Top 5 "cỗ máy hái ra tiền" nhiều nhất cho các phim bom tấn họ góp mặt trong năm 2017

   10:53 - 03/02/2018   

Thường thì một bộ phim điện ảnh, ngoài xét về kỹ thuật, nội dung, còn xét cả về yếu tố diễn viên thể hiện, và cũng chính những diễn viên này sẽ góp phần đảm bảo doanh thu cho cả bộ phim.

Trong danh sách mới của tạp chí Forbes, hai hạng nhất nhì đã thuộc về Diesel và The Rock, hai diễn viên mang doanh thu cao nhất cho những phim mà họ tham gia, trong đó chắc không thể không kể đến bộ phim The Fate of the Furious có sự xuất hiện của cả hai.

1. Vin Diesel (1,6 tỉ USD, The Fate of the Furious và xXx: Return of Xander Cage)

Top 5 diễn viên mang lại tổng doanh thu cao nhất cho các bộ phim

Ngoài việc được biết đến với vai trò một diễn viên, Vin Diesel còn được biết đến là một nhà sản xuất phim, một nhà viết kịch bản. Nếu từng nhìn qua danh sách dài các giải thưởng mà anh từng đạt được trong sự nghiệp của mình, thì khán giả sẽ không quá ngạc nhiên tại sao anh lại giữ được vị trí đầu bảng như thế này. Danh hiệu ngôi sao thành công nhất phòng vé không thể trao cho ai khác ngoài anh.

2. Dwayne Johnson (1,5 tỉ USD, The Fate of the Furious, Baywatch và Jumanji: Welcome to the Jungle)

Top 5 diễn viên mang lại tổng doanh thu cao nhất cho các bộ phim

Giúp nhà sản xuất thu lợi 1,5 tỷ USD, chính The Rock đã góp phần đưa doanh thu của The Fate of the Furious lên đến mức 1,2 tỷ USD. Ngoài ra, những phim khác có anh tham gia doanh thu cũng ở mức đáng nể khi ra rạp, như phim Baywatch kiếm được 178 triệu USD, còn tác phẩm Jumanji: Welcome to the Jungle, vì vẫn còn đang chiếu nên chưa chốt được doanh thu.

3. Gal Gadot (1,4 tỉ USD, Wonder Woman và Justice League)

Top 5 diễn viên mang lại tổng doanh thu cao nhất cho các bộ phim

Gal Gadot, nàng Hoa Hậu của Israel năm 2004, bước sang lĩnh vực diễn xuất năm 2009, thậm chí cô cũng đã từng có thời gian nhập ngũ ở độ tuổi 20. Gal Gadot có thể nói là một người phụ nữ toàn tài, từng học trường Luật, lại biết cả cách cầm súng, hiếm có người phụ nữ nào được như cô. Bên cạnh bộ phim này, Justice League là một bộ phim khác có sự tham gia của Gal Gadot cũng thu về hơn 600 triệu USD.

4. Emma Watson (1,3 tỉ USD, Beauty and the Beast)

Top 5 diễn viên mang lại tổng doanh thu cao nhất cho các bộ phim

Từ một cô bé phù thủy năm nào, từng bước từng bước, Emma trở thành công chúa đúng nghĩa, xinh đẹp, tài năng, theo đó mà Beauty and the Beast do cô đảm nhận vai nữ chính cũng đạt doanh thu không nhỏ.

5. Johnny Depp (1,1 tỉ USD, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales và Murder on the Orient Express)

Top 5 diễn viên mang lại tổng doanh thu cao nhất cho các bộ phim

Nam diễn viên quá quen thuộc trong liên tiếp 5 bộ phim về Cướp Biển vùng Carribe. Với vai diễn Thuyền trưởng Jack Sparrow nổi tiếng, anh đã có mặt trong top 5 danh sách các diễn viên đã đem lại doanh thu khổng lồ cho bộ phim mà mình tham gia.

Có những vai diễn đã tạo nên tên tuổi cho các diễn viên, cũng có những diễn viên đã tạo nên hình tượng cho vai diễn, nhất là trong những bộ phim có nhiều phần. Cho nên, khi nhắc đến Emma, khán giả lại nhớ ngay đến cô nàng Hermione của Harry Potter, và nhiều diễn viên khác nữa. Phải chăng chính vì thế mà họ đã đem lại doanh thu khổng lồ cho những phim mà mình tham gia?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Cát xê Doanh thu

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT