Top những nữ diễn viên bảo chứng rating của màn ảnh Hàn

   09:26 - 07/09/2017   

Rating luôn là vấn đề được các nhà sản xuất phim truyền hình ưu tiên hàng đầu bởi nó được xem như chỉ số đánh giá mức độ thành công của một bộ phim và mức độ yêu thích từ phía khán giả. Dưới đây là những nữ diễn viên được các nhà sản xuất săn lùng bởi khả năng bảo chứng rating của họ. Hãy cùng điểm qua xem họ là những ai nhé

1. Gong Hyo Jin

Top những nữ diễn viên bảo chứng rating của màn ảnh Hàn

Phim có sự góp mặt của Gong Hyo Jin có thể không trở thành hit nhưng chắc chắn nó luôn có mức rating khá cao.

Gong Hyo Jin là nữ diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Nhờ tài năng diễn xuất và bề dày kinh nghiệm mà Gong Hyo Jin dễ dàng hóa thân thành nhiều vai diễn khó nhằn khác nhau.

Chính vì thế mà cô nhanh chóng gầy dựng được niềm tin từ khán giả. Phim có sự góp mặt của Gong Hyo Jin có thể không trở thành hit như những ngôi sao Hallyu khác nhưng chắc chắn nó luôn có mức rating khá cao và nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. 

2. Song Hye Kyo

Top những nữ diễn viên bảo chứng rating của màn ảnh Hàn

 Bộ phim Descendants of The Sun của Song Hye Kyo cũng đã trở thành một hiện tượng toàn châu Á trong một thời gian khá dài.

Không cần phải nghi ngờ gì nữa khi nói Song Hye Kyo là một trong những nữ diễn viên bảo chứng rating của màn ảnh nhỏ. Dù nhân tài ngày nay nhiều như nấm mọc sau mưa và sóng sau xô sóng trước, Song Hye Kyo vẫn nằm trong tim của những mọt phim Hàn từ khi debut với tác phẩm The Autumn's Heart cho đến nay.

Vừa rồi, bộ phim Descendants of The Sun của Song Hye Kyo cũng đã trở thành một hiện tượng toàn châu Á trong một thời gian khá dài.

3. Jun Ji Hyun

Top những nữ diễn viên bảo chứng rating của màn ảnh Hàn

Jun Ji Hyun là nữ hoàng rating được nhiều nhà sản xuất săn đuổi.

Mợ chảnh Jun Ji Hyun thường rất ít khi góp mặt vào một dự án phim truyền hình, thế nhưng chỉ cần Jun Ji Hyun trở lại, người xem nhất định ủng hộ bộ phim mà cô tham gia dẫu cho nội dung nó có thất bại thế nào đi chăng nữa.

Cả hai tác phẩm gần đây của Seo Hyun Jin là You Who Came From The Star và Legend of The Blue Sea đều có mức rating khá cao. Được biết, Jun Ji Hyun cũng là nữ diễn viên có mức cát-xê cao nhất nhì màn ảnh nhỏ chỉ sau Lee Young Ae. 

4. Seo Hyun Jin

Top những nữ diễn viên bảo chứng rating của màn ảnh Hàn

Seo Hyun Jin là cái tên đang được khán giả kì vọng.

Mất 10 năm để vụt sáng thành sao, Seo Hyun Jin đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả bằng khả năng diễn xuất tự nhiên của mình. Bộ phim hit của tvN Another Oh Hae Young đã đem về cho Seo Hyun Jin nhiều giải thưởng danh giá như Nữ hoàng rom-com của tvN hay Thị Hậu Baeksang Arts 2016.

Ngoài ra, Seo Hyun Jin chưa bao giờ làm người xem thất vọng trước khả năng chọn kịch bản của mình. Bộ phim Romantic Doctor: Teacher Kim cũng là một thành công lớn sau Oh Hae Young. Sắp tới, Seo Hyun Jin sẽ góp mặt vào bộ phim Temperature of Love của SBS. 

5. Park Shin Hye

Top những nữ diễn viên bảo chứng rating của màn ảnh Hàn

Park Shin Hye là nữ diễn viên mà nhiều nhà sản xuất mong muốn hợp tác nhất. 

Nổi tiếng là nữ diễn viên biết chọn kịch bản, hầu như những phim Park Shin Hye tham gia hoặc là có mức rating khủng hoặc là trở thành hiện tượng toàn châu Á. Những tác phẩm làm nên tên tuổi "bảo chứng rating" của Park Shin Hye kể đến phải có The Heirs, Pinocchio, và Doctors.

Riêng phim You're Beautiful dù rating không mấy khả quan nhưng hiệu ứng mà nó mang lại thì cực kì khủng khiếp. Chính vì vậy mà Park Shin Hye là nữ diễn viên mà nhiều nhà sản xuất mong muốn hợp tác nhất. 

6. Park Bo Young

Top những nữ diễn viên bảo chứng rating của màn ảnh Hàn

Vai diễn Do Bong Soon giúp Park Bo Young được đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mảng phim truyền hình tại lễ trao giải Baeksang Arts 2016. 

Tuy đóng rất ít phim truyền hình nhưng hầu như phim nào có Park Bo Young tham gia thì phim đó chắc chắn sẽ thành hit. Gần đây nhất là Oh My Ghost và Strong Woman Do Bong Soon. Đặc biệt, bộ phim Strong Woman Do Bong Soon đã phá vỡ kỉ lục rating của Secret Love Affair trước đó và trở thành phim có rating cao nhất đài JTBC tính đến thời điểm phim được phát sóng.

Ngoài ra, vai diễn Do Bong Soon cũng đưa Park Bo Young đến thẳng lễ trao giải danh giá Baeksang Arts với đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mảng phim truyền hình. 

(Ảnh: Internet)

 

Mỹ nhân Rating So sánh

DienAnh.Net

Gửi bình luận