The Nun ra mắt trailer, Valak như muốn ăn tươi nuốt sống người xem

   11:45 - 14/06/2018   

Sau bao mong chờ với những dự đoán khác nhau, cuối cùng ác quỷ ma sơ Valak đã ra mắt trailer, ấn định với thế giới ngày trở lại…

Trailer đầu tiên của siêu phẩm kinh dị The Num 2018
Bối cảnh u ám trong phim...

Sau những màn chào sân chớp nhoáng ở The Conjuring 2Annabelle, con ác quỷ trong trang phục ma sơ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Do đó, tập phim riêng về Valak ngay từ đầu đã được công chúng mong chờ. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer ngắn, hé lộ một ít chi tiết bộ phim.

Trailer đầu tiên của siêu phẩm kinh dị The Num 2018
Sau The Conjuring (1,2) , Annabelle (1,2) The Nun là tập phim thứ 5 của Vũ trụ kinh dị The Conjuring

Đây là tập phim spin-off về Valak, là tập phim thứ 5 trong vũ trụ The Conjuring. The Nun nói về nhân vật Valak, một con quỷ đội lốt nữ tu đã phá vỡ mọi giới hạn của nỗi sợ và niềm tin vào sự bảo vệ của tôn giáo. Câu chuyện trong phim kể về một nữ tu bị sát hại tại tu viện Cârța, Romania. Taissa Farmiga vào vai một nữ tu trẻ, cùng với một linh mục, người chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng, được Vatican cử đến để điều tra sự việc.

Trailer đầu tiên của siêu phẩm kinh dị The Num 2018
Một cảnh xuất hiên trong trailer

Họ đã cùng nhau khám phá ra một sự thật khủng khiếp. Không chỉ gặp nguy hiểm đe dọa mạng sống, cả hai còn phải đối mặt với sự đe dọa về đức tin lẫn linh hồn trước một thế lực tàn độc đội lốt một nữ tu ma quỷ. Valak không chỉ xuất hiện ở một hình dạng nhất định, tuy nhiên, khi xuất hiện dưới dáng hình của một ma sơ với gương mặt trắng toát và đôi mắt hung tợn thì mọi thứ trong hãi hùng hơn rất nhiều.

Trailer đầu tiên của siêu phẩm kinh dị The Num 2018
Một số nơi sẽ xuất hiện trên phim

The Nun được chấp bút bởi Gary Dauberman, ông gần như là cây bút chính của toàn bộ kịch bản thuộc vũ trụ The Conjuring. Phim được đạo diễn bởi Corin Hardy, vị đạo diễn này từng được biết đến qua thành công của phim kinh dị The Hallow. Trao đổi với Empire, đạo diễn Corin Hardy đã giải thích rằng bộ phim có ý nghĩa để gợi lên một thời kỳ kinh hoàng đã qua. Ông nói: “Giai đoạn, bối cảnh và phạm vi của The Nun sẽ mang khán giả trở lại với không gian kinh dị cổ điển thực sự. Khi tôi nói chuyện với Gary Dauberman - người viết kịch bản cho phim vào năm ngoái, ông ấy đã mô tả nó như là một bộ phim rất u ám và thê lương”.

Trailer đầu tiên của siêu phẩm kinh dị The Num 2018
Valak - Ác quỷ ma sơ cuối cùng cũng đã quay trở lại

Trailer đầu tiên của siêu phẩm kinh dị The Num 2018
Poster chính thức của bộ phim

Đây chắc chắn là bộ phim kinh dị được trông đợi nhất năm 2018. Bộ phim đã được ấn định lịch phát hành vào ngày 13/7 nhưng sau đó lại bị dời đến 2 tháng. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 7/9 năm nay.

XEM THÊM: Những tên phim kinh dị thách bạn dám xem khi đang ăn

 

Phim bom tấn

dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT