Trailer #2 của The Predator 2018 chính thức ra mắt: tiết lộ chân dung Kẻ săn mồi tối thượng!

   12:00 - 27/06/2018   

Không như những lời hứa đi hứa lại mà chẳng thấy đâu của trailer Aquaman, trailer của kẻ săn mồi khét tiếng nhất vũ trụ đã chính thức ra mắt chỉ vài tiếng sau thông tin "nhá hàng" được đăng tải trước đó trên trang twitter của 20th Century Fox. 

Đúng như những gì được mong đợi, trailer thứ 2 của bộ phim cho thấy một cách rõ nét hơn toàn cảnh cuộc chiến.
Đúng như những gì được mong đợi, trailer thứ 2 của bộ phim cho thấy một cách rõ nét hơn toàn cảnh cuộc chiến.

Những cuộc chạy trốn và rượt đuổi, xác người và máu thịt tung tóe khắp nơi trong trailer, kẻ săn mồi cùng kỹ năng chém giết điêu luyện không gớm tay. Đặc biệt, trong trailer thứ 2 của Predator còn có sự xuất hiện của một sinh vật thậm chí còn mạnh mẽ hơn Kẻ săn mồi thường thấy: Ultimate Predator (Kẻ săn mồi tối thượng).

Chân dung kẻ săn mồi tối thượng.
Chân dung kẻ săn mồi tối thượng.

Trải qua nhiều cuộc đi săn trên các hành tinh khác nhau, giống loài này đã tiến hóa lên một cấp bậc mạnh mẽ hơn nhờ kết hợp với gen trội của vô số con mồi. Dự rằng diễn biến của trận chiến lần này sẽ khó khăn hơn bao giờ hết. 

Trailer #2 của The Predator 2018 chính thức ra mắt

The Predator 2018 của đạo diễn Shane Black có sự tham gia của Sterling K. Brown, ngôi sao của Hotel Artemis (Khách Sạn Tội Phạm) trong vai một điệp viên chính phủ và diễn viên hài nổi tiếng Keegan-Michael Key sẽ là thành viên của đội biệt kích "The Looneys", đây là đội sẽ chịu trách nhiệm chống lại những Kẻ săn mồi khát máu ngoài hành tinh kia.

Bộ phim The Predator dự kiến sẽ ra rạp vào 14/09/2018. 
Bộ phim The Predator dự kiến sẽ ra rạp vào 14/09/2018. 

Chúng ta có thể thấy trailer mới nhất của bom tấn Predator mang đầy đủ sắc thái của một bộ phim hành động viễn tưỡng thường thấy, bao gồm cả câu nói kinh điển: “Come and get us, motherfucker.” (Đến mà giết bọn tao này, lũ khốn). Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang dienanh.net. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!

XEM THÊM: Video Bảng xếp hạng thần chú mạnh nhất trong Vũ trụ Harry Potter

Trailer

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT