Không phải Gia Hành hay Dương Mịch, người chống lưng Địch Lệ Nhiệt Ba còn có thế lực hơn nhiều?

   10:07 - 05/05/2018   

Hai năm trở lại đây, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng chốc vụt sáng, trở thành tiểu Hoa tuyến đầu trong làng giải trí Cbiz. Cô không chỉ xuất hiện liên tục tại các sự kiện lớn ở trong và ngoài nước mà còn nhận được khá nhiều kịch bản phim lẫn hợp đồng quảng cáo.

Trác Vỹ tiết lộ ngươi chống lưng, giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến

Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Mặc cho lối diễn xuất nhạt nhòa và có phần thiếu biểu cảm, Nhiệt Ba vẫn trở thành nữ chính trong hàng loạt tác phẩm gần đây như: Lệ Cơ Truyện, Liệt Hỏa Như Ca hay Nghìn Lẻ Một Đêm... Lượng fan của Nhiệt Ba ngày càng đông đảo hơn, không chỉ trong nước mà còn trải dài ở nhiều quốc gia châu Á khác như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhât Bản...

Trác Vỹ tiết lộ ngươi chống lưng, giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến

Liệt Hỏa Như Ca mới kết thúc phát sóng cách đây không lâu.

Nhiều người nhận thấy, việc tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba lên như diều gặp gió như vậy là do cô cố gắng mà có được, hoặc nhiều nhất cũng chỉ nhờ Dương Mịch và công ty chủ quản giúp đỡ mà thôi. Thế nhưng, những tiết lộ mới nhất của trùm săn tin Trác Vỹ đã khiến không ít người phải nghi ngờ về sự thăng tiến nhanh chóng của nàng tiểu Địch.

Trác Vỹ tiết lộ ngươi chống lưng, giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến

Dương Mịch không phải là người duy nhất giúp đỡ Nhiệt Ba?

Theo đó, trong động thái gần đây của mình, Trác Vỹ tiết lộ việc Nhiệt Ba gặt hái được thành công liên tiếp trong sự nghiệp đều nhờ vào người “cha nuôi” đứng đằng sau cô. Người này có thế lực và tầm ảnh hưởng rất lớn nên Địch Lệ Nhiệt Ba mới hot lên nhanh chóng như vậy.

Trác Vỹ tiết lộ ngươi chống lưng, giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến

Trác Vỹ tiết lộ, nhờ "cha nuôi" chống lưng mà Nhiệt Ba mới nổi tiếng nhanh đến vậy.

Trác Vỹ cũng cho biết thêm, rằng để được vị kim chủ chống lưng và trợ giúp cho mình, Địch Lệ Nhiệt Ba phải thực hiện "quy tắc ngầm" bấy lâu nay còn tồn tại trong showbiz, đó là ngủ với người khác. Dù tiết lộ một thông tin gây sốc đến người hâm mộ như vậy nhưng Trác Vỹ lại lấp lửng, không chịu công khai danh tính vị kim chủ kia. Ông cho biết, hiện tại chưa thể nói tên người này được.

Trác Vỹ tiết lộ ngươi chống lưng, giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến

Dù tiết lộ thông tin gây sốc nhưng Trác Vỹ không nói tên vị kim chủ đứng sau Địch Lệ Nhiệt Ba.

Được mệnh danh là Dispatch xứ Trung, Trác Vỹ từng vạch trần thành công khá nhiều scandal trước đây trong giới giải trí Hoa ngữ như: Bạch Bách Hà ngoại tình cùng trai trẻ, Lý Tiểu Lộ "làm tóc" hay Lưu Khải Uy “đọc kịch bản đêm”. Chính vì vậy, không ít fan nàng tiểu Hoa 9x Địch Lệ Nhiệt Ba lo lắng cho cô. Tuy vậy, rất nhiều người hâm mộ vẫn vô cùng khả quan , tin tưởng vào Địch béo và cho rằng: "Cây ngay không sợ chết đứng", Nhiệt Ba không làm, Trác Vỹ có cố cũng chẳng vạch trần được gì.

Trác Vỹ tiết lộ ngươi chống lưng, giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến

Fan đặt nhiều tin tưởng vào Nhiệt Ba.

Thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp, dư luận vốn chẳng hề nghi ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, chỉ với một câu nói của Trác Vỹ đã khiến netizen nháo nhào, đua nhau đồn đoán vị kim chủ đứng sau Tiểu Địch. Dù vậy, những fan trung thành của cô lại chẳng hề nghi ngờ và vẫn luôn đặt niềm tin rất lớn vào thần tượng. Còn bạn, bạn có tin vào lời Trác Vỹ nói hay không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

PHÚC LỢI 40 TRIỆU FAN CỦA ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

Tin đồn Mỹ nhân

DienAnh.Net

Gửi bình luận