Trailer của Hotel Artemis: John Wick “chiến” ở bệnh viện sát thủ

   16:10 - 17/04/2018   

Trailer đầu tiên giới thiệu về Khách sạn Artemis của Nhà văn/Đạo diễn Drew Pearce đã vừa được công bố. Bối cảnh trong tương lai gần, ở một bệnh viện bí mật - sát cạnh khách sạn Continental của John Wick - dành cho những kẻ phạm pháp. Mở màn trailer là sự xuất hiện của hai ngôi sao Jodie Foster and Sterling K. Brown;  bộ phim vẫn mang chất hành động gay cấn và còn giới thiệu một nhân vật đáng kinh ngạc.

Trailer nóng hổi của Khách sạn Artemis vừa ra lò rồi đây!
Trailer nóng hổi của Khách sạn Artemis vừa ra lò rồi đây!

Brown trong vai Waikiki, người đã cùng anh trai mình là Honolulu (Brian Tyree Henry) thực hiện một vụ cướp. Honolulu bị thương trong quá trình thực hiện phi vụ và cả hai phải tới Khách sạn Artemis - một bệnh viện dành riêng cho những kẻ phạm pháp đến chữa trị.

Nhân vật Y tá Foster
Nhân vật Y tá Foster

Foster là một Y tá hay “động chân động tay”, đi cùng bà ta là Dave Bautista - trợ thủ chuyên “lấy đấm làm luật”. Bọn họ luôn yêu cầu những bệnh nhân của mình phải giữ bí mật về bệnh viện này và tuân theo luật lệ ở đây. Những quy tắc đó bao gồm: các bệnh nhân không được ẩu đả và không được mang theo vũ khí. Honolulu và Waikiki mang theo rắc rối đến bệnh viện khi hóa ra thứ họ cướp có giá trị lớn hơn nhiều so với cả hai tưởng tượng.

Sofia Boutella, Charlie Day, Jenny Slate, Zachary Quinto và Jeff Goldblum đảm nhận những nhân vật phản diện và lính đánh thuê khi cuộc chiến được nhen nhóm.

Nhân vật Goldblum được gọi là “Vua Sói” (The Wolf King) - kẻ đang lùng sục một thứ trang sức cực kì giá trị được giấu trong một chiếc bút.

Thông qua trailer dài 2 phút 39 giây, người xem có cảm giác quen thuộc bởi sự tương đồng với John Wick, và thật khó để xác định được là Pearce - biên kịch của Mission: Impossible – Rogue NationIron Man 3 - đang tôn trọng thế giới của Wick hay là đang cố gắng tạo một sự kết hợp hài hòa. Nhưng dù sao thì John Wick và John Wick: Chapter 2 cũng có riêng cho mình một lượng người hâm mộ chờ đợi một bộ phim xứng đáng với sự tham gia của dàn sao và có thể thỏa mãn khán giả.

Ấy chết, tình như này là như nào đấy?
Ấy chết, sao lại trông "tình" thế này?

Khách sạn Artemis sẽ được phát hành tại các rạp ở Bắc Mỹ vào 8/6/2018.

Phim chiếu rạp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT