Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

   15:40 - 05/09/2017   

Có thể nói, rating chính là thước đo cho mức độ thành công về mặt thương mại của một bộ phim truyền hình. Nó tùy thuộc phần nào nội dung phim và mức độ yêu thích của khán giả dành cho diễn viên trong phim đó.

Tuy vậy, có những diễn viên dù có diễn hay thế nào cũng không có duyên với phim rating cao. Nhưng cũng có những diễn viên mà chỉ cần nhắc đến tên của họ, khán giả sẽ kéo nhau xem bất chấp tất cả. Vì lẽ đó mà họ luôn là những cái tên được các nhà đài săn đón hàng đầu để phim họ có được độ lan tỏa và thành công. 

1. Han Suk Kyu

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Han Suk Kyu từng là nam thần trong lòng phụ nữ khi ông còn trẻ.

Dù thế hệ trẻ ngày nay có lẽ vẫn còn xa lạ với cái tên Han Suk Kyu, nhưng nếu ai đã là mọt phim Hàn thì không thể nào không biết nam diễn viên gạo cội bảo chứng rating này. Ông là một trong những nam diễn viên sở hữu nhiều giải thưởng danh giá và được khán giả Hàn yêu thích từ khi ông mới vào nghề cho đến nay.

Han Suk Kyu được biết đến qua các tác phẩm rating cao như: Our Paradise, Son and Daughter, Tree With Deep Root, và mới đây nhất là Romantic Doctor: Teacher Kim

2. Jo Jung Suk

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Dù ít đóng phim nhưng Jo Jung Suk là một diễn viên mà khán giả cực kỳ tin tưởng. 

Ông hoàng rom-com Jo Jung Suk rõ ràng là một nam diễn viên bảo chứng rating không bàn cãi gì thêm nữa. Với nét duyên ngầm sẵn có và khả năng diễn xuất cũng như chọn kịch bản tuyệt vời, Jo Jung Suk luôn được khán giả đặt lòng tin. Chỉ cần là phim có Jo Jung Suk thì người xem sẽ nhất định ủng hộ.

Các bộ phim có rating cao của Jo Jung Suk phải kể đến là: Oh My Ghost, Jealously Incarnate. Sắp tới Jo Jung Suk sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim hài hành động Two Cops

3. Nam Goong Min

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Nam Goong Min như một đóa hoa nở rộ ở tuổi 40. 

Dù bắt đầu sự nghiệp đã hơn 15 năm nhưng mãi đến tác phẩm The Girl Who Can See Smell, Nam Goong Min mới thật sự được nhiều người chú ý đến. Và rồi cú hit Remember với vai diễn Nam Gyu Man đã giúp Nam Goong Min vụt sáng thành sao và được cất nhắc thành nam chính.

Từ sau đó, những bộ phim mà nam diễn viên này góp mặt như Beautiful Gongshim, Chef KimFalsify đều có mức rating cao chót vót. 

4. Ji Chang Wook

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Khán giả luôn mong chờ những tác phẩm hay có sự góp mặt của Ji Chang Wook.

Bắt đầu sự nghiệp bằng những phim gia đình dài tập, Ji Chang Wook sớm ghi dấu trong lòng khán giả qua bộ phim Smile, Donghae. Và cái tên Ji Chang Wook được nhắc đến nhiều hơn sau một loạt tác phẩm như Warrior Baek Dong Soo, Five Fingers, Empress Ki, Healer, The K2Suspicious Partner.

Chỉ cần lượt qua cũng biết nam diễn viên này có cả một gia tài tác phẩm với mức rating đáng mơ ước. Chính vì vậy mà không nói quá khi cho rằng Ji Chang Wook là nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn. 

5. Lee Jong Suk

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Liệu While You Were Sleeping có thành công như những tác phẩm trước của Lee Jong Suk?!

Nổi tiếng là nam diễn viên biết lựa chọn kịch bản, hầu hết các bộ phim truyền hình mà Lee Jong Suk tham gia chẳng những có mức rating khá ổn mà còn nhận được vô vàn lời khen về mặt diễn xuất lẫn nội dung. Đáng chú ý nhất là I Can Hear Your Voice, Pinocchio, W - Two Worlds.

Sắp tới, Lee Jong Suk sẽ tiếp tục góp mặt trong bộ phim bom tấn mùa thu này của SBS là While You Were Sleeping, sánh đôi với Bae Suzy.

6. Song Joong Ki

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Song Joong Ki chưa bao giờ làm khán giả thất vọng vì lựa chọn của mình.

Từ Sungkyunkwan Scandal cho đến Tree With Deep Roots, Nice Guy và gần đây nhất là Descendant of The Sun, nam diễn viên Song Joong Ki chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng vì lựa chọn của mình.

Đặc biệt là bộ phim Descendant of The Sun trong năm 2015 đã thật sự trở thành một hiện tượng lan rộng toàn châu Á. Rating của bộ phim cũng đạt gần 40%, một con số cực kì đáng ngưỡng mộ.  

7. Ji Sung

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Phim có Ji Sung tham gia thì nhất định trên mức khá.

Dù không gặp may với một vài bộ phim nhưng hầu hết các tác phẩm có sự góp mặt của Ji Sung đều đạt được mứng rating cao. Một số tác phẩm gần đây phải kể đến là Secret Love, Kill Me Heal Me, và Defendant. Những tác phẩm này đều có mức rating cao và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Bản thân cái tên Ji Sung khi xuất hiện trong dàn cast của bất kì bộ phim nào cũng có một sức hút rất lớn rồi. 

8. Yoo Seung Ho

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Em trai quốc dân Yoo Seung Ho được lòng các bà nội trợ và cả khán giả trẻ.

Được mệnh danh là em trai quốc dân, từ nhỏ Yoo Seung Ho đã nhận được sự yêu mến từ khán giả từ trẻ đến già. Chính vì vậy mà chỉ cần là có Yoo Seung Ho, các bà nội trợ ngồi trước màn hình tivi sẵn sàng bật xem bất luận đó là phim gì đi nữa.

Thực tế cho thấy phim có sự góp mặt của Yoo Seung Ho luôn có mức rating cao như I Miss You, Remember: War of The Sons, và Ruler: Master of The Mask

9. Park Bo Gum

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Park Bo Gum vụt sáng thành sao từ sau Reply 1988 và Moonlight Drawn By Clouds.

Dù chỉ mới được cất nhắc vai nam chính trong 2 năm trở lại đây nhưng sự thành công vang dội của Reply 1988Moonlight Drawn By Clouds đã thật sự đẩy cái tên Park Bo Gum lên một tầm cao mới. Cùng với màn trình diễn xuất sắc của mình, Park Bo Gum nghiễm nhiên là cái tên được khán giả tin cậy và bảo chứng cho sự thành công của một bộ phim. 

10. Kim Soo Hyun

Top các nam diễn viên bảo chứng rating hàng đầu màn ảnh Hàn

Kim Soo Hyun có thể sẽ vắng bóng màn ảnh nhỏ trong 2 năm tới vì nhập ngũ. 

Tuy vắng bóng màn ảnh nhỏ một thời gian dài nhưng những tác phẩm mà Kim Soo Hyun đã từng tham gia vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ. The Moon Embracing The Sun, You Who Came From The StarThe Producers đều là những tác phẩm có mức rating cao và thậm chí còn mang lại cho diễn viên này nhiều giải thưởng cao quý.

Cũng chính vì thế mà Kim Soo Hyun không nghi ngờ gì là diễn viên bảo chứng cho rating được khán giả kì vọng. 

(Ảnh: Internet)

 

Review Rating Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận