Touch Your Heart: Thảm như Yoo In Na, làm thân với sếp xong liền được “ưu ái” cho làm việc sấp mặt

   14:24 - 14/02/2019   

Với sự thân thiết đã được cải thiện từ cuối tập 2, cô nàng minh tinh Oh Yoon Seo vui mừng, háo hức tưởng đã được anh sếp trẻ kiêm luật sư cuồng việc Kwon Jung Rok ưu ái hơn nhưng cái kết lại đắng hơn bao giờ với một núi việc chồng chất lên đầu.

'Touch Your Heart' tập 3 Lee Dong Wook - Yoo In Na cải thiện quan hệ

Với mong muốn quay lại thời hoàng kim bằng một tác phẩm đề tài luật phái, Oh Yoon Seo đã phải tới văn phòng luật Always để làm thực tập sinh. Nhưng cuộc đời nào có dễ dàng với cô minh tinh đang thất thế, cô gặp trúng phải anh sếp đẹp thì có đẹp nhưng tàn nhẫn cũng có thừa mang tên Kwon Jung Rok. Dù vậy sau 2 tập phim với bao vất vả thì cuối cùng cô nàng cũng đã được một lần an ủi khi lần đầu được luật sư Kwon chủ động trò chuyện, bắt tay và còn đỡ khi cô sắp ngã. Quan hệ của cả hai đã có cải thiện.

'Touch Your Heart' tập 3 Lee Dong Wook - Yoo In Na cải thiện quan hệ

Đang vui mừng vì làm thân được sếp, cô nàng Yoon Seo đã nhận ngay một cú đánh trời giáng khi sáng hôm sau, Jung Rok giao cho cô một đống việc, làm không ngơi tay. Xem ra sự làm thân của Jung Rok là ý muốn thực sự đào tạo để cô hiểu việc và thực hành tốt vị trí thư ký của mình.

Chưa kể những việc ở văn phòng, Yoon Seo còn phải cùng sếp đi gặp thân chủ, đi xử lý các vụ việc, điều mà một minh tinh như cô rất khó thực hiện. Chính vì vậy mỗi lần xuất hiện ở bên ngoài là cô nàng lại ngụy trang đủ kiểu, còn anh sếp trẻ thì chẳng tâm lý chút nào cả ở hành động lẫn lời nói khiến cô càng tức xì khói.

Nhưng có một điều được cải thiện đó chính là cô thư ký bất đắc dĩ và anh sếp trẻ cứng nhắc đã có nhiều thời gian ở gần nhau hơn, cùng nhau làm việc, cùng được thấy đối phương ở những phương diện khác nhau. Jung Rok cũng đã thấy Yoon Seo không chỉ là một cô nàng đỏng đảnh, không nghiêm túc mà còn là một người tình cảm và biết an ủi người khác. Anh chàng sau khi hành cô thư ký thực tập “lên bờ xuống ruộng” cũng đã mạnh dạn dành cho cô lời khen ngọt ngào khiến trái tim Yoon Seo tan chảy.

Từng chút một hai nhân vật chính cho thấy ý nghĩa của cái tên “Chạm vào tim em” của bộ phim, tuy rằng tình cảm vẫn chưa phát triển đến mức yêu đương nhưng cả hai cũng đã tạo ra những giây phút rung động, ngọt ngào thực sự. Mỗi khi Lee Dong Wook và Yoo In Na cùng xuất hiện trong một khung hình là khán giả lại được phen xuýt xoa, mê mẩn.

'Touch Your Heart' tập 3 Lee Dong Wook - Yoo In Na cải thiện quan hệ

Rating “Touch Your Heart” vẫn tiếp tục giữ mức ổn định, tập 3 cũng đạt 4.2%, có giảm đôi chút so với 2 tập đầu nhưng hứa hẹn sẽ tăng trở lại ở tập sau với những chuyển biến mới. Phim đang lên sóng đài tvN các tối 4-5 hàng tuần.

'Touch Your Heart' tập 3 Lee Dong Wook - Yoo In Na cải thiện quan hệ

Lee Dong Wook và Yoo In Ah đáng yêu trong mẩu quảng cáo điện thoại

Review Phim hot Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận