Không thể ngờ trai hư khét tiếng Cbiz cũng có ngày trở thành “ông bố quốc dân” như thế này

   13:28 - 03/02/2018   

Nổi tiếng là dân chơi trong làng giải trí Hoa ngữ, Trần Quán Hy và người mẫu Tần Thư Bồi đã nhận không ít chỉ trích của dư luận khi công khai là một cặp. Nhưng đến nay, họ đã cho công chúng thấy cuộc sống hạnh phúc cùng với cô con gái nhỏ Alaia.

Ngày 2/2 vừa qua, khi tham gia một sự kiện ở Hồng Kông, Trần Quán Hy đã trả lời phỏng vấn cho biết công việc của anh gần đây khá bận rộn. Anh chỉ lưu lại Hồng Kông 2 ngày, sau đó sẽ bay đến Los Angeles tham dự hoạt động thể thao của NBA. Nhắc đến cuộc sống gia đình, Trần Quán Hy vui vẻ nói hiện tại quan trọng nhất với anh là chăm sóc con gái Alaia, hai vợ chồng vẫn chưa có ý định sinh thêm em bé.

Trai hư khét tiếng Cbiz cũng có ngày trở thành “ông bố quốc dân”

Trai hư khét tiếng Cbiz cũng có ngày trở thành “ông bố quốc dân”

Vì không cho con sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử nên ông bố Trần Quán Hy rất nhớ con gái. Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm cha, tận mắt nhìn con gái lớn lên từng ngày, nhìn con tập nói tập đi. Nhưng hiện tại bé Alaia chỉ đang bi bô tập nói, vẫn chưa biết gọi cha, mẹ.

Trai hư khét tiếng Cbiz cũng có ngày trở thành “ông bố quốc dân”

Đại gia đình của Trần Quán Hy.

Nhiều năm sau khi lùm xùm ngoại tình với siêu mẫu đã có chồng, đến nay khi nhắc tới bà xã, Trần Quán Hy tiết lộ hai người đang sống rất hạnh phúc, anh và Tần Thư Bồi chia ngày để trông con. Cứ thứ hai, tư, sáu là do anh chăm con. Ngày ba, năm, bảy là lượt của Tần Thư Bồi, còn chủ nhật nếu ai dậy sớm hơn thì sẽ trông Alaia. Trong ngày lễ tình nhân sắp tới, vì phải đi công tác xa nên hai vợ chồng Trần Quán Hy sẽ không thể ở bên nhau. Nhưng họ cho rằng chỉ cần yêu nhau thì ngày nào cũng là lễ tình nhân.

Trai hư khét tiếng Cbiz cũng có ngày trở thành “ông bố quốc dân”

Vợ chồng Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi.

Từng tung hoành khắp các mặt báo vì scandal tình ái với các mỹ nữ nổi tiếng làng giải trí như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng…. Đến nay, có lẽ ít ai ngờ được trai hư khét tiếng một thời Trần Quán Hy lại “cải tà quy chính”, trở thành ông bố mẫu mực yêu thương con gái như vậy. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng, họ lo lắng thay cho bé Alaia sẽ bị tổn thương nếu chẳng may ông bố Trần Quán Hy ngựa quen đường cũ bỏ rơi gia đình. Theo bạn, liệu chàng trai làng chơi này có thể giữ được gia đình hạnh phúc lâu dài hay không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận