Top 5 bộ phim được mong chờ nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử... ai hot hơn?

   09:05 - 12/07/2020   

Năm 2020, làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều dự án phim hot với dàn diễn viên nổi tiếng sắp được ra mặt khán giả. Gần đây người ta đã tổ chức bảng bình chọn những bộ phim đáng mong đợi nhất Hoa ngữ.

5. Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim - Tống Thiến, La Vân Hi

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim là bộ phim đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng phim đáng mong đợi nhất. Tổng số lượt bình chọn cho tác phẩm này là 4700 phiếu. Phim do Tống Thiến, La Vân Hi, Từ Khai Sinh, Đinh Nhất Nhất, Tôn Giai Vũ... đóng chính. 

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Nội dung phim là câu chuyện về nhà khoa học Cầu Giai Ninh, nhân viên nghiên cứu của một tập đoàn y dược nổi tiếng. Trong quá trình nghiên cứu, cuộc đời cô bị xáo trộn vì sự xuất hiện của nghiên cứu viên mới Châu Tiểu Sơn. Cả 2 cùng nhau cống hiến cho nền khoa học, bảo vệ quốc gia.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tống Thiến sau bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc cũng ngày càng nổi tiếng và được yêu thích hơn. Còn La Vân Hi được mệnh danh là "nam thần cổ trang" mới của Hoa ngữ. Vì vậy tác phẩm hợp tác của cặp đôi này được rất nhiều người mong đợi.

>>> Xem thêm: Hoắc Kiến Hoa, Phạm Băng Băng và sao Cbiz từng ở đỉnh vinh quang, giờ không phim đóng

4. Quân Trang Thân Yêu - Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm

Với số phiếu 12000, Quân Trang Thân Yêu của Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đứng thứ 4 trong bảng bình chọn. Tác phẩm này được chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghĩ. Đây là một trong những tác phẩm quân nhân ăn khách nhất và sở hữu lượng fan khổng lồ.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu của bộ đội đặc chủng Lương Mục Trạch và nữ quân y Hạ Sơ Nhất. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh của mình, họ dần dần tìm thấy nhiều điểm tương đồng và nảy sinh tình cảm với nhau.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Ngay khi có tin hợp tác, Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đã được ủng hộ nhiệt tình vì đẹp đôi. Bản thân Lý Thấm ngoài ngoại hình còn có tài diễn xuất rất tốt. Hoàng Cảnh Du dù dạo gần đây lại lao đao vì thông tin dùng vũ lực với vợ cũ, nhưng rắc rối này vẫn không gây ảnh hưởng nhiều đến anh.

3. Hộc Châu Phu Nhân - Dương Mịch, Trần Vỹ Đình

Lượt vote dành cho Hộc Châu Phu Nhân lên đến 13000 phiếu. Tác phẩm này là dự án hợp tác tiếp theo của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Cả 2 từng cùng tham gia bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm và bị trêu chọc là "tình địch" vì được khán giả ghép cặp nhiệt tình với nam chính Lý Dịch Phong.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Hộc Châu Phu Nhân là câu chuyện xoay quanh Hải Thị. Hải Thị là thiếu nữ ở một làng chài nhỏ, bố mẹ và thôn làng của cô bị tàn sát. Nhờ sự giúp đỡ của đệ nhất quyền thần Phương Chư, Hải Thị giả trai và trở thành đồ đệ của anh. Cùng với Đế Húc, họ đã cùng nhau bảo vệ hòa bình quốc gia và rơi vào chuyện tình tay 3 phức tạp.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Dù vài bộ phim gần đây của Dương Mịch đều không thành công nhưng nữ diễn viên vẫn là cái tên hút fan. Việc cô ghép cặp với Trần Vỹ Đình và rất đẹp đôi bên nam nghệ sĩ Hồng Kông cũng đủ để khán giả kỳ vọng rất cao vào Hộc Châu Phu Nhân.

>>> Xem thêm: Khi Phạm Băng Băng, Ngô Kinh và sao Cbiz tìm thấy anh em song sinh trên phim trường

2. Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - Dương Tử, Tiêu Chiến

Đứng ở vị trí thứ 2 là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Với số phiếu bình chọn lên đến 34000, mọi người có thể cảm nhận được sức hút và sự hấp dẫn của tác phẩm chuyển thể này. Đặc biệt là khi quy tụ được 2 cái tên hot Dương Tử và Tiêu Chiến.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Nội dung phim là câu chuyện về nữ sinh viên âm nhạc Lâm Chi Hiệu. Cuộc đời cô thay đổi khi bố bị bệnh nặng phải nhập viện. Tại đây cô làm quen với bác sĩ Cố Ngụy. Cả 2 dần nảy sinh tình cảm và giúp đỡ nhau vượt qua sóng gió cuộc đời.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Dương Tử hiện là một trong những tiểu hoa hot nhất hiện nay. Tiêu Chiến là nam thần mới lên sở hữu lượng fan khổng lồ. Chỉ với 2 cái tên đáng chú ý này, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã được khán giả săn đón nhiệt tình và hứa hẹn sẽ tạo bão sau khi lên sóng.

1. Hữu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác

Với lượt bình chọn lên đến 39000 phiếu, Hữu Phỉ chính là tác phẩm được netizen mong đợi nhất Hoa ngữ. Ngoài cặp diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, Hữu Phỉ còn được chú ý vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Priest.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Hữu Phỉ là câu chuyện về Chu Phỉ và Tạ Duẫn. Năm 13 tuổi, Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) rời nhà gặp nạn và may mắn được Đoan vương Tạ Duẫn (Vương Nhất Bác) cứu. 3 năm sau, nàng phụng mệnh rời núi và bị cuốn vào những cuộc chiến của triều đình và giang hồ.

Top 5 bộ phim thần tượng được mong đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ

Ngay từ lúc chưa khởi quay, Hữu Phỉ đã được chú ý vì là tác phẩm tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con. Nam chính Vương Nhất Bác cũng là ngôi sao trẻ nổi lên từ bộ phim Trần Tình Lệnh. Vì vậy độ hot của Hữu Phỉ là điều không cần phải tranh cãi.

 

Top những bộ phim Hoa ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất mà bạn nên xem qua

Phim chuyển thể Bảng bình chọn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT