First X-Men: Trailer Dark Phoenix nhận được phản ứng tốt hơn mong đợi

   19:00 - 16/06/2018   

Đoạn trailer Dark Phoenix vừa ra mắt mới đây có vẻ như tốt hơn điều mà người hâm mộ mong đợi. Sau 18 năm qua, kỷ nguyên X-Men của Fox như đang đến hồi lụi tàn. Với sự sát nhập giữa Fox Disney (hoặc có thể là với cả Comcast), người hâm mộ đang rất mong đợi đến lúc Marvel Studio sẽ được lấy lại quyền kiểm soát các nhân vật đang thuộc quyền quản lý của Fox, cụ thể là X-MenFantastic Four. Tuy nhiên trước khi điều đó xảy ra, Fox đã hoàn thành kế hoạch của riêng mình, bao gồm những cảnh quay khác cho Dark Phoenix Saga.

Trailer Dark Phoenix nhận được phản ứng tốt hơn mong đợi
First X-Men: Dark Phoenix được xác nhận sẽ tiếp tục phần phim X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse (2016).

Bộ phim thứ tư trong loạt phim X-Men được khởi động lại, tập trung vào các phiên bản trẻ hơn của giáo sư X, Magneto, và về mọi nhân vật X-Men khác. Trong khi đạo diễn Simon Kinberg đang cố gắng hồi sinh các nhân vật được yêu thích trong truyện tranh, thì khán giả vẫn chưa quên được những ấn tượng xấu về chuỗi phim X-Men trước đó, cụ thể là từ phần The Last Stand của Brett Ratner

Trailer Dark Phoenix nhận được phản ứng tốt hơn mong đợi
"Ai đó" hãy làm sống dậy một lần nữa các nhân vật X-Men siêu ngầu như trong truyện tranh đi mà!

Những người tham dự tại CineEurope mới đây đã may mắn có cơ hội xem trước trailer của Dark Phoenix và nó dường như được đón nhận với sự hưởng ứng tốt hơn mong đợi. Tạp chí Kinometro đã nêu cảm nhận về trailer như là một "phim giật gân, hành động tuyệt vời""tốt hơn cả mong đợi".

Trailer Dark Phoenix nhận được phản ứng tốt hơn mong đợi
Dark Phoenix có khả năng là phát súng làm bừng tỉnh thời kỳ huy hoàng của kỷ nguyên X-Men.

Đây là một cảm nhận duy nhất về đoạn trailer, vì các trang tin khác đã im lặng một cách kỳ lạ về đoạn trailer này. Nhưng nếu sự im lặng này được xem như là đồng thuận với Kinometro, thì đây rõ ràng là một bước tiến tích cực cho Dark Phoenix. Bộ phim ban đầu dự kiến sẽ tung ra rạp vào tháng 11/2018 này nhưng Fox đã trì hoãn nó cho đến tháng 2 năm sau - để đẩy nhanh tiến độ của Gambit New Mutants trong thời gian này. 

Trailer Dark Phoenix nhận được phản ứng tốt hơn mong đợi
Thế Giới đang cần những X-Men trên màn ảnh rộng với những câu chuyện thành công hơn những thất bại trước đây.

Với những gì từ Dark Phoenix đang được Fox trình làng, có thể sẽ không quá lâu trước khi trailer này (hoặc một phiên bản khác của nó) được chính thức công bố rộng rãi đến khán giả. Fox không có một quảng bá hay bộ phim nào ra mắt cho đến khi The Darkest Minds xuất hiện vào tháng 8. Và có thể họ sẽ muốn xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng với các bộ phim lớn của mùa hè này. Những bộ phim như Jurassic World: Fallen Kingdom, Ant-Man and The Wasp, và Mission: Impossible - Fallout sẽ thu hút được rất nhiều người xem, vì vậy nếu Fox có một đoạn trailer "ngon lành" cho Dark Phoenix trong tay, nó có thể được trình chiếu cùng với những cái tên nêu trên. Thêm vào đó, San Diego Comic-Con sẽ diễn ra trong khoảng hơn một tháng nữa, cũng là một cơ hội để Fox quảng bá trailer của Dark Phoenix và phát hành online.

Trailer Dark Phoenix nhận được phản ứng tốt hơn mong đợi
First X-Men: Dark Phoenix sẽ được công chiếu vào tháng 2, 2019

First X-Men: Dark Phoenix sẽ được công chiếu vào tháng 2, 2019. Hãy cùng Dienanh.net dự đoán nội dung cũng như độ hay - dở của bộ phim trong lúc chờ đợi nhé!

XEM THÊM: Những ác nhân bá đạo nhất Vũ Trụ X-Men

Tin bên lề Siêu Anh Hùng Phim remake Tái Khởi Động

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT