"Top Gun 2" phụ thuộc ở Tom Cruise

   00:00 - 28/06/2015   

Ra mắt vào mùa hè 1986, Top Gun là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất Bắc Mỹ năm ấy với gần 180 triệu USD, đồng thời đưa tên tuổi của Tom Cruise lên hàng ngôi sao. Kế hoạch thực hiện phần hai của bộ phim được đồn thổi suốt gần ba thập kỷ qua. Nhưng phải tới năm 2014, nhà biên kịch Justin Marks mới bắt tay xây dựng kịch bản cho dự án.

'Top Gun 2' phụ thuộc ở Tom Cruise

Maverick trong Top Gun là một trong những vai diễn hành động đáng nhớ nhất của Tom Cruise.

 

Theo trang Collider, CEO của hãng Skydance, ngài David Ellison, đem tin vui đến cho người hâm mộ thương hiệu Top Gun tại buổi quảng bá Terminator: Genisys ở Berlin, Đức. Ông cho biết kịch bản phần hai sắp sửa hoàn tất và được xây dựng dựa trên sự phát triển công nghệ chiến đấu trong vòng 30 năm qua.

Ông nói: “Phim sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại, với công nghệ máy bay không người lái và những máy bay chiến đấu tân tiến nhất. Trên bầu trời lúc này không chỉ có những viên phi công gan dạ nữa”.

Song, điều mà khán giả quan tâm hơn cả là liệu Tom Cruise có trở lại vai diễn biểu tượng Maverick hay không. Ellison tiết lộ thêm: “Vai trò của nhân vật Maverick trong tập phim mới là rất lớn. Bộ phim sẽ chẳng còn là Top Gun nếu thiếu đi Maverick. Mọi chuyện lúc này phụ thuộc ở Tom Cruise”.

 

 

Trailer mới nhất của Mission Impossible: Rogue Nation

 

Cách đây vài năm, có thông tin cho rằng ngôi sao hành động sẽ thực hiện Top Gun 2 trước phần năm của Mission: Impossible 5. Song, lúc này đây, khán giả chuẩn bị được thưởng thức Rogue Nation, tập thứ năm của loạt Điệp vụ bất khả thi, từ ngày 31/7. Còn phần hai của Top Gun hiện vẫn nằm trên giấy.

Dẫu vậy, khả năng Tom Cruise tiếp tục hóa thân thành Maverick là rất lớn, bởi đây vốn là cột mốc đáng nhớ không kém gì Ethan Hunt ở Mission: Impossible trong sự nghiệp của anh.


 

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT