T.O.P tiếp tục dính chỉ trích: dùng chất cấm lại được quay lại quân đội đơn vị nhẹ nhàng hơn

   17:47 - 04/01/2018   

Hôm nay, sau khi truyền thông Hàn đưa tin T.O.P của Big Bang được quay lại quân đội với tư cách là lính phục vụ cộng đồng khiến dân mạng dấy lên một làn sóng giận dữ hơn bao giờ hết. 

Nhiều người cho rằng sự việc T.O.P sử dụng cần sa trái phép là một lỗi lầm quá lớn và khi anh chàng được "phục chức" thật là một việc không thể chấp nhận được. Knet còn nhận xét rằng chỗ mới của anh có vẻ nhẹ nhàng hơn chỗ cũ.

T.O.P tiếp tục bị chỉ trích: dùng chất cấm lại được quay lại quân đội

Giữa năm ngoái, nam rapper bị phát hiện và cáo buộc sử dụng cần sa trái phép, sự việc ngay lập tức làm rúng động dư luận. Anh luôn phải nhận nhiều đợt chỉ trích từ rất nhiều người hâm mộ đến mức phải nhập viện và sức khỏe suy yếu. Anh bị buộc tạm ngừng công tác tại sở cảnh sát để phục vụ điều tra. Sau đấy, tòa đã kết án 2 năm tù treo (quản giáo), nộp phạt mức 12 nghìn won tại thời điểm ấy. 

T.O.P tiếp tục bị chỉ trích: dùng chất cấm lại được quay lại quân đội

T.O.P tiếp tục bị chỉ trích: dùng chất cấm lại được quay lại quân đội

Tôi thực sự và chân thành hối hận vì sự ngu ngốc của mình. Tôi đã đánh mất bản thân. Tôi đã phạm một sai lầm lớn khi tôi rơi vào bế tắc. Tôi xin hứa sẽ không bao giờ sử dụng chất gây nghiện nữa”.

T.O.P cũng đã nói lời xin lỗi người hâm mộ và đặc biệt là mẹ ruột. Anh thực sự hối hận vì hành động nông nổi của mình và sẵn sàng đón nhận mọi sự trừng phạt.

Theo đúng như quy định, T.O.P phải hoàn thành án treo của mình từ tháng 10 sau đó mới có thể quay lại quân đội, tuy vậy, thời điểm hiện tại đang là lúc anh đang chịu sự quản giáo thì tin tức anh tham gia làm việc tại văn phòng quận Yongsan liền làm cho dư luận bất ngờ và tức giận. 

Những comment đáng chú ý của dân mạng:

- Thật là cạn lời

- Có vẻ đang hưởng thụ cuộc sống quá nhỉ?

- Thế giới này đối xử thật là tốt với cậu ta.

- Uhm, dùng cần sa và còn được chuyển đến một nơi nhẹ nhàng hơn. 

- Sau khi phạm pháp thì được phục chức dễ dàng, thật đáng ngưỡng mộ.

Tuy vậy, bên cạnh những comment chê trách thì cũng có nhiều bình luận bênh vực và cho rằng ai cũng xứng đáng một cơ hội thay đổi và sửa chữa. 

Bạn nghĩ sao về điều này cũng như thái độ của dân mạng với T.O.P?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Scandal Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close