Ai là siêu anh hùng mạnh nhất của MCU và DCEU ?

   18:30 - 24/05/2018   

Một câu hỏi luôn luôn có quá nhiều đáp án và cũng có thể không có đáp án nào chính xác. Những Siêu Anh hùng này đều sở hữu những siêu năng lực và khả năng chiến đấu ngoan cường. DC và Marvel đã khai sinh ra các Siêu Anh hùng nổi tiếng và hẳn luôn có những lý do, luận cứ để fan hâm mộ quả quyết rằng họ là mạnh nhất. Thử xếp họ cạnh nhau, ai sẽ là kẻ mạnh hơn ai? Bạn có đồng ý với cách sắp xếp này không?

Những Siêu Anh hùng mạnh nhất DCEU:

1. Superman

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU

Được coi như nhân vật mạnh nhất của thế giới DC, Superman từ trước tới nay luôn được coi là vị thần đích thực. Siêu Anh hùng mang tính biểu tượng của DC cũng như là người có lượng fan hâm mộ đông nhất. Superman có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, siêu sức mạnh, siêu bền, siêu tốc độ, miễn nhiễm với bệnh tật, sống cực dai, siêu giác quan, tai thính, mũi nhạy cảm, siêu giác quan, mắt tỏ và có khả năng chuyển hóa năng lượng,… Anh được một hành tinh chết gửi đến Trái Đất, được một đôi vợ chồng nhận nuôi và đặt tên là Clark Kent, lớn lên, anh mặc bộ đồ xanh, có áo choàng đỏ và có mặt ở khắp nơi giúp đỡ mọi người. Người ta biết đến anh với tên gọi Superman.

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU
Sức mạnh vô đối của Superman.

2. Shazam

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU
Shazam được đánh giá ngang tài ngang sức với Superman.

Mang tài trí của vua Solomon, sức mạnh của Hercules, sức chịu đựng cơ thể của Atlas, quyền lực của Zeus, dũng cảm của Achilles, tốc độ của Mercury. Đó là tóm lược ngắn gọn về sức mạnh của Shazam. Xếp Shazam xuất hiện trong danh sách mạnh nhất của nhà DC cũng không ngoa mặc dù nó tương đối gây bất ngờ với độc giả.

3. Firestorm

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU

Nổi tiếng và hùng mạnh trong giới Siêu Anh hùng DC, nhân vật này chưa bao giờ được chính thức công nhận là thành viên của Justice League. Firestorm được sinh ra bởi vụ tai nạn trong lần thí nghiệm về năng lượng hạt nhân, cậu học sinh trung học Ronnie Raymond cùng nhà vật lí học Martin Stein đã bị hợp nhất để trở thành thực thể Firestorm. Firestorm có độ nóng tương đương với lò phản ứng nguyên tử, có khả năng điều khiển tất cả chất vô cơ trong vũ trụ và hấp thụ các vũ khí hạt nhân chỉ bằng suy nghĩ.

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU
"Anh Lửa" nhà DC phô diễn khả năng thiêu đốt của mình.

Những Siêu Anh hùng mạnh nhất MCU:

1. Captain Marvel

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU
Nữ Siêu Anh hùng mạnh nhất MCU.

Captain Marvel tên thật là Carol Danvers là một phi công thuộc biên chế không lực Hoa Kỳ. Danvers nhận được sức mạnh phi thường và được coi là Avenger mạnh nhất, người phụ nữ mạnh nhất vũ trụ Marvel và tất nhiên là một trong những chiến binh quả cảm nhất trong vũ trụ ấy. Cô có khả năng hấp thụ và chịu đựng các trạng thái bất lợi, sức mạnh và khả năng di chuyển thần tốc. Ngoài ra, Captain Marvel còn có khả năng cận chiến của một người lính, điều khiển trọng lực, giác quan thứ 7 siêu mạnh và trạng thái Binary (trạng thái tối cao của Captain Marvel giúp cho cô tăng cường toàn bộ sức mạnh cũng như năng lực của mình lên 1 tầm cao mới hoàn toàn khác hẳn so với trạng thái bình thường).

2. Sentry

Mặc dù vẫn chưa hề xuất hiện trên phim ảnh nhưng tiếng tăm của Sentry là không fan truyện tranh nào không biết đến. Sentry có sức mạnh ngang ngửa “một triệu Mặt trời cùng nổ tung” và đủ khả năng tham chiến với Hulk khi biến hình. Ngoài sự bất tử và khả năng hồi sinh người chết, Sentry còn có năng lực thần giao cách cảm và trên thực tế, đây là một niềm tự hào của Marvel khi không có gì mà Sentry không thể làm được, một chiến binh bất khả chiến bại của MCU.

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU
Sức mạnh ngang ngửa "một triệu Mặt Trời nổ tung".

3. Jean Grey

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU
"Chị Phượng" nổi tiếng của nhóm dị nhân.

Jean Grey là thành viên của X-Men với khả năng ngoại cảm được đánh giá là mạnh nhất trong các nhà ngoại cảm của MCU. Cô có khả năng điều khiển trí não, đọc được suy nghĩ, tạo lớp rào cản và điều khiển vật thể cực kì mạnh mẽ. Không ít lần cô sử dụng sức mạnh này để cứu nguy cho nhóm X-Men. Ngoài ra, Jean Grey còn có một nhân cách khác là Phoenix với sức mạnh bá đạo. Thành tích chiến đấu của cô thì vô cùng đáng nể: làm mất sức mạnh của Cyclops, tàn phá cả một hòn đảo, giết chết giáo sư X. Với sức mạnh khủng khiếp của mình nhưng lại không muốn hại thêm người vô tội, Jean đề nghị Wolverine giết mình.

Top những siêu anh hùng mạnh nhất MCU và DCEU

Siêu Anh hùng nào mạnh nhất trong lòng bạn? Hãy để lại comment chia sẻ với dienanh.net nhé!

Phim bom tấn

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT