"Hòn đá" Dwayne Johnson chênh vênh từ độ cao ngàn mét trong trailer Skyscraper mới nhất!

   18:35 - 03/07/2018   

"Chơi dại quá mà" - có thể được coi như câu nói chủ đề của cả đoạn trailer mới này, do chính Dwayne Johnson thốt lên khi chuẩn bị làm một điều không-được-thông-thái lắm trong đoạn clip.

Trailer mới ra mắt của bộ phim Skyscraper

Việc không-được-thông-thái ở đây không còn chỉ là đối mặt với rừng hoang thú dữ như những lần trước, mà là leo chênh vênh trên rìa một tòa nhà chọc trời cao hơn nghìn mét đang rực cháy. Không chỉ có thế, nhân vật của Dwayne Johnson còn phải làm một cú nhảy liều mạng xuống một lồng quạt đang quay, rồi thoát ra khỏi đó trước khi nó nổ tung. Như chưa đủ độ khó, nhân vật của Johnson còn có một bên chân là chân giả, khiến mọi chuyện càng phức tạp hơn nữa khi anh trượt chân và sợi dây "bảo hộ" cuốn vào chiếc chân giả. Khán giả có hâm mộ The Rock đến mấy cũng đừng nên thử làm việc này tại nhà nhé!


Tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới sẽ là "đối thủ" tiếp theo của the Rock

Từ trailer, Skyscraper có vẻ hứa hẹn là một bom tấn thú vị nữa của Dwayne "The Rock" Johnson, nhưng khán giả cũng có phần khá e ngại khi phân cảnh hành động trong trailer đã khá là mãn nhãn, liệu rằng các nhà sản xuất có tung ra hết mọi con bài chủ trong các trailer?

Trong bộ phim, Johnson là người đứng đầu của một đội an ninh bảo vệ cho tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới. Sau khi tòa nhà bốc cháy, anh bị kẹt lại trong đó, với cả gia đình mình nữa. Cho nên về cơ bản bộ phim chính là một sự kết hợp của Die HardGhost Protocol, cộng với việc chỉ có một chân.

Trailer mới ra mắt của bộ phim Skyscraper

Các fan đừng quên đón chờ sự trở lại của The Rock trong Skyscraper vào ngày 13/7 này nhé!

XEM THÊM: 5 bom tấn và 5 bom xịt của "Hòn Đá Cô Đơn" The Rock Johnson

Phim chiếu rạp

Screen Crush

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT