cô hết lòng. Cả hai kết hôn và gặp muôn vàn sóng gió vì bạn thân của Karat liên tục phá và khiến cả hai hiểu lầm nhau nhưng Pisut vẫn luôn dùng cách dịu dàng nhất để ở bên và giúp Karat thay đổi cái nhìn phiến diện về đàn ông và tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu.

4. Wat - James Ma (Khi Người Đàn Ông Yêu)

Top 5 'anh chồng quốc dân' ôn nhu, lịch thiệp trong phim Thái

Bắt đầu từ một cuộc hôn nhân không tự nguyện mà bác sĩ Wat và cô tiểu thư nhà giàu Nut trở thành vợ chồng. Dù luôn bị vợ nghi ngờ có ý đồ xấu, coi thường vì nghèo và hiểu lầm đủ mọi chuyện nhưng bác sĩ Wat lại dùng sự chân thành để thay đổi cô vợ tính khí thất thường của mình. Cuối cùng sự ấm áp, tốt bụng của Wat đã khiến Nut rung động trước người chồng đồng thời cũng là con nợ của mình.

5. Luckanai - James Jirayu (Trò Chơi Tình Ái)

Top 5 'anh chồng quốc dân' ôn nhu, lịch thiệp trong phim Thái

Dù lúc nào cũng bị Meuanchanok ghét bỏ, coi khinh vì thân phận thấp kém nhưng Luckanai luôn dành sự yêu thương, bao dung và quan tâm đặc biệt cho cô. Cả hai sau khi bắt đầu cuộc hôn nhân tựa như trò chơi thì Luckanai cũng thể hiện tình cảm thầm kín bao năm của mình cho Meuanchanok biết anh yêu cô nhiều bao nhiêu, chờ cô lâu bao nhiêu. Dẫu có cố gắng thế nào thì Meuanchanok cũng không thể không rung động trước anh chồng quá tuyệt vời của mình.

Review Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận