Top 5 sao nam Thái có lượt theo dõi "khủng" nhất trên Instagram

   00:00 - 04/07/2015   

Sau đây là top 5 ngôi sao nam có lượt theo dõi "khủng" nhất trên Instagram trong tháng 6 năm 2015. Vẻ đẹp hoàn hảo của những sao nam này khiến hàng nghìn người mê mệt.

Số 1. Push Putto: 167.820 người

Quán quân đứng đầu lượt theo dõi trên Instagram là Push Putto với 167.820 người. Vẻ ngoài điển trai cùng với body hoàn hảo của sao nam này khiến hàng nghìn người không thể rời mắt.

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 6

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 0

Ngôi sao nam Push Putto có lượt theo dõi 'khủng' nhất trên
Instagram trong tháng 6 năm 2015

Số 2. Boy Pakorn Chatborirak: 139.676 người

Vẻ đẹp đầy nam tính của Boy Pakorn Chatborirak cũng khiến phái nữ phải mê mệt. Gương mặt lạnh lùng hút hồn của mỹ nam này đã giúp anh có một lượng người theo dõi không hề nhỏ.

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 1

Số 3. Mario Maurer: 109.551 người

Mario Maurer là cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích các bộ phim của Thái Lan. Gương mặt điển trai góp một phần lớn cho sự thành công của anh trong sự nghiệp. Anh từng đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải Điện ảnh Thái Starpics". Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi nam diễn viên này đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách những sao nam có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram trong tháng 6 năm 2015.

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 5

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 2

Số 4. James Jirayu: 89.692 người

James Jirayu bắt đầu nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả Thái Lan qua việc thể hiện vai diễn Khun Chai Puttipat bảo thủ ngốc nghếch thuộc phần 3 của series phim "Quý ông nhà Jutathep". Kể từ đó, James Jirayu đã tạo nên một cơn bão trong làng giải trí Thái Lan, thu hút sự chú người hâm mộ bằng chính sự quyến rũ của mình. Anh là một trong những ngôi sao Thái Lan có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế, kể cả trước giới truyền thông và người hâm mộ.

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 3

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 4

Số 5. Mark Prin: 87.245 người

Mark Prin cũng là ngôi sao nam khiến giới trẻ "điên đảo" với vẻ đẹp trai của mình. Lợi thế của Mark Prin là một thân hình "chuẩn không cần chỉnh" và nụ cười ngọt ngào khó cưỡng. Chính điều đó, đã giúp cho Mark Prin có mặt trong top 5 của danh sách trên.

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 1

Sao nam hấp dẫn nhất thế giới 0

 
 

Theo Gia Đình

Gửi bình luận