5 "thùng cơm" đích thực trong drama Hàn, ăn mọi nơi, ăn bất chấp không cần biết hình tượng là gì

   12:06 - 05/03/2018   

Một trong những điểm đáng chú ý và được yêu thích không kém những khía cạnh khác trong phim Hàn chính là ẩm thực và văn hóa ăn uống của đất nước này. Trong đó không ít tác phẩm đã giới thiệu đến fan những món ăn vô cùng ngon miệng và đẹp mắt thông qua những màn "ngốn" thức ăn cực ngon lành của những cô nàng nữ chính xinh đẹp nhưng không biết hình tượng là gì.

Top 5 nhân vật ăn xấu nhất, mất hình tượng nhất drama Hàn

Top 5 nhân vật ăn xấu nhất, mất hình tượng nhất drama Hàn
Là một vận động viên cử tạ lại mang tính cách phóng khoáng, cô nàng Kim Bok Joo phải bồi bổ cơ thể để có sức khỏe thật cường tráng, cũng chính vì điều này mà xem "Tiên nữ cử tạ", mọt phim tha hồ được xem những cảnh Bok Joo ăn. Từ trái cây đến mỳ, cơm, thịt... Bok Joo đều ăn rất nhiều và rất ngon miệng, không hề giữ hình tượng hay ngại ngùng ai, mỗi lần nhìn cô nàng ăn là fan chỉ biết nuốt nước miếng vì thèm thôi.

Top 5 nhân vật ăn xấu nhất, mất hình tượng nhất drama Hàn
Tiên cá Shim Chung có lẽ là nàng tiên cá đặc biệt chưa từng xuất hiện trong lịch sử từ trước đến nay. Khác hoàn toàn với những nàng tiên cá xinh đẹp rung động, dịu dàng, đằm thắm, Shim Chung lần đầu bước chân lên thế giới loài người vô cùng xa lạ và bỡ ngỡ, chính vì vậy cô nàng cái gì cũng muốn biết và không ngại thử bất cứ thứ gì, trong đó có đồ ăn. Cái gì Shim Chung cũng ăn, lại còn ăn rất nhiệt tình, cách ăn vô cùng khác lạ, đặc biệt, chẳng có chút duyên dáng nào và lại còn thô nữa nhưng nhìn cô nàng như đứa trẻ vô tư như vậy lại khiến ai cũng phải yêu mến.

Top 5 nhân vật ăn xấu nhất, mất hình tượng nhất drama Hàn
Oh Hae Young đích thực là "ngự tỷ" trong giới nữ chính. Cô nàng ngoài hay rượu chè, thích đi lang thang, tâm hồn lơ lửng và... mê trai ra thì còn có một điểm nữa vô cùng đáng chú ý đó là ăn uống không giống ai. Mỗi lần buồn chuyện gì là Hae Young lại chọn cách giảm stress là ăn. Từ ăn một mình đến ăn nhiều người, từ mỳ tôm đến cơm trộn, bánh, thịt, đùi gà, snack... cô nàng đều ăn ngon lành và chẳng quan ngại gì cân nặng hay người khác nhìn thế nào. Đây cũng chính là một điểm nổi bật rất được yêu thích của "Oh Hae Young bình thường" đấy.

Top 5 nhân vật ăn xấu nhất, mất hình tượng nhất drama Hàn
Xuất thân là một quý cô thành thị sang chảnh, không coi ai ra gì, nhưng sau khi mất trí nhớ Anna Jo của "Cặp Đôi Kỳ Lạ" lập tức trở thành cô nàng Na Sang Sil ngớ ngẩn, dở hơi, kỳ lạ và ăn uống vô tội vạ chẳng biết để ý xung quanh. Món ăn khoái khẩu của Na Sang Sil chính là mỳ tương đen. Mỗi lần thấy mỳ tương đen là cô nàng không thể kiềm chế được, lập tức lao vào "ngốn" như thể không ăn nhanh là bị cướp mất ngay. Tuy nhiên, không chỉ có mỳ tương đen, Na Sang Sil còn ăn rất nhiều thứ khác cũng với bộ dang y hệt đói ăn nhiều ngày khiến ai trong phim nhìn thấy cũng phải lắc đầu, còn khán giả thì chị biết bò lăn ra cười.

Không chỉ giả trai rất thật, rất giống, Go Eun Chan trong "Cà Phê Hoàng Tử" còn có biệt tài hơn người nữa đó là ăn. Với bất cứ món ăn nào, Eun Chan cũng ăn ngon lành, ăn không ngần ngại và tình trạng "đầy một miếng đồ ăn" là cảnh quá quen thuộc với "cô nàng điển trai" này. Cách ăn của Eun Chan rất đặc biệt, thường cô chẳng ăn giống người khác mà luôn tự tạo ra cách ăn uống đặc biệt cho mình khiến ai nhìn vào cũng "ngán cơm", và cứ vậy một mình cô nàng "chén" sạch mọi thứ trên bàn không chừa lại thứ gì.

Đối với những cô nàng kể trên chắc chỉ có một câu nói phù hợp đó là "hình tượng là gì? có ăn được không?" Chắc chắn là không rồi và chính vì vậy không cần phải quan tâm đến nó, mình thích thì mình ăn thôi. Dù với những chuẩn mực ăn uống có thể không đạt được chuẩn nào, nhưng dù sao nhìn vào cũng đáng yêu quá nhiều đúng không? Các bạn còn nhớ được "thùng cơm" nào nữa không? Giới thiệu cho DAN biết với nào.

Ảnh: Internet

Mỹ nhân Review Phim nên xem

DienAnh.Net

Gửi bình luận