Top những nữ phụ cực kỳ “xấu tính” bị ghét nhất màn ảnh Hàn

   17:01 - 28/11/2017   

Trong các bộ phim Hàn Quốc, bên cạnh dàn nữ chính xinh đẹp được khán giả yêu mến còn có những nữ thứ chuyên âm mưu hãm hại người khác khiến khán giả rất ức chế. Xấu tính, đanh đá và nham hiểm là những ngôn từ có thể dùng để miêu tả những vai nữ phụ trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn khiến khán giả “ghét cay ghét đắng”.

“Han Yu Ri” trong Nấc Thang Lên Thiên Đường

Trước khi trở thành “ngọc nữ” làng giải trí Hàn Quốc, Kim Tae Hee từng bị đông đảo khán giả “ghét ra mặt” vì vai diễn Han Yu Ri trong bộ phim Nấc Thanh Lên Thiên Đường.

Trong phim, Han Yu Ri là một cô gái ác độc, nhiều mưu mô, luôn ganh tị, hãm hại nữ chính Han Jung Suh (Choi Ji Woo). Thậm chí, để có được tình yêu của nam chính Cha Song Joo (Kwon Sang Woo), Yu Ri bất chấp thủ đoạn, kể cả việc lái xe giết người.

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Han Yu Ri quá tàn độc khiến người xem phát hoảng.

“Baek In Ha” trong Bẫy Tình Yêu

Thủ vai Baek In Ha trong Bẫy Tình yêu (Cheese in the trap) là nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sung Kyung. Với vai diễn thành công này, nhân vật Baek In Ha bị khán giả “ghét cay ghét đắng” bởi bản tính đào mỏ, ăn bám và ỷ lại “không lối thoát” của mình.

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Lee Sung Kyung gây ấn tượng với vai diễn Baek In Ha trong Bẫy Tình yêu.

Lee Sung Kyung đã thể hiện rất tốt vai diễn một người nữ phụ “quái đản”. Bởi tưởng rằng sau khi tiết lộ quá khứ không hạnh phúc do bị ngược đãi của Baek In Ha, nhân vật này sẽ dần phát triển theo hướng tích cực. Nào ngờ, thói quen dựa dẫm của cô hóa ra không phải do dòng đời xô đẩy, mà chính là bản chất thật.

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Cô nàng Baek In Ha xấu tính trong Bẫy Tình yêu.

“Hoàng hậu Tanasili” trong Hoàng Hậu Ki

Vai diễn hoàng hậu Tanasili trong Hoàng Hậu Ki do nữ diễn viên xinh đẹp Baek Jin Hee đảm nhiêm. Sở hữu nhan sắc hơn người cùng hậu phương vững chắc, thế nhưng Tanasili vẫn phải chịu cảnh bị treo cổ trước dân chúng.

Đây là một vai nữ phụ nham hiểm, mưu mô không thủ đoạn và sẵn sàng làm những chuyện kinh khủng nhất để củng cố vị trí hoàng hậu của mình. Nhiều người đã gọi Tanasili là "ác nữ” mang khuôn mặt trẻ thơ" vì không ai nghĩ một cô gái mang vẻ đẹp nữ thần lại có thể giết người máu lạnh đến thế.

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Baek Jin Hee đã thể hiện vai diễn này rất thành công khi khiến khán giả căm ghét hoàng hậu Tanasili đến thấu xương.

“Công chúa Yeon Hwa” trong Người Tình Ánh Trăng

Vai diễn Yeon Hwa do Kang Han Na thủ vai trong Người Tình Ánh Trăng (Moon Lovers), là một công chúa xinh đẹp, tài giỏi, thế nhưng tính tình lại quá hiểm ác. Trong Người Tình Ánh Trăng, Yeon Hwa luôn ủ mưu tính kế để thâu tóm quyền lực trong tay.

Việc tìm mọi cách để có thể thành thân với hoàng tử Wang So không phải vì yêu thương mà chỉ là một bước tiến trong sự nghiệp chính trị của cô. Sau đó Yeon Hwa cũng trở thành hoàng hậu như ý muốn, dù khi thành thân xong cô bị Wang So ghẻ lạnh.

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Những nữ phụ “xuất tính” nhất màn ảnh Hàn

Chính Yeon Hwa là nguyên nhân gây ra nhiều cái chết oan uổng trong triều đình.

Thật sự, trong nhiều bộ phim đình đám trên màn ảnh xứ Hàn, bên cạnh dàn nữ chính xinh đẹp được khán giả yêu mến còn có những nữ thứ vô cùng xấu tính. Và những vai diễn “ác nữ” thành công khiến người xem “ghét cay ghét đắng” đôi khi lại được đánh giá là linh hồn của cả bộ phim đấy nhé.

Ảnh: Internet.

Mỹ nhân Nữ phụ

DienAnh.Net

Gửi bình luận