Hot !!! The Lego Movie 2 tung trailer mới

   16:55 - 07/06/2018   

Vào tháng 2 năm 2014, bộ phim The Lego Movie từng gây bão tại phòng vé khi thu tới 69 triệu USD nội địa chỉ sau ba ngày trình chiếu và cán mốc ở mức 470 triệu USD toàn cầu. Kéo theo đó là hai phần phim The Lego Batman Movie (2017)The Lego Ninjago Movie (2017) cũng ăn khách không kém. Với những phản hồi tích cực như thế, không ngạc nhiên khi nhà sản xuất đã lên lịch cho The Lego Movie phần 2.

Trailer đầu tiên của The Lego Movie 2 được ra mắt

Nội dung phim là câu chuyện của 5 năm sau, các công dân đang phải đối mặt với một mối đe dọa mới: những kẻ xâm lược từ LEGO DUPLO từ không gian bên ngoài, đang hăm he phá hủy mọi thứ. Phim nói về cuộc chiến đánh bại những kẻ đó và khôi phục lại sự hòa bình của vũ trụ LEGO, sẽ đưa Emmet, Lucy, Batman và bạn bè của họ đến những thế giới xa xôi, chưa được khám phá, bao gồm một thiên hà kỳ lạ, nơi mọi thứ đều là một vở nhạc kịch. Nó sẽ kiểm tra sự can đảm, sáng tạo và kỹ năng xây dựng chuyên nghiệp và tiết lộ mức độ đặc biệt của họ.

Trailer đầu tiên của The Lego Movie 2 được ra mắt

Với Nick Offerman, Will Arnett Alison Brie trở lại như Metal Beard cùng dàn diễn viên đang phát triển để bao gồm Tiffany Haddish (Queen Watevra), Stephanie Beatriz (Sweet Mayhem) và Arturo Castro (Ice Cream Cone). Mike Mitchell là đạo diễn của phim với các nhà xây dựng chính của bộ phim gốc, Phil LordChris Miller đóng vai trò là nhà sản xuất và những người đóng góp kịch bản lần này.

Trailer đầu tiên của The Lego Movie 2 được ra mắt

Lego là tên một nhãn hiệu đồ chơi xếp hình của Đan Mạch, ra đời từ năm 1949. Món đồ chơi có tính phát triển tư duy cao này nhanh chóng tạo cơn sốt trên khắp thế giới và trở thành người bạn thân thiết gắn với tuổi thơ của bao thế hệ. Giống các phần phim trước, The Lego Movie 2 vẫn sẽ theo phong cách hài bựa đặc trưng với những tình huống hết sức lầy lội cùng dàn nhân vật đông đảo đến từ vô số thương hiệu bằng một câu chuyện hài hước mang đầy ý nghĩa, vừa gợi lại quá khứ lại hướng tới tương lai.

 Lego Movie 2 sẽ ra mắt vào ngày 08/02/2019

XEM THÊM: Các phim hoạt hình phát hành năm 2018

Empire

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT