Trailer #2 của Mission: Impossible Fallout "Sịp đỏ" Henry Cavill vật nhau "tanh bành" với Tom Cruise

   17:34 - 17/05/2018   

Trailer mới nhất của Mission: Impossible Fallout đã lên sóng và tiết lộ nhiều hơn về nhiệm vụ cam go sắp tới của Ethan Hunt và biệt đội IMF. Đồng thời bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của siêu sao Tom Cruise với vai trò điệp viên sau 3 năm kể từ bộ phim gần đây nhất của series Mission Impossible.

​Khi mà câu chuyện quá khứ luôn ám ảnh bạn.
Khi mà câu chuyện quá khứ luôn ám ảnh bạn.

Mission: Impossible Fallout sẽ tiếp tục xoay quanh chàng điệp viên điển trai Ethan Hunt (dĩ nhiên vẫn do anh Tom thủ vai) và đội hỗ trợ IMF (Alec Baldwin, Simon Pegg, Ving Rhames) cùng một sốt đồng minh quen thuộc (Rebecca Ferguson, Michelle Monaghan) trong cuộc rượt đuổi với thời gian sau khi một nhiệm vụ trở nên sai hướng. Bộ phim sẽ có sự tham gia của "sịp đỏ" Henry Canvill trong vai August Walker, một đối thủ khó nhằn của Ethan Hunt. Hai cái tên đáng chú ý còn lại là Angela BassettVanessa Kirby.

Trailer #2 của Mission: Impossible Fallout lên sóng!

Christopher McQuarrie, đạo diễn của bom tấn Edge of Tomorrow (2014), Jack Reacher (2012), The Usual Suspects (1995), sẽ một lần nữa hợp tác với Tom Cruise trong phần phim này. Dự đoán rằng người xem sẽ được chứng kiến thêm nhiều pha hành động mãn nhãn từ sự kết hợp của cặp đôi này.

Trailer #2 của Mission: Impossible Fallout lên sóng!

Trải qua hơn 20 năm kể từ lần đầu bộ phim ra mắt vào năm 1996, đây đã là phần phim thứ 6 của series Impossible. Vai diễn Ethan Hunt đã được thủ vai bởi Tom Cruise từ những ngày đầu cho tới bây giờ.

Trailer #2 của Mission: Impossible Fallout lên sóng!

Mặc dù đã ngót nghét 56 tuổi, ông chú này vẫn khá sung sức và các pha mạo hiễm do chính anh thực hiện càng điên rồ hơn qua các phần phim, mặc dù không ít lần anh đã gặp tai nạn trên phim trường.

Trailer #2 của Mission: Impossible Fallout lên sóng!

Nội dung trailer thứ 2 hé lộ cho chúng ta chân dung rõ nét của Solomon Lane (Sean Harris thủ vai) - kẻ thù nguy hiểm nhất của Ethan Hunt và nguyên nhân trở lại của hắn. Kẻ thủ ác dường như chưa nhận được bài học thích đáng khi vẫn giữ vẻ mặt bình tĩnh và lạnh lùng khi bị tra hỏi. 

Trailer #2 của Mission: Impossible Fallout lên sóng!

Tiếp nối phút tiếp theo là những pha hành động mạo hiểm giật gân "muốn té ghế" của Ethan Hunt như chạm trán trên không, tẩu thoát qua những tòa nhà, nhảy ra ngoài từ cửa sổ của tòa nhà cao tầng... Đặc biệt là màn đấu tay đôi bạo lực giữa Ethan Hunt và "sịp đỏ" Agust Walker. Trái ngược với hình ảnh siêu anh hùng bay lượn Superman trước đó, Henry đã chứng minh khả năng chiến đấu trên mặt đất của anh với những cú đấm “thần sầu”. Tất cả sẽ tạo nên một chuỗi hành động nghẹt thở kịch tính từ những giây đầu của bộ phim.

Trailer #2 của Mission: Impossible Fallout lên sóng!

Mission: Impossible - Fallout dự kiến sẽ được ra rạp vào 27/6 năm nay. Đó có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để bộ phim ra rạp khi mà bom tấn Infinity War vừa kết thúc, và hiện nay thì Deadpool 2 đang rục rịch chuẩn bị tấn công phòng vé, tìm đường lật đổ vị trí số 1 của Infinity War.

Tin bên lề

DienAnh.net

Gửi bình luận