Trailer "mới ra lò" của "Solo: Star Wars Ngoại Truyện" hé lộ điều gì?

   17:09 - 09/04/2018   

Sau thương vụ mua lại Lucasfilm thành công hồi cuối năm 2012, Walt Disney đã nhanh chóng hồi sinh thương hiệu Star Wars bằng một loạt tác phẩm mới và vô số ngoại truyện xoay quanh. 
Năm 2018 này, người hâm mộ sẽ được dịp khám phá quá khứ lẫy lừng của Han Solo trong Solo: A Star Wars Story. Đoạn trailer vừa tung ra đã hé lộ thành tích bất hảo của anh chàng và người bạn thân Chewbacca.

Không sợ địch thủ mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu.
Không sợ địch thủ mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu.

Theo như trong trailer, bối cảnh phim là thời niên thiếu của Han Solo (do Alden Ehrenreich thủ vai)- thời kỳ đen tối khi phe Đế chế là bá chủ dải ngân hà. Anh chàng xuất hiện như một kẻ có thành tích bất hảo "vào tù ra khám" như cơm bữa. 

Anh đây đã có 1 quá khứ oanh oanh liệt liệt nhớ!
Anh đây đã có 1 quá khứ oanh oanh liệt liệt nhớ!

Đặc biệt, giống với Rogue One: A Star Wars Story (2016), nam chính của chúng ta lại được tập hợp vào một nhóm với kế hoạch bí ẩn nào đó nhắm vào phe Đế chế. Nhóm này sẽ do Tobias Beckett (do Woody Harrelson thủ vai) dẫn đầu. Đây cũng là lúc Han Solo gặp lại hai người bạn thân là Chewbacca (do Joonas Suotamo thủ vai) và Lando Calrissian (do Donald Glover thủ vai). Thật khó tin là những người anh hùng của của chúng ta đều có xuất thân là những….tay buôn lậu.
Nhân vật phản diện chính của phim cũng được lộ là Dryden Vos (Paul Bettany) - một ông trùm thuộc giới tội phạm.

Nhân vật phản diện
Nhân vật phản diện

Ngoài ra, cô bạn thân Qi'ra (Emilia Clarke) của Solo dường như cũng đảm nhiệm vai trò then chốt bí ẩn nào đó trong kế hoạch lần này.

Cô bạn thân nóng bỏng của tôi đây rồi.
Cô bạn thân nóng bỏng của tôi đây rồi!

Cuối đoạn trailer người xem có dịp hồi tưởng những cảnh chiến đấu không gian hoành tráng quen thuộc của loạt phim Star Wars. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một cái nhìn mới lạ về xuất thân của loạt nhân vật quen thuộc trong Star Wars cùng con tàu Millenium Falcon huyền thoại.

Con tàu Millenium Falcon huyền thoại
Con tàu Millenium Falcon huyền thoại

Solo: Star Wars Ngoại Truyện do Ron Howard làm đạo diễn dự kiến ra mắt ngày 25/05/2018 tại Việt Nam.
 

Phim nên xem Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT