Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

   15:08 - 24/09/2017   

Nhiệm vụ của mỗi một ngôi sao trên bầu trời điện ảnh là tỏa sáng trong chính vai diễn hay tác phẩm của mình. Thế nhưng nếu không có màn đêm làm nền thì ngôi sao đó chắc chắn có thể sẽ bị lu mờ.

Cũng giống như màn đêm đen đó, những diễn viên kì cựu dưới đây dù chỉ đóng vai phụ và hỗ trợ cho diễn viên chính nhưng họ luôn làm tốt vai trò của mình và thậm chí có khi là cả một linh hồn cho tác phẩm đó. Trong một năm, có người thậm chí góp mặt từ 3 đến 7 phim. Họ xuất hiện nhiều đến nỗi một gia đình nhiều thế hệ không ai là không biết họ. Hãy cùng xem thử họ là những ai nhé!

1. Kim Hae Sook

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Kim Hae Sook là nữ diễn viên quen mặt với những bà nội trợ Hàn Quốc và cả giới trẻ thời nay. 

Hơn 30 năm ăn cơm nghệ thuật, Kim Hae Sook là nữ diễn viên quen mặt với những bà nội trợ Hàn Quốc và cả giới trẻ thời nay. Dù đã qua rồi cái thời Kim Hae Sook còn trẻ đẹp và hay đảm nhận những vai chính khó nhằn nhưng giờ đây bà vẫn luôn là diễn viên chuyên trị những vai già có chiều sâu. Thậm chí, cộng đồng mạng ở Hàn còn gọi bà với cái danh là "bà mẹ quốc dân" bởi hầu hết các ngôi sao trẻ hiện giờ ít nhất cũng một lần đóng vai con bà. 

2. Lee Soon Jae

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Knetizen đã tặng cho Lee Soon Jae biệt danh là "ông nội quốc dân"

Nếu Kim Hae Sook là "bà mẹ quốc dân" thì với tuổi đời của Lee Soon Jae, không khó hiểu khi Knetizen tặng cho ông biệt danh là "ông nội quốc dân". Lee Soon Jae đã góp mặt trong khoảng 60 phim điện ảnh và truyền hình. Một số bộ phim đáng chú ý với sự tham gia gần đây của Lee Soon Jae là Huh Joon, Unstoppable High Kick, Beethoven Virus, Queen Seon Deok, High Kick Through the Roof, Six Flying Dragons, Yeah, That's How It Is.
 
3. Yoon Joo Sang

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Yoon Joo Sang sở hữu một gia tài phim ảnh khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Yoon Joo Sang có thể nói là nam diễn viên quen mặt với nhiều thế hệ người Hàn. Có người còn đùa rằng cả một gia đình 3, 4 thế hệ, không ai là không nhớ mặt nam tài tử 64 tuổi này. Yoon Joo Sang sở hữu một gia tài phim ảnh khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Người hâm mộ Việt Nam có lẽ sẽ nhớ đến ông trong những bộ phim như King and the Clown, I Can Hear Your Voice, School 2013, Love in the Moonlight, The Good Wife, Live Up To Your Name,...

4. Jung Dong Hwan

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Jung Dong Hwan chưa bao giờ khiến người xem thất vọng. 

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ vai người bố gia trưởng và nghiêm khắc của Kim Tan trong The Heirs, người cha thẩm phán của Lee Da Hee trong I Can Hear Your Voice hay vai phản diện chính Choi Jin Cheol trong Nine: 9 Times Time Travel, và nam diễn viên cân hết những vai này không ai khác chính là Jung Dong Hwan.

Với khuôn mặt cương nghị và ánh mắt quyết đoán, Jung Dong Hwan là sự lựa chọn hàng đầu cho những vai phản diện hay trụ cột trong gia đình. Chính vì vậy mà hầu như khán giả luôn nhìn thấy ông trên sóng truyền hình. Dù chỉ là một vai nhỏ đi nữa thì Jung Dong Hwan chưa bao giờ khiến người xem thất vọng. Chẳng những vậy, ông còn góp phần dìu dắt những diễn viên thế hệ trẻ hóa thân thành nhân vật nhập tâm hơn.  

5. Kim Mi Kyung 

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Kim Mi Kyung là nữ diễn viên chuyên trị những vai diễn khó nhằn, quái lạ.

Kim Mi Kyung là nữ diễn viên chuyên trị những vai diễn khó nhằn, quái lạ và nhiều bất hạnh. Điển hình là vai diễn bà mẹ khuyết tật của Cha Eun Sang trong The Heirs, cô lao công sát nhân trong I Miss You, hay vai diễn hacker bí ẩn trong Healer. Ngoài ra, cô còn góp mặt vào nhiều bộ phim đình đám như Yong Pal, Another Oh Hae Young, I Have A Lover,...

6. Na Moon Hee 

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Na Moon Hee chính là linh hồn cho bất kì bộ phim nào mà bà tham gia.

Na Moon He là bà già vui tính độc nhất vô nhị của ngành công nghiệp phim ảnh xứ Hàn. Hầu hết những vai diễn khó nhằn và đầy cá tính đều được các nhà sản xuất gửi cho bà. Có thể nói Na Moon Hee chính là linh hồn cho bất kì bộ phim nào mà bà tham gia.

Mới đây, Nam Moon Hee có góp mặt trong một bộ phim điện ảnh tên I Can Speak cạnh sao nam Lee Je Hoon và nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Một số tác phẩm đáng chú ý của Na Moon Hee là Five Fingers, Dear My Friends, Miss Granny,...

7. Kim Young Ae

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Dù đã lìa xa thế giới này nhưng hình ảnh của Kim Young Ae luôn tồn tại trong lòng khán giả. 

Mới đây không lâu, dàn sao Hàn Quốc cùng rất nhiều người mộ điệu của đất nước này đã vô cùng đau lòng khi phải đưa tiễn nữ diễn viên kì cựu Kim Young Ae về bên kia thế giới vì căn bệnh ung thư quái ác. Kim Young Ae nổi tiếng là người có thể vắt cạn nước mắt của khán giả qua những vai diễn của mình.

Bà đã từng góp mặt trong rất nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh mà trong đó phải kể đến Pandora, The Attorney, Confession of A Muderer, Moon Embracing The Sun, Kill Me Heal Me, và Doctors. Đặc biệt, vai diễn cuối cùng của bà trong Doctors cũng là một bệnh nhân ung thư.  

8. Jeon Kuk Hwan

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Không một vai diễn nào làm khó được Jeon Kuk Hwan.

Từ hiền đến ác, từ quân tử đến tiểu nhân, cho đến thời điểm này thì không có một vai diễn nào có thể làm khó được nam diễn viên Jeon Kuk Hwan. Gia tài tác phẩm của ông cũng khiến người khác phải ngả mũ cuối đầu. Một số phim đáng chú ý nhất của Jeon Kuk Hwan là Man to Man,  Whisper, Our Gab Soon, Doctors, Six Flying Dragons, Yong Pal, hay Empress Ki.

Trung bình một năm, nam diễn viên có tuổi này diễn từ 3 đến 4 phim. Có lẽ chính vì vậy mà hình ảnh của ông đã khắc sâu trong lòng khán giả đến mức nhiều người còn bảo rằng chỉ cần mở ti vi là sẽ thấy Jeon Kuk Hwan. 

9. Han Jin Hee

Top những diễn viên phụ nổi tiếng và quen mặt nhất xứ Hàn

Han Jin Hee trở nên quen thuộc với khán giả phim Hàn là qua bộ phim Terms of Endearment. 

Những mọt phim Hàn thế hệ 8x 9x chắc chắn không thể nào quên được vai diễn người ba trong bộ phim Terms of Endearment (Lối sống sai lầm) làm mưa làm gió một thời, hay mới đây nhất là ông bố mất nhân tính Nam Il Ho trong Remember: War of The Son.

Với nét diễn xuất đầy cảm xúc, Han Ji Hee được được tin tưởng giao cho những vai diễn có chiều sâu, có khi đất diễn của ông còn ngang bằng cả diễn viên chính. Han Jin Hee được xem là diễn viên gạo cội ở màn ảnh nhỏ xứ Hàn và hầu như chưa một ai nghi ngờ gì về diễn xuất của ông cả. 

(Ảnh: Internet)

 

Tin bên lề Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận